Lễ khai xuân năm mới Kỷ Hợi 2019 của công ty Hải Linh vào ngày 12/02/2019 tức ngày mồng 8 Tết diễn ra tưng bừng, gần gũi và ấm áp.

Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của công ty tổ chức để toàn bộ cán bộ công nhân viên có cơ hội gặp mặt nhân dịp năm mới. Qua đó, ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn tiếp thêm niềm hứng khởi trong công việc cho toàn thể nhân viên trong một năm mới thật nhiều thắng lợi và thành công.

Trong lễ khai xuân có sự tham dự của ban lãnh đạo và đầy đủ nhân viên của các bộ phận IT, bán hàng, kế toán, kinh doanh, nhân sự, bộ phận kho. Tất cả mọi người đều hân hoan gửi lời chúc mừng năm mới đến nhau.

Ban lãnh đạo công ty lì xì và gửi những lời chúc mừng năm mới đến từng nhân viên. Cùng với đó, những ly rượu vang được nâng lên với những niềm vui, niềm hân hoan và rạng rỡ.

Công ty TNHH Kinh doanh thương mại Hải Linh hoạt động trong lĩnh vực phân phối gạch ốp lát thiết bị vệ sinh của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với nhiều kinh nghiệm và có đạo đức kinh doanh, Hải Linh ngày càng phát triển vững mạnh và được sự tin tưởng của nhiều khách hàng và đối tác. Hiện tại công ty có 3 Showroom ở Hà Nội:

- 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

- 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

- 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội