Keo chà ron gạch là một sản phẩm vật liệu xây dựng ngày một được ưa chuộng hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thi công sao cho hiệu quả, nhanh chóng. Dưới đây là một số những điều bạn cần lưu ý để thi công keo chà ron gạch hiệu quả.

Keo Cha Ron

Những ưu điểm nổi trội của keo chà ron gạch

Keo chà ron ngày một được ưa chuộng hơn nhờ những ưu điểm vượt trội mà chúng sở hữu. Một số những ưu điểm nổi trội của keo chà ron gạch so với vữa truyền thống như:

Khả năng bám dính của keo dán gạch hết sức hoàn thiện và bền vững. Chúng có thể thi công ở nhiều không gian, công trình đòi hỏi khả năng bám dính cao. Thậm chí, chúng còn có thể được sử dụng để dán ở trần nhà, tường hết sức hoàn hảo.

Một ưu điểm của dòng sản phẩm này chính là việc thi công dễ dàng và nhanh chóng. Keo chà ron gạch cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được được thời gian thi công. Nhờ đó sẽ giúp bạn có thể kiến thiện, hoàn thiện công trình được hiệu quả hơn.

Keo Cha Ron 1

Mặt khác, chúng còn có khả năng chống thấm, chống ẩm đã được kiểm nghiệm kỹ càng. Qua đó giúp cho công trình của bạn sẽ có tuổi thọ được bền vững, chịu được áp lực.

Đặc biệt, các sản phẩm này còn khắc phục hết sức hiệu quả những hạn chế của vữa truyền thống. Chúng cũng hết sức thân thiện với môi trường, đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe người dùng

Hơn nữa, ốp lát gạch cũng cần có sự cẩn thận, khéo léo của thợ thi công. Nhờ đó, mới có thể giúp cho quá trình thi công được hiệu quả thẳng hàng, chặt và không bị bong rộp.

Để thi công keo chà ron gạch hiệu quả bạn cần lưu ý

Với những tính năng hết sức hoàn hảo, keo chà ron ngày một trở thành vật liệu được ưa chuộng. Mặc dù vậy, để thi công keo chà ron gạch hiệu quả bạn cần lưu ý một số điều dưới đây.

– Trước tiên, bạn cần kiểm tra vệ sinh và xử lý bề mặt thi công sao cho bằng phẳng cũng như sạch sẽ. Mặt khác, bạn cũng nên thực hiện chống thấm trước khi thi công, nhờ đó giúp gia tăng sự kết dính.

– Bạn chỉ thực hiện lát, chà ron bề mặt khi đã hoàn thiện công trình. Như vậy mới có thể đảm bảo được hiệu quả, cũng như tối ưu nhất cho quá trình thi công.

Keo Cha Ron Gach

– Khi dùng keo lát gạch, bạn nên dùng keo lên cả mặt bằng thi công, mặt sau của gạch. Nhờ đó mới có thể giúp bạn tạo được khả năng kết dính hoàn thiện nhất cho công trình.

– Bạn cần phải chỉnh cẩn thận để gạch được đồng đều, khi gạch đặt được xuống sàn lát. Không nên để cho keo đã khô, như vậy mới có thể đảm bảo được hiệu quả tốt nhất.

– Nền và gạch khi đã được cố định trên cốt, bạn cũng không nên điều chỉnh vị trí. Bạn cũng cần để khoảng cách của các viên gạch được phù hợp nhất là khoảng 1 – 2 mm.

– Bạn cũng cần vệ sinh vết keo, vữa bị rơi rớt trên bề mặt gạch khi thi công. Khi thực hiện chà ron đến đâu, bạn có thể lau sạch mặt bằng tới đó luôn. Vệ sinh ngay lúc đó sẽ đảm bảo hiệu quả đồng thời tránh cho gạch bị ố màu.

– Sau khi lát gạch khoảng 1 đêm là các bạn đã có thể chà ron được hiệu quả nhất. Thời gian tốt nhất để thực hiện chà ron cho gạch là 1 đêm sau khi lát gạch.

– Bạn cũng cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ khe hở sạch bằng cách sử dụng bay để nậy. Sau đó, bạn sử dụng quạt để hút bụi sạch sẽ những bụi bẩn có ở trong kẽ khe.

cach-cha-ron-gach-dung-cach

– Bạn cần sử dụng dụng cụ chuyên dụng để thi công được hiệu quả. Đảm bảo cho các khe gạch có thể cao bằng mặt gạch tối ưu nhất.

– Khi vệ sinh, vạn cần sử dụng nước sạch, không nên dùng chất tẩy rửa mạnh hay có tính ăn mòn. Chúng sẽ giúp đảm bảo tuổi thọ của công trình, đảm bảo bề mặt sáng bóng của gạch.

– Bạn cũng cần vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên trong quá trình sử dụng. Nhờ đó mới có thể đảm bảo cho tuổi thọ công trình được hoàn thiệt hơn hết.

Trên đây là một số những điều cần lưu ý khi thi công keo chà ron gạch mà các bạn có thể tham khảo. Các bạn đang có nhu cầu sử dụng keo dán gạch có thể đến với showroom Hải Linh để được tham khảo chọn lựa.

Xem thêm

Tốp 5 loại keo dán gạch lát nền hiểu quả cao tại đây: https://keodangachvn.com/top-5-loai-keo-dan-gach-lat-nen-hieu-qua-nen-su-dung/