Keo chà ron sẽ giúp các gia chủ hoàn thiện công trình của gia đình mình tối ưu nhất. Chúng là một phần không thể thiếu trong ốp lát các công trình xây dựng. Dưới đây là một số những điều cần lưu ý khi dùng keo chà ron cho nhà tắm, nhà vệ sinh để các bạn tham khảo.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng keo chà ron cho phòng tắm, nhà bếp

Các sản phẩm keo chà ron truyền thống với nguồn gốc xi măng có độ xốp, rỗng hơn. Do đó chúng rất để nước thấm xuống keo dán gạch, gây nên tình trạng bị thấm nước. Nếu tình trạng này kéo dài, chúng sẽ có thể làm suy giảm tuổi thọ của công trình.

Các bạn cũng cần chống thấm cho công trình hết sức cẩn thận trước khi thi công. Điều đó sẽ có thể đảm bảo cho việc nước bị rò rỉ trong quá trình sử dụng.

Các bạn cần gia cố thật chắc chắn các khu vực ẩm ướt dễ ẩm ướt như nhà tắm, nhà bếp, hồ bơi. Chẳng hạn với nhà bếp bạn có thể sử dụng keo chống thấm để gia cố các khe mạch. Chúng sẽ khiến nước không thể lọt qua qua đó đảm bảo cho chất lượng công trình.

Ưu điểm vượt trội của keo dán ron cho nhà bếp

Với một vài những công trình luôn đòi hỏi những vật liệu thi công ở mức hoàn hảo nhất. Trong đó, chọn keo chà ron cho phòng tắm, nhà bếp chất lượng càng tốt luôn là yếu tố hết sức quan trọng.

Do đây là những không gian với môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước và có độ ẩm cao. Chính do đó, keo dán gạch, keo chà ron cần phải có được tính năng chống nước.

Bên cạnh đó, keo cũng cần phải bền bỉ, với khả năng kết dính hết sức hoàn thiện. Qua đó mới có thể ngăn nước thấm qua mạch xuống keo dán gạch được hiệu quả.

Bên cạnh đó, các sản phẩm ngày nay cũng hết sức đa dạng phong phú. Nhờ đó, bạn sẽ tùy chọn được sản phẩm cho phù hợp để có được tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho công trình.

Các sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng sẽ có khả năng chịu ăn mòn clo hết sức hiệu quả. Qua đó, sẽ giúp cho việc chống thấm được tối ưu nhất, đảm bảo công trình hoàn hảo nhất

Keo cũng sẽ không chảy mạch clanke và sở hữu cường độ bám dính hết sức cao. Bên cạnh đó chúng còn có khả năng chống trượt hết sức tốt trên bề mặt đứng (khi thi công).

Keo không xảy ra hiện tượng co ngót, và không bị bong rộp “làm phiền”. Bên cạnh đó, thời gian thi công dài hơn so với vữa truyền thống, giúp thợ có thể chỉnh sửa được hiệu quả

Khả năng đàn hồi cũng như độ bền kết dính của chúng hết sức hiệu quả. Qua đó, sẽ giúp cho công trình có được tuổi thọ bền vững hơn cùng thời gian

Các sản phẩm keo chà ron hết sức thuận tiện trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn giúp tiết kiệm tối ưu nhất vật tư cũng như thời gian thi công công trình.

Keo dán ron cũng hết sức thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe người sử dụng. Qua đó giúp mang đến được sự an toàn nhất cho người tiêu dùng, thi công.

Mua keo chà ron ở đâu Hà Nội?

Các bạn đang có nhu cầu sử dụng  keo chà ron để hoàn thiện “tổ ấm” của gia đình mình? Showroom Hải Linh sẽ chính là địa chỉ uy tín, tin cậy của người tiêu dùng thủ đô. Không chỉ vậy, có không ít khách hàng đến từ các tỉnh thành lân cận khác cũng đến tham khảo và mua hàng.

Khách hàng đến mua keo tại Hải Linh sẽ được hướng dẫn tư vấn chi tiết về sản phẩm. Hiện nay, Hải Linh đang phân phối keo chà ron Weber, keo chống thấm, keo Perfect, hay Epoxy… Nhờ vậy, bạn sẽ có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Các bạn cũng sẽ được báo giá keo chà ron chi tiết về các sản phẩm bạn quan tâm. Đồng thời, bạn cũng được tư vấn cách chà ron gạch sao cho hiệu quả, nhanh chóng.

Trên đây chính là những điều cần lưu ý khi dùng keo chà ron cho nhà tắm, nhà bếp. Hi vọng, qua bài viết này các bạn đã có thêm được những thông tin bổ ích, thú vị. Nhờ đó bạn sẽ có thể kiến thiết nên những công trình hoàn hiện với mức chi phí tốt nhất.

Xem thêm

Keo dán đá 2 thành phần