Keo dán gạch được đánh giá là giải pháp khắc phục tình trạng gạch ốp lát bong rộp hiệu quả. Các bạn đang quan tâm có thể cùng tìm hiểu về vấn đề này chi tiết, cụ thể nhất qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Gạch ốp lát bong rộp – nỗi niềm không của riêng ai

Bất cứ ai cũng muốn gia đình mình được sinh sống trong một không gian sống hoàn hảo nhất. Qua đó mang đến một cuộc tiện nghi thoải, mái và thư thái nhất cho những người mà bạn yêu thương.

Trong khi đó, tình trạng gạch ốp lát bị bong rộp chính là “kẻ phá bĩnh” đáng ghét nhất. Nó gây nên không ít những phiền toái, rắc rối cho cuộc sống của gia đình bạn.

Nó khiến cho công trình bị bong gạch ra, gây mất an toàn khi sử dụng. Thậm chí nó có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn

Keo Cha Ron

Bên cạnh đó nó còn gây nên mất thẩm mỹ cho không gian công trình, tổ ấm nhà bạn. Do tình trạng gạch ốp lát bong rộp gây nên tình trạng gạch vỡ, không bằng phẳng, gồ ghề…

Qua đó ta thấy rằng, hiện tượng gạch ốp lát bong rộp sẽ gây nên mất thẩm mỹ, an toàn. Bên cạnh đó, nó còn gây nên những tác động không nhỏ đến cuộc sống của gia đình bạn.

>> xem thêm những sản phẩm keo dán gạch weber tốt nhất của Hải Linh

Keo dán gạch – giải pháp khắc phục tình trạng gạch ốp lát bong rộp

Nền gạch bị bong rộp, phát ra tiếng kêu khi có người đi lại là hiện tượng không hiếm gặp. Nếu để kéo dài, nó sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực như đã nêu lên ở bên trên. Vậy đâu là nguyên nhân cũng như giải pháp giúp bạn khắc phục hiện tượng này được hiệu quả nhất.

  • Nguyên nhân khiến cho nền gạch bị bong rộp

Hiện tượng gạch bị bong rộp có thể do rất nhiều nguyên nhân gây nên. Một số nguyên nhân thường gây nên tình trạng này như:

– Do lát gạch không được đúng với quy trình kỹ thuật. Nó khiến cho lớp vữa không được đồng đều. Từ đó gây nên những khoảng trống, hở ra giữa nền với gạch. Chính đó là nguyên nhân gây nên những tiếng kêu khi người đi lại trên bề mặt.

Keo-Dan-Da-Weber

– Nó cũng có thể là do lớp vữa không đạt tiêu chuẩn, chất lượng. Nó khiến cho khả năng bám dính của gạch không được cao.

– Hiện tượng này cũng có thể là khoảng cách giữa viên gạch không được đồng đều. Chúng quá sát nhau, xô vào nhau và dễ gân nên hiện tượng nứt vỡ do hiện tượng giãn nở gây nên.

– Hiện tượng nền nhà bị sụp lún, gạch bị giãn nở theo nhiệt độ cũng có thể là nguyên nhân gây nên phồng rộp.

  • Keo dán gạch – khắc phục gạch bị bong rộp hiệu quả

Khắc phục hiện tượng nền gạch bong rộp bằng keo dán gạch là giải pháp được nhiều gia chủ chọn. Chúng sẽ giúp bạn có thể khắc phục được  hiện tượng nền gạch bong rộp hết sức hiệu quả.

Có được điều đó là nhờ keo dán gạch sở hữu những ưu điểm hết sức hoàn hảo, tuyệt vời. Chúng sẽ giúp thi công công trình được nhanh chóng, hiệu quả hơn.

keo-dan-gach-khac-phuc-gach-bi-bong-troc

Bên cạnh đó, keo dán gạch còn giúp có thể điều chỉnh gạch được dễ dàng hơn. Nhờ đó, chúng sẽ giúp cho bề mặt gạch được hoàn thiện và mang đến tính thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất.

Do, keo dán gạch được thi công với bay răng cưa chuyên dụng. Chúng sẽ giúp cho keo có thể phủ kín và đều trên bề mặt lát. Nhờ đó giúp ngăn ngừa, giảm thiểu tình trạng lỗ hổng trong quá trình ốp lát hiệu quả.

Bên cạnh đó, lớp keo nhờ được trải đều trên bề mặt sẽ giúp cho độ bám dính tốt hơn. Mặt khác, chúng còn giúp ngăn chặn được hiện tượng thấm nước, đảm bảo chất lượng công trình.

Chính những lý do trên giúp cho keo dán gạch trở thành sự chọn lựa hàng đầu của các gia chủ. Giúp cho gia chủ tạo nên một công trình với không gian hoàn hảo cùng năm tháng.

Địa chỉ mua keo dán gạch tại Hà Nội?

Bạn đang tìm đại lý keo dán gạch uy tín tại Hà Nội? Hãy nhanh chân đến với showroom Hải Linh. Bạn sẽ được tham khảo và chọn lựa các sản phẩm chính hãng 100%.

Showroom-Hai-Linh

Các sản phẩm keo dán gạch mà Hải Linh phân phối đến người dùng như: keo dán gạch weber, keo dán gạch epoxy, keo dán gạch tag… Nhờ đó người dùng có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm cho phù hợp nhất.

Hy vọng các bạn đã có thêm được thông tin bổ ích về keo dán gạch qua bài viết này. Qua đó, bạn sẽ chọn lựa được sản phẩm phù hợp, xây dựng nên công trình hoàn thiện nhất.

Xem thêm

Những loại keo lát gạch tốt nhất.

keo dán ron sản phẩm chít mạch gạch ốp lát