Trần nhà bị nứt sẽ gây tác động ảnh hưởng không nhỏ đến công trình cũng như đời sống sinh hoạt của gia đình bạn. Do đó sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chống thấm trần nhà bị nứt hiệu quả nhất cho các bạn.

1.Nguyên nhân trần nhà bị nứt?

Trần nhà bị nứt có thể do rất nhiều nguyên nhân gây nên. Cách khắc phục cũng không hoàn toàn giống nhau. Chính vì vậy, muốn có được cách chống thấm trần nhà bị nứt hiệu quả, bạn cần nắm được nguyên nhân chính gây nên tình trạng này:

– Trần nhà bị nứt có thể là do chất lượng bê tông không được đảm bảo về chất lượng. Chính vì vậy, độ co ngót và giãn nở của bê tông không đều nhau, nó khiến cho trần nhà rất rễ bị rạn nứt.

Cach Chong Tham Tran Nha Bi Nut

– Đối với những công trình xây dựng lâu năm, trần nhà phải chịu rất nhiều sự tác động khắc nghiệt như mưa nắng, gió bão… Đây cũng chính là một trong những lý do gây nên tình trạng trần nhà bị nứt và thấm.

– Những móng công trình khi thực hiện thi công không đồng đều, không nhất quán, độ sụt lún khác nhau… cũng có thể gây nên hiện tượng này. Những trường hợp này đang thực rất nghiêm trọng, khi nó không chỉ ảnh hưởng đến trần nhà mà còn cả ở trên tường, góc tường,…

– Tình trạng này cũng có thể là do những sai sót trong quá trình tính toán kết cấu chịu lực không chính xác, hay khi xây thêm tầng,… Tình trạng này nó cũng gây nên những ảnh hưởng, tác động không hề nhỏ đến kết cấu của công trình và có thể gây nứt trần nhà.

>> Xem thêm: sản phẩm keo chống thấm nước trần nhà tốt nhất

2.Cách chống thấm trần nhà bị nứt bằng keo chống thấm sàn bê tông

Do có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này nên phương pháp chống thấm trần nhà bị nức cũng có thể không giống nhau. Dưới đây là cách chống thấm trần nhà bị nứt hiệu quả đã được Hải Linh sưu tầm được.

– Đầu tiên bạn cần phải kiểm tra hết sức kỹ càng chi tiết, cụ thể từng vị trí bị nứt. Qua đó giúp bạn có những đánh giá thật chính xác, hiệu quả tình trạng và nguyên nhân gây nên tình trạng nứt trần nhà.

Cach Chong Tham Tran Nha Bi Nut 2

– Bạn cần tiến hành vệ sinh bề mặt thi công, nhằm giúp tạo độ bám cho vật liệu chống thấm. Bạn cần thực hiện đục bỏ đi những phần bị ố mốc trên trần nhà và tường. Và bỏ những khu vực vữa có độ liên kết không được đảm bảo.

Bạn có thể vệ sinh sạch sẽ bằng các loại máy hút chuyên dụng dùng trong công nghiệp. Sau vệ sinh bạn cần phải đảm bảo bề mặt thi công sạch sẽ. Độ bám dính tối ưu có độ bám dính tốt.

– Cuối cùng, bạn chỉ cần hoàn thiện quá trình bề mặt đã vệ sinh cho đảm bảo chất lượng nhất. Sau đó bạn thực hiện sử dụng keo chống thấm sàn bê tông, hay keo chống thấm trần nhà… cùng những sản phẩm chuyên dụng khác.

Showroom Hải Linh – mang đến bạn những sản phẩm keo dán gạch tốt nhất

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng keo dán gạch có thể đến với showroom Hải Linh. Tại đây, các bạn yên tâm sẽ được sở hữu các sản phẩm gạch ốp lát, keo dán gạch chính hãng 100%.

Quý khách hàng còn được tư vấn tận tình về sản phẩm mà bạn quan tâm. Và hướng dẫn cách sử dụng keo dán gạch sao cho hiệu quả cũng như an toàn nhất.

Các sản phẩm keo dán gạch được Hải Linh phân phối như: keo dán gạch epoxy, keo dán gạch weber, keo dán gạch weber.tai gres… Bạn có thể thoải mái chọn lựa các sản phẩm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Chúng sẽ giúp bạn kiến thiết nên những công trình hoàn hảo đi cùng năm tháng.

Mua Gạch ốp Tường Chính Hãng Tại Showroom Hải Linh

Qua đó sẽ có thể giúp tăng thêm khả năng chống thấm, nâng cao độ chắc chắn cho công trình. Bên cạnh đó vẫn có thể đảm bảo được giá trị thẩm mỹ bền đẹp của chỗ bị rạn nứt cũng như toàn công trình.

Hy vọng, bài viết này đã giúp bạn nắm được cách chống thấm trần nhà bị nứt hiệu quả. Qua đó có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng này hiệu quả, an toàn. Đồng thời giúp bạn bảo vệ cho “tổ ấm nhỏ” của gia đình mình được hiệu quả, an toàn nhất.

Website: https://keodangachvn.com