Keo dán đá tự nhiên là gì? đặc tính của keo dán đá tự nhiên là gì? Sử dụng keo dán đá tự nhiên thế nào cho hiệu quả? Dưới đây, Hải Linh sẽ giúp các bạn nắm được những thông tin chi tiết về vấn đề này.

Keo dán đá tự nhiên là gì?

Ngày nay, các loại đá từ thiên nhiên hết sức được người dùng Việt ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, để có thể thi công được hiệu quả, thì cần sử dụng keo dán gạch chuyên dụng. Sản phẩm này được sử dụng hiệu quả nhất khi sử dụng để dán đá tự nhiên.

keo-dan-da-tu-nhien

Keo dán đá tự nhiên có đặc tính gì?

Các sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Đó là tính năng bám dính hết sức hoàn thiện, cùng với đó là khả năng chống thấm hiệu quả.

Mẫu keo này cũng có được cường độ bám dính cao và hết sức hoàn hảo. Do những liên kết của keo là liên kết bền vững và không bị lão hóa cùng thời gian.

Dòng keo dán đá tự nhiên không bị thấm màu, chống rêu mốc, bám bẩn hiệu quả. Bên cạnh đó, dòng keo này còn sở hữu khả năng kháng hóa chất rất tối ưu.

Đặc biệt, chúng hết sức an toàn với môi trường và người dùng do không chứa dung môi. Đây là một yếu tố hết sức quan trọng, giúp cho sản phẩm này được ưa chuộng và tin dùng.

Dòng keo này cũng có thể vệ sinh hết sức dễ dàng, nhanh chóng mà không tốn thời gian. Qua đó giúp cho người dùng sẽ có thể dành nhiều thời gian hơn chăm sóc cho gia đình, người thân.

Keo-Dan-Da-Weber

Hướng dẫn sử dụng keo dán đá tự nhiên hiệu quả

Việc thi công keo dán đá tự nhiên cũng cần tuân thủ theo những quy trình nhất định. Nhờ đó, mới có thể giúp mang đến một kết quả hoàn hảo nhất cho công trình.

– Trước tiên để đảm bảo chất lượng bạn cần chuẩn bị nền sạch sẽ và bằng phẳng. Bên cạnh đó cũng cần phải đảm bảo được khả năng chống chịu lực tác động tốt

– Tiếp theo bạn cần phải xác định vị trí của đá sao cho bằng phẳng và đúng nhất. Sử dụng keo dán đá tự nhiên để đạt được tính thẩm mỹ cao nhất, tránh những sai sót không đáng có.

– Các bạn cần trộn keo theo tỉ lệ đã được hướng dẫn trên bao bì. Sau đó bạn có thể ngâm keo trong khoảng thời gian 3 – 4 phút. Nhờ đó sẽ có thể giúp mang đến được kết quả cao nhất.

Keo-Dan-Da-Nha-Bep

– Bạn cần sử dụng những dụng cụ chuyên dụng như bay có răng cưa. Trước tiên, bạn cần trám lớp keo 2 – 3mm trên mặt bằng thi công cần ốp lát. Bạn cần lưu ý lớp keo đó phải có đủ khả năng bám dính trên viên đá thì mới đạt hiệu quả.

– Bạn cần đặt đá ở vị trí đã định, sau đó bạn ấn một lực xuống gạch cho lún thật đều. Qua đó sẽ có thể giúp tạo nên khả năng bám dính hoàn hảo nhất ở trên lớp keo.

Sau đó, các bạn tiến hành vệ sinh, lau chùi thật sạch sẽ bề mặt của gạch đá. Khi keo đã khô, một bạn cần sử dụng keo dán ron để có thể chít những mạch nhỏ là được.

Địa chỉ mua keo dán đá tự nhiên chính hãng, uy tín?

Các bạn đang có nhu cầu sử dụng keo dán gạch tự nhiên có thể đến với showroom Hải Linh. Các bạn mua sản phẩm tại đây yên tâm sẽ được sở hữu hàng chính hãng 100%.

Các sản phẩm keo dán đá, keo dán gạch đều được sở hữu chất lượng hết sức hoàn thiện. Qua đó sẽ có thể giúp cho các bạn thi công công trình được hiệu quả nhanh chóng nhất.

dia-chi-mua-keo-dan-da-o-hai-linh

Bên cạnh đó, Hải Linh còn phân phối keo dán đá hoa cương, keo dán gạch hồ bơi, keo dính đá… Qua đó sẽ giúp đáp ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng được tốt nhất.

Chính sách bán hàng của Hải Linh rất nhanh chóng, thanh toán đơn, giản. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian công sức cũng như tiền bạc của bản thân, gia đình.

Trên đây chính là một số những điều cần biết về keo dán đá tự nhiên các bạn có thể tham khảo. Hi vọng, các bạn đã có thêm được những thông tin bổ ích và thú vị nhất. Nhờ đó, bạn sẽ có thể kiến thiết nên được công trình hoàn thiện và tiện ích nhất.