Top 5 sản phẩm vữa dán gạch hiệu quả dưới đây là gợi ý vô cùng hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm loại vữa dán gạch tiện dụng, độ bám dính ổn định, tiết kiệm chi phí và đảm bảo công trình bền đẹp, an toàn dài lâu.

Sử dụng vữa dán gạch hiện nay đang dần trở thành xu thế mới khi thi công các công trình xây dựng. Với công dụng 2 trong 1 là vừa dùng để dán gạch vừa có tác dụng chống thấm, vữa dán gạch trở thành sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình và chủ đầu tư xây dựng. Hãy cùng Showroom Hải Linh điểm qua Top 5 sản phẩm vữa dán gạch hiệu quả bán chạy nhất hiện nay dưới đây.

1. Vữa chống thấm Weber.dry TEX – Vữa dán gạch chống thấm gốc xi măng

Vữa chống thấm Weber.dry TEX là loại vữa dán gạch vừa có công dụng dán gạch vừa có khả năng chống thấm rất được ưa chuộng hiện nay. Loại keo dán gạch Weber này là sản phẩm chống thấm gốc xi măng chuyên dụng cho hồ bơi và các công trình ngầm. Thi công vữa chống thấm Weber.dry TEX dễ dàng chỉ với cọ và bay.

Loại vữa dán gạch này có thể chịu được áp lực nước đến độ sâu 50m. Vữa chống thấm Weber.dry TEX được đánh giá cao bởi chịu được cả áp lực nước từ bên trong và bên ngoài. Đây là loại keo chống thấm kháng được nước cứng có thành phần là muối vô cơ cũng như nước chứa clo. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Low VOCs, không độc hại, đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng và thân thiện môi trường.

2. Vữa chống thấm Weber.dry TOP – Vữa dán gạch chống thấm 2 thành phần

Vữa chống thấm Weber.dry TOP là loại vữa dán gạch chống thấm 2 thành phần đàn hồi. Đây là sản phẩm lý tưởng sử dụng cho khu vực ẩm ướt và hồ bơi. Với khả năng chịu được áp lực nước với độ sâu tới 30m cùng khả năng kháng được nước cứng có chứa nhiều muối vô cơ hay nước có clo nên sản phẩm vữa dán gạch này cũng rất lý tưởng sử dụng cho hồ bơi.

Top 5 sản phẩm vữa dán gạch hiệu quả

Với tính năng đàn hồi, vữa chống thấm Weber.dry TOP hoàn toàn không bị các vết nứt nhỏ làm ảnh hưởng. Loại vữa dán gạch này thích hợp để dán gạch và chống thấm cho phòng bếp, phòng tắm, ban công ở các khu dân cư, tòa nhà cao tầng,…. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn VOCs đảm bảo an toàn với người dùng.

3. Vữa chống thấm Weber.dry SEAL – Vữa dán gạch chống thấm gốc acrylic

Sản phẩm vữa dán gạch hiệu quả

Vữa chống thấm Weber.dry SEAL là sản phẩm vữa dán gạch chống thấm gốc acrylic đã pha trộn sẵn. Loại keo dán gạch Weber này sở hữu tính năng siêu đàn hồi gấp 6 lần so với keo dán gạch thông thường. Sản phẩm chuyên được sử dụng cho mái ngói, mái bằng, tầng mái, tường và các mối nối.

Vữa chống thấm Weber.dry SEAL được đánh giá cao bởi khả năng chống thấm dột từ tầng mái, mái nhà và tường. Hạn chế tối đa tình trạng các mối nối bị rỉ nước. Vữa dán gạch này chống được tia UV, phản xạ nhiệt và chống nấm mốc. Chống thấm nước hiệu quả trên bề mặt gạch cũ. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Low VOCs về độ an toàn với sức khỏe.

4. Vữa chống thấm Mapei – Vữa dán gạch chống thấm gốc xi măng 2 thành phần

Vữa chống thấm Mapei là vữa dán gạch chống thấm gốc xi măng 2 thành phần sở hữu tính năng đàn hồi. Sản phẩm được sử dụng phổ biến cho ban công, bề mặt bê tông và bể bơi. Loại vữa dán gạch Mapei này có thể dùng để bịt kín các vết nứt trên bề mặt bê tông. Sử dụng vữa chống thấm Mapei dễ dàng bởi 2 thành phần của sản phẩm đã được định lượng sẵn. Do đó, người thợ thi công khi sử dụng chỉ cần trộn 2 thành phần này mà không cần thêm nước hay thành phần khác. Quý khách có nhu cầu có thể xem thêm sản phẩm 

https://keodangachvn.com/keo-vua-chong-tham

5. Vữa chống thấm Mova – Vữa dán gạch chống thấm gốc xi măng 2 thành phần

Vữa chống thấm Mova hiện nay cũng là loại vữa dán gạch được các công trình sử dụng phổ biến. Sử dụng loại vữa chống thấm gốc xi măng cải tiến giúp vừa giúp dán gạch hiệu quả, vừa giúp chống thấm ưu việt. Sản phẩm vữa dán gạch 2 trong 1 này cũng là gợi ý mà các hộ gia đình và chủ xây dựng nên tham khảo.

Trên đây, Showroom Hải Linh đã giới thiệu đến khách hàng TOP 5 sản phẩm vữa dán gạch hiệu quả được nhiều công trình sử dụng nhất hiện nay. Hãy tham khảo thông tin chi tiết, liên hệ Showroom Hải Linh để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về keo dán gạch đá và lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Showroom Thiết bị vệ sinh – Gạch ốp lát Hải Linh
Địa chỉ : Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Email : Info@hailinhgroup.com.vn
Hotline : 024 3525.2266 – 096.593.5050
Website : https://keodangachvn.com/