Hải Linh tưng bừng triển khai chương trình khuyến mãi siêu khủng nhằm tri ân khách hàng trong tháng 10 tới đây. Rất nhiều quà tặng ý nghĩa, giá trị và siêu hấp dẫn được dành tới quý khách mua hàng bắt đầu từ 1/10 đến 31/10. Giá trị quà có thể lên tới 20 triệu đồng. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đến Hải Linh lựa chọn mua sắm kiện toàn công trình của mình!!

uu-dai-thang-vang-sieu-qua-khung-tai-showroom-hai-linh

 

uu-dai-thang-vang-sieu-qua-khung-tai-showroom-hai-linh Tưng bừng khuyến mãi hấp dẫn với những phần quà giá trị chưa từng có

Tháng Vàng ưu đãi - Khuyến mãi tặng quà sẽ diễn ra từ 1/10 đến 31/10/2019 trên toàn hệ thống Showroom Hải Linh. Chương trình áp dụng đối với mọi khách mua hàng cụ thể như sau:

  • Với mỗi đơn hàng từ 9 triệu đến 19 triệu đồng: nhận ngay 1 mũ bảo hiểm chính hãng hoặc ô gấp gọn trị giá 200.000đ
  • Đơn hàng từ 20 triệu đến 49 triệu đồng: tặng khăn tắm cao cấp hoặc ô cán dài trị giá 300.000đ
  • Đơn hàng từ 50 triệu đến 99 triệu đồng: tặng bộ ấm chén Minh Long trị giá 700.000đ
  • Đơn hàng từ 100 triệu đến 149 triệu đồng: tặng ngay sen tắm hoặc vòi chậu trị giá lên tới 2.000.000đ
  • Đơn hàng từ 150 triệu đến 199 triệu đồng: tặng ngay bếp hồng ngoại lên tới 10.000.000đ
  • Đơn hàng trên 200 triệu đồng: tặng bếp từ cao cấp trị giá lên tới 20.000.000đ

Nhanh tay mua sắm càng nhiều, chiết khấu càng lớn, cơ hội nhận quà càng cao. Những phần quà giá trị gồm bếp từ, sen vòi số lượng có hạn, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà siêu khủng đến từ Hải Linh trong tháng 10 này nhé!

uu-dai-thang-vang-sieu-qua-khung-tai-showroom-hai-linh

uu-dai-thang-vang-sieu-qua-khung-tai-showroom-hai-linhĐến Showroom Hải Linh trải nghiệm không gian mua sắm đẳng cấp

Hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng cho người tiêu dùng Thủ đô. Hải Linh trở thành đại lý uy tín được nhiều khách hàng cũng như các hãng sản xuất gạch ốp lát, keo dán gạch, thiết bị vệ sinh tín nhiệm.

uu-dai-thang-vang-sieu-qua-khung-tai-showroom-hai-linh

Showroom Hải Linh luôn  mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình. Toàn bộ sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà máy của các hãng, đảm bảo đầy đủ tem mác kiểm định. Giá thành sản phẩm cạnh tranh cao trên thị trường, mức giá ưu đãi mà ít đại lý phân phối nào có được. Nhờ đó mà người tiêu dùng đến với Hải Linh luôn yên tâm về quyền lợi cũng như chất lượng công trình.

Hệ thống Showroom Hải Linh ngày càng chuyên nghiệp với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đem đến cảm giác thoải mái khi khách đến tham quan mua sắm. Cùng với đó, đội ngũ bán hàng tận tình, am hiểu sản phẩm luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng.

uu-dai-thang-vang-sieu-qua-khung-tai-showroom-hai-linh

Bởi vậy, bất cứ khi nào quý khách cần tìm gạch ốp lát, keo dán gạch phù hợp cho công trình, có thể hoàn toàn tin tưởng đội ngũ tư vấn viên tại Showroom. Đặc biệt, Hải Linh còn miễn phí vận chuyển sản phẩm đến công trình của bạn, khu vực nội thành Hà Nội.

uu-dai-thang-vang-sieu-qua-khung-tai-showroom-hai-linh

Nhân dịp khuyến mãi siêu hấp dẫn tháng 10 này, quý khách còn chần chừ gì mà không nhanh chóng sắp xếp thời gian đến tham khảo, mua sắm những thiết bị cần thiết cho ngôi nhà mới. Bất cứ khi nào cần thêm thông tin về chương trình Tháng Vàng ưu đãi - Khuyến mãi tặng quà, vui lòng liên hệ Hotline 0936 55 22 66 để được Hải Linh hỗ trợ sớm nhất!

uu-dai-thang-vang-sieu-qua-khung-tai-showroom-hai-linh