Keo dán gạch là một sản phẩm của công nghệ hiện đại hiện với những ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm vữa truyền thống. Bạn đã từng sử loại keo dán gạch nào chưa? Với keo dán gạch đá Mova là sản  phẩm keo dính cực tốt vừa thân thiện với môi trường. Sản xuất chuyên cho các dòng gạch như: gạch men, đá ốp lát, đá granite, gạch gốm, đá tự nhiên,..

Cách chọn keo dán gạch phù hợp với gạch ốp lát

1. Chọn keo dán gạch phù hợp cho các loại gạch men, ceramic

Đối với những loại gạch men, ceramic có đặc tính chống thấm nước, chống trơn trượt thích hợp ốp lát cho khu vực bể bơi, nhà tắm, khu vực vệ sinh,.. Bạn nên chọn keo dán gạch Mova chuyên dùng cho khu vực ẩm ướt với khả năng siêu kết dính và chống thấm nước cực tốt.

2. Chọn keo dán gạch cho các gạch ít hút nước

  • Đối với các loại gạch ốp lát hút nước như Ceramic, gạch tàu

Giải pháp cho những loại gạch này là sử dụng keo dán gạch Mova chuyên dụng.  loại keo này giúp tăng cường tính đàn hồi, độ bền và độ kết dính. Khả năng chống thấm ưu việt cùng với khả năng chịu ăn mòn axit cực tốt.

Sản phẩm keo dán gạch Weber là một sản phẩm keo dán gạch weber rất được ưa chuộng. Dòng keo này chuyên sử dụng cho lát gạch kích thước lớn như: gạch granite, hay đá cẩm thạch,...

  • Đối với các loại gạch thông thường như gạch men, Ceramic

Các loại gạch này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Cho nên các sản phẩm rất đồng đều, ít hút nước. Thường thi công cho các khu vực trong nhà hầu hết các loại keo đều phù hợp. Nên việc chọn keo cho loại gạch này không quá khó khăn.

Bạn có thể sử dụng các dòng sản phẩm keo dán gạch Mova cao cấp ở những nơi thông thường. Với khả năng siêu bám dính giúp bề mặt được bền lâu.

  • Đối với bề mặt đặc biệt ở khu vực tường ngoại thất như gỗ, bề mặt cũ hoặc tấm sợi gỗ, tấm sợi xi măng.

Bạn cũng không cần lo lắng bởi keo dán gạch Mova có các dòng sản phẩm chuyên dùng cho từng khu vực thi công từng mục đích sử dụng.

Sản phẩm keo dán gạch Weber . Là một sản phẩm keo dán gạch weber rất được ưa chuộng. Dòng keo này chuyên sử dụng cho lát gạch kích thước lớn như: gạch granite, hay đá cẩm thạch,...

3. Công dụng của keo dán gạch Mova

Dán gạch ở khu vực tường nội thất, khu vực nhà bếp, phòng khách. Sử dụng rất đơn giản mà không cần pha trộn.

Dùng dán lên bề mặt tường bê tông, tường thạch cao, tường gỗ,tấm xi măng gỗ, tường gạch nhẹ và bề mặt gạch cũ.

Dán gạch lên trên bề mặt nhựa hoặc bề mặt kim loại. Thích hợp để dán gạch kính mosaic và chà ron hồ bơi, các khu vực chịu tải trọng nặng. Như khu vực công nghiệp nhà xưởng và bệnh viện.

Trên đây là một số cách chọn keo dán gạch phù hợp với gạch ốp lát. Nếu bạn cảm thấy phù hợp với tiêu chí của bạn đang chọn lựa. Hãy liên hệ với chúng tôi, hải Linh luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ bạn tốt nhất.