Keo chống thấm sàn nhà tắm là vật liệu được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn là phương pháp chống thấm cho khu vực này. Những ưu điểm của keo chống thấm sàn nhà tắm đã thuyết phục người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm này. Cùng tìm hiểu những ưu điểm của keo chống thấm sàn nhà tắm qua bài viết sau đây.

  1. Keo chống thấm sàn nhà tắm có những ưu điểm gì?

Khi xây nhà, không tránh khỏi những tình trạng bất cập xảy ra trong đó có tình trạng thấm dột. Đây là một vấn đề xảy ra với công trình xây dựng nhà ở gây những phiền toái cho sinh hoạt, chất lượng công trình xuống cấp và còn nhiều hệ lụy phát sinh khác.

Trong số những không gian bị thấm sàn nhiều nhất phải nói đến nhà tắm. Đây là khu vực tiếp xúc với nước nhiều nhất với những những đường ống chằng chịt. Khi sàn nhà tắm bị thấm sẽ khiến cho khu vực sàn luôn trong tình trạng ẩm ướt. Đây là điều kiện lý tưởng cho nấm, mốc, các vi sinh vật, vi khuẩn tồn tại tác động không tốt đến sức khỏe con người. Hơn nữa, sàn nhà tắm bị ẩm thường xuyên sẽ gây ra tình trạng trơn trượt nguy hiểm.

Vì những nguyên nhân này mà giải pháp chống thấm sàn nhà tắm cần phải được thực hiện. Một trong những cách khắc phục là sử dụng keo chống thấm sàn nhà tắm. Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và là sản phẩm của ngành xây dựng hiện đại, keo chống thấm cho sàn nhà tắm đã giải quyết triệt tình trạng thấm sàn xảy ra.

Những ưu điểm của keo chống thấm sàn nhà tắm:

–  Sản phẩm keo chống thấm sàn nhà tắm tạo liên kết với bề mặt sàn từ đó ngăn chặn được tình trạng thấm nước tốt nhất.

– Có khả năng chống lại sự thẩm thấu của nước vào bề mặt vật liệu.

– Keo chống thấm sàn nhà tắm rất dễ dàng tương thích với các sản phẩm chống thấm khác đem lại hiệu quả chống thấm cao nhất.

– Các thành phần trong sản phẩm không chứa chất độc hại nên an toàn với con người và thân thiện với môi trường.

– Thi công rất nhanh và hiệu quả chống thấm lâu dài.

  1. Sử dụng keo chống thấm sàn nhà tắm trong những trường hợp nào

Việc sàn nhà tắm bị thấm có rất nhiều nguyên nhân vì ở khu vực này được bố trí nhiều đường ống nước. Xác định được nguyên nhân chính xác gây ra tính trạng thấm nước ở sàn để sử dụng keo chống thấm hiệu quả mà không tốn kém.

Thấm nước ở nền nhà vệ sinh là do các sự cố về rò rỉ ở các mối ren ở vòi chậu, vòi sen để nước tràn xuống sàn nhà. Việc này khắc phục bằng cách kiểm tra vị trí ren trật, quấn lại bằng băng tan cho chặt hoặc có cách thay mới nếu đã bị hỏng nghiêm trọng.

Nếu sàn nhà bị thấm là do vỡ đường ống nước ngầm dưới sàn nhà. Việc này khá nghiêm trọng và cần phải lên kế hoạch để sửa chữa cùng thợ sửa đường ống.

Thấm sàn nhà tắm cũng do nguyên nhân lớn ở việc lắp đặt hệ thống thoát sàn, thoát nước bồn cầu, bồn tiểu không đúng kỹ thuật. Vì thế nên khi phát hiện sàn nhà tắm bị thấm nước, nên kiểm tra phần thoát sàn này xem có bị đọng nước và thấm lên trên sàn không. Cách xử lý này cũng cần sự hỗ trợ can thiệp của đội ngũ kỹ thuật.

Trường hợp sàn nhà vệ sinh bị thấm ở khu vực chân tường, hay qua các đường mạch gạch lát nền. Cách chống thấm này sẽ được khắc phục hiệu quả với keo chống thấm. Việc thực hiện chống thấm chân tường và ron gạch nên được tiến hành khi thi công xây dựng công trình là tốt nhất. Trường hợp không xử lý chống thấm ngay từ đầu các bạn vẫn dùng keo chống thấm sàn nhà tắm để giải quyết tình trạng.

  1. Mua keo chống thấm sàn nhà tắm chất lượng sẽ cho hiệu quả cao

Với bất cứ sản phẩm nào để có giá trị sử dụng tốt, cần phải mua sản phẩm đúng hãng, chất lượng tốt. Vật liệu xây dựng là sản phẩm cần phải đặt chất lượng lên hàng đầu. Vì không may bạn sử dụng sản phẩm kém chất lượng sẽ phá hỏng toàn bộ công trình và cách khắc phục rất tốn kém, nhiều khi chi phí sửa chữa còn cao hơn chi phí thi công.

Do đó, mua keo chống thấm sàn nhà tắm, các bạn cần xác định nhãn hiệu nào chất lượng, kết quả kiểm định phải chuẩn xác, được cơ quan chuyên môn xác nhận. Hoạt động mua bán sản phẩm keo chống thấm thường là ở các đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng. Lúc này, lại cần xác định mua hàng tại cửa hàng uy tín, đại lý phân phối của thương hiệu.

Showroom Hải Linh là một trong những đại lý phân phối keo chống thấm, keo dán gạch uy tín số 1. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng, Hải Linh là nơi hội tụ của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Trong đó, hãng keo chống thấm được người tiêu dùng đánh giá cao cũng được Hải Linh phân phối là keo chống thấm Weber, keo chống thấm Asia-Star….

Địa chỉ Showroom Hải Linh tại 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội và 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. Quý khách hàng hãy ghi nhớ hai địa chỉ này để có được sản phẩm keo chống thấm sàn nhà tắm chính hãng, chất lượng tốt nhất.