Keo dán gạch chuyên dụng góp phần tạo nên những ngôi nhà đẹp. Nếu như khả năng chống thấm, giá trị thẩm mỹ của vữa xi măng truyền thống còn hạn chế. Ngược lại, các loại keo dán gạch khả năng kết dính cao, chống thấm hiệu quả, đảm bảo mỹ quan. Sản đang làm mưa làm gió trên thị trường vật liệu xây dựng của Việt Nam và thế giới.

Ưu điểm của keo dán gạch chuyên dụng

Không như vữa xi măng đơn điệu kém đa dạng. Keo dán gạch chuyên dụng có nhiều loại khác nhau tương ứng với từng loại gạch, từng khu vực. Nơi thoáng mát như phòng khách, phòng ngủ sử dụng được keo dán gạch. Và những vị trí như nhà tắm, phòng bếp lại càng phải dùng keo dán gạch.

Tính năng: Keo chống thấm và chống nấm mốc, chịu nhiệt, chịu chấn động mạnh

Tính năng tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Keo dán gạch là sản phẩm lý tưởng cho căn nhà của bạn mà không tốn quá nhiều chi phí.

Mặc dù ban đầu giá cả có thể cao hơn vữa xi măng truyền thống nhưng xét đến giá trị lâu dài. Đây là sản phẩm tiết kiệm chi phí sửa chữa và cải tạo của các công trình. Ngược lại, vữa xi măng truyền thống thoạt đầu có vẻ tiết kiệm nhưng lại nhanh xuống cấp, phải sửa chữa.

Keo dán gạch chuyên dụng đồng hành với xu hướng kiến trúc hiện đại

Ngay từ khi ra mắt, keo dán gạch đã chứng minh những ưu thế vượt trội mà sản phẩm này sở hữu. Đến nay, keo dán gạch đã chiếm một vai trò quan trọng trong các công trình kiến trúc hiện đại.

Khi các xu hướng kiến trúc dịch chuyển từ cổ điển sang đương đại. Từ phong cách chú trọng truyền thống, sang trọng quý phái đến tối giản, năng động… Nhu cầu sử dụng keo dán gạch cũng dần dịch chuyển để phù hợp hơn, mang lại hiệu quả chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ cho các công trình.

Là một vật liệu xây dựng đại diện cho phong cách xây dựng hiện đại. Keo dán gạch chuyên dụng cũng biến đổi linh hoạt thành nhiều chủng loại với những tính năng khác nhau. Có sản phẩm chống thấm cực tốt, lại có sản phẩm kéo theo tính năng chống nấm mốc,…

Vai trò thúc đẩy thị trường kiến trúc xây dựng hiện đại

Hiện nay, phần lớn các công trình xây dựng trên thế giới đều sử dụng keo dán gạch. Có đến hơn 80% các công trình sử dụng keo dán gạch để ốp lát trên toàn châu Âu. Trong khi đó ở nước láng giềng Thái lan của chúng ta, tỉ lệ công trình sử dụng keo dán gạch đã gia tăng đến 50%.

Thời gian trước, khi chúng ta vẫn phải nhập keo dán gạch, điều này khiến giá cả tương đối cao. Hiện nay các doanh nghiệp nội địa đều có thể sản xuất keo dán gạch nhờ công nghệ sản xuất của nước ngoài. Điều này khiến giá thành keo dán gạch giảm xuống, thúc đẩy các công trình xây dựng sử dụng.

Trên đây là vai trò của keo dán gạch chuyên dụng trong kiến trúc hiện đại. Sản phẩm hiện không thể thiếu và không còn xa lạ với người dân Việt Nam hay thế giới nữa.

Hiện sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng đã và đang có mặt tại Hải Linh. Chúng tôi cam kết sản phẩm đã có mặt tại Hải Linh đều là những sản phẩm chính hãng tuyệt đối. Bạn đang có nhu cầu mua keo dán gạch weber, keo dán gạch tag, keo chít mạch hãy liên hệ với chúng tôi. Tại Hải Linh, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia cùng những ưu đãi từ showroom tới khách hàng.