Hơn 13 năm xây dựng và phát triển, hệ thống showroom Hải Linh đã khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường Hà Nội. Là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc phân phối, bán lẻ gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp.  Với những nỗ lực vì người tiêu dùng Việt, nâng tầm giá trị ngôi nhà Việt, hệ thống showroom Hải Linh đã đạt được nhiều chứng nhận, phần thưởng khẳng định sâu sắc hơn uy tín- tâm đức- chất lượng – những giá trị mà Hải Linh luôn mong muốn mang đến quý khách hàng. 

1. Uy tín khẳng định bằng chứng nhận dài theo các năm

Hệ thống showroom Hải Linh có 3 showroom lớn tại Hà Nội. Showroom 1 nằm tại số 532 đường Láng, Đống Đa. Showroom 2 nằm tại số 72, Chu Huy Mân, Sài Đồng, Long Biên. Showroom 3 nằm tại ô số 5&6 Shophouse, Tố Hữu Hà Đông. 

Tại các showroom trưng bày gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu Tây Ban Nha, các loại gạch trong nước như: gạch Đồng Tâm, gạch Viglacera, gạch Taicera. Thiết bị vệ sinh trưng bày tại hệ thống showroom Hải Linh có các dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu như Inax, American Standard, Toto, Grohe, Viglacera…. Bên cạnh đó là các dòng bình nóng lạnh đến từ các thương hiệu Ferroli, Ariston..

Sau hơn 13 năm, uy tín, tín nhiệm của hệ thống showroom Hải Linh đã được ghi nhận thông quan một loạt những chứng nhận dài theo các năm như:

-Chứng nhận tín nhiệm quốc gia cho hệ thống website đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khi kinh doanh trực tuyến năm 2015.

2015 Chung Chi Tin Nhiem Quoc Gia

Ảnh chứng chỉ tín nhiệm quốc gia

Chứng nhận danh hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng do Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ cấp năm 2014. 

2015 Chung Nhan So Huu Tri Tue

Ảnh chứng nhận danh hiệu thương hiệu tiêu biểu

Chứng nhận danh hiệu thương hiệu dẫn đầu Việt Nam do Báo người Tiêu dùng bình chọn năm 2015.

2015 Chung Nhan ThƯƠng Hieu 2

Ảnh chứng nhận thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 

Chứng nhận đạt thành tích xuất sắc bán hàng sen vòi Viglacera do Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Viglacera cấp năm 2015, năm 2016, năm 2017, năm 2019

2015 Chứng Nhận Nhà Phân Phối Viglacera 2016 Chứng Nhận Nhà Phân Phối Viglacera 2017 Chứng Nhận Nhà Phần Phối Viglacera 2019 Chứng Nhận Nhà Phân Phối Viglacera

Ảnh chứng nhận đạt thành tích xuất sắc  (4 ảnh)

-Chứng nhận  top 10 cửa hàng có tốc độ trưởng đồng thời Inax và American Standard tốt nhất năm 2017 do Công ty TNHH Lixil Việt Nam trao tặng. 

2017 Giai Thuong Lixil

Ảnh chứng nhận  top 10 cửa hàng  

-Chứng nhận đại lý xuất sắc năm 2017 do Công ty TNHH Ariston Thermo Việt Nam trao tặng. 

2017 Aritons

Ảnh chứng nhận đại lý Hải Linh xuất sắc 2017

Chứng nhận cửa hàng Hải Linh nằm trong top 10 cửa hàng bán nắp rửa tốt nhất Hà Nội năm 2018

2019 Bang Khen Lixil

Ảnh chứng nhận bán nắp rửa tốt nhất

Bằng khen dành cho top cửa hàng xuất sắc năm 2019 do Công ty TNHH Lixil Việt Nam trao tặng. 

2- Lý do Hải Linh nhận được sự tin cậy của khách hàng?

Với hệ thống chứng nhận, phần thưởng hệ thống showroom Hải Linh nhận được trong thời gian qua đã minh chứng rõ nét sự uy tín, tin cậy của quý khách hàng, quý đối tác đối với hệ thống showroom Hải Linh. 

Để có được điều đó có rất nhiều lý do, trong số đó phải kể đến những lý do chính yếu như:

-Cam kết bán hàng chính hãng

Lấy giá trị cốt lõi là chất lượng sản phẩm làm chiến lược kinh doanh lâu dài, hệ thống showroom Hải Linh luôn cam kết bán hàng thật, 100% chính hãng đến hệ thống khách hàng. 

Các mẫu sản phẩm trưng bày tại hệ thống showroom Hải Linh không chỉ đa dạng thương hiệu còn rất đa dạng mẫu mã, đa dạng phong cách, đáp ứng được mong đợi của khách hàng về mẫu mã sản phẩm. 

-Giá tốt

Là đại lý cấp 1 của các thương hiệu lớn như Inax, Viglacera, Đồng Tâm…. Hải Linh nhập hàng với số lượng lớn, không qua nhiều khâu trung gian. Vì thế, giá thành đến quý khách hàng bảo đảm cạnh tranh, giá tốt. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn Hải Linh. 

-Dịch vụ tư vấn, chăm sóc chuyên nghiệp

Hệ thống showroom Hải Linh có đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật xu hướng nhà ở tương lai và am hiểu các dòng sản phẩm trưng bày tại showroom. Vì thế, sẽ dễ dàng tư vấn đến bạn dòng sản phẩm có giá thành, mẫu mã hợp lý nhất cho ngôi nhà, công trình của bạn. 

-Chính sách miễn phí vận chuyển cho khách hàng

Ngoài ra hệ thống showroom Hải Linh miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội. Phụ thuộc vào giá trị đơn hàng, Hải Linh có cơ chế hỗ trợ vận chuyển cho quý khách hàng. 

Với những nỗ lực không ngừng mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng, hệ thống showroom Hải Linh thực sự là điểm đến được khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu mua gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp.