Keo chống thấm sàn bê tông là một trong những giải pháp hiệu quả tối ưu cho tình trạng thấm dột ở trần nhà, tường nhà. Dưới đây là một số điều bạn cần biết về keo chống thấm sàn bê tông để các bạn có thể tham khảo thêm.

Keo chống thấm sàn bê tông là gì?

Keo chống thấm là một sản phẩm chuyên dụng có khả năng kết dính rất cao và đàn hồi rất tốt. Keo chống thấm sàn bê tông thường được dùng để hàn gắn các vết nứt, khe lún, qua đó chống thấm nước cho bề mặt tường, trần nhà, sàn bê tông vv…

Những trường hợp nào cần sử dụng keo chống thấm sàn bê tông

 • Keo chống thấm sàn bê tông thường được sử dụng để trám bít vết nứt ở trên bề mặt trần mái nhà, hay sàn được làm bằng bê tông
 • Khi ở trên bề mặt tường, sàn nhà có khe nứt thì bạn cũng có thển sử keo chống thấm sàn để có thể khắc phục chống thấm khe nứt được hiệu quả, triệt để
 • Mẫu keo chống thấm cũng được dùng để chống thấm vết nứt ở sàn bê tông, khắc phục những mối hở, những mối bắt vít bị han gỉ do tình trạng oxy hóa,…
 • Một số trường hợp sử dụng keo chống thấm sàn khác nữa

Vì sao keo chống thấm sàn bê tông là giải pháp lý tưởng nhất?

Hiện nay, có rất nhiều những giải pháp để có thể giúp khắc phục tình trạng thấm sàn bê tông hiệu quả. Tuy nhiên, không phải cách chống thấm sàn bê tông nào cũng có thể mang lại được hiệu quả với mức chi phí phải chăng

Một số cách chống thấm sàn bê tông thông dụng hiện nay như: chống thấm sàn mái nhà bằng nhựa đường, hay sử dụng những vật liệu chống thấm mái nhà khác…Bên cạnh đó, sử dụng keo chống thấm sàn bê tông là một trong những phương pháp chống thấm sàn bê tông giúp mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

– Sản phẩm keo chống thấm sàn bê tông là một sản phẩm chuyên dụng có khả năng đàn hồi rất cao. Chính vì vậy, chúng có thể được dùng trám bít vết nứt trong thời gian dài mang lại hiệu quả tốt nhất.

– Mẫu keo chống thấm sàn này có thể giãn nở và thay đổi cho phù hợp với sự tác động của thời tiết, môi trường bên ngoài. Như vậy, sàn, trần nhà bạn sẽ không lo bị rạn nứt, thấm dột bất kể thời tiết có nắng nóng hay mưa nhiều kéo dài.

– Loại keo chống thấm này có khả năng bám dính cực tốt với bê tông, hay vữa xi măng… Hơn nữa, sản phẩm cũng không cháy, không gây độc hại, và rất an toàn với người thi công và sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng keo chống thấm sàn bê tông hiệu quả

Khi thi công, bạn cần sử dụng keo chống thấm sàn bê tông chuyên dụng để bơm trực tiếp vào để có thể trám vết nứt (nếu sàn bị nứt). Sau khi xử lý xong, bạn mới sử dụng đến vật liệu chống thấm toàn diện để xử lý tình trạng này được hiệu quả, an toàn, tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, keo chống thầm chuyên dụng cũng là lựa chọn không hề tồi khi cần chống thấm mái tôn. Với loại chất liệu đặc thù, bạn sẽ không thể khắc phục được hiệu quả hoàn toàn nếu như sử dụng những chất chống thấm thông thường

Trước khi thi công, bạn cần đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng keo chống thấm sàn bê tông được ghi trên bao bì sản phẩmBạn cần thực hiện đúng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất để có thể mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Một số mẫu keo chống thấm sàn bê tông được ưa chuộng hiện nay

– Keo chống thấm AWS- 3000

Sản phẩm Keo chống thấm AWS- 3000 hoạt động dựa trên khả năng kháng nước của gốc silicone và sử dụng được trên nhiều bề mặt khác nhau. Qua đó, nó giúp gia tăng khả năng chống thấm hiệu quả cho vật liệu xây dựng, cũng như công trình.

Một ưu điểm của loại keo chống thấm này là nó vẫn giữ được vẻ ngoài tự nhiên, và duy trì tuổi thọ bền vững lâu dài cho công trình. Hơn nữa sản phẩm còn có khả năng chống lại sự thẩm thấu của nước và dầu vào bề mặt vật liệu.

Thông tin sản phẩm

 • Bao bì: Can 1, 2, 4, 10…lít
 • Bảo quản: 2 năm ở nơi khô mát
 • Nhiệt độ sử dụng: 5- 30 độ C
 • Môi trường sử dụng: Trong nhà và ngòa trời
 • Định mức tiêu hao: Tùy loại vật liệu
 • Chống UV: Tốt
 • VOC: No VOC
 • pH: 10- 11
 • Cảm quan: dung dịch không màu
 • Thành phần hoạt tính: Silicone

– Keo chống thấm AWS-6000

Sản phẩm keo chống thấm AWS-6000 không có màu, không mùi, có khả năng chống thấm toàn diện cho các khu vực sử dụng. Sản phầm có thể sử dụng được cho các bề mặt đá tự nhiên, bê tông, gạch, gốm, thạch cao,…

Mẫu keo này có thể sử dụng được cho cả khu vực trong nhà cũng nhu ở ngoài trời đều cho hiệu quả như nhau. Loại keo này khi sử dụng cũng sẽ không gây ảnh hưởng, tác động tiêu cực đến tính thẩm mỹ của công trình.

Thông tin sản phẩm

 • Sản phẩm hết sức thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng
 • Dễ sử dụng
 • Đóng gói: Dạng hộp sắt 1l và 4l
 • Hạn sử dụng18 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì

– Keo Past gốc nhựa AROLPRO

Keo dán gạch gốc nhựa ARLPRO là một sản phẩm keo chống thấm sàn bê tông có khả năng bám dính tốt hơn nhiều loại keo thông thường khác. Keo không gây ra bụi, không bắt lửa, không chứa dung môi và rất an toàn cho người thi công và sử dụng.

Sản phẩm này có thể sử dụng để dán san vinyl, VCT, thảm nhựa, hay có thể dán các loại gạch ceramic, mosaic… Đồng thời, mẫu keo nàu cũng được sử dụng để sửa chữa vết nứt trên tường, ráp nối thạch cao,…hết sức an toàn và hiệu quả.

Thông tin sản phẩm

 • Màu sắc: Trắng đục
 • Bảo quản: 2 năm ( 23 độ C)
 • Open time: 30 phút
 • Thời gian thi công: 50 phút

Hi vọng, bài viết này của Showroom Hải Linh đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về keo chống thấm sàn bê tông cũng như một số những loại keo chống thấm thông dụng hiện nay. Qua đó giúp cho các bạn có thể tham khảo, lựa chọn sản phẩm phù hợp khi có nhu cầu sử dụng.

Các bạn có thể liên hệ đến đường dây Hotline: 024 38 58 66 55 – 0936 55 22 66 nếu còn gì thắc mắc, băn khoăn. Các bạn cũng có thể trực triếp đến Showroom Hải Linh tại địa chỉ: Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội để tham khảo những sản phẩm keo dán gạch, keo chống thấm, hay gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh khác.