Keo ốp lát chất lượng tốt mang đến cho bạn sự hiệu quả trong quá trình thi công. Cùng với đó luôn đảm bảo tính bền vững cùng vẻ đẹp cho công trình của bạn. Vậy những sản phẩm keo ốp lát nào được sử dụng và ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

top-8-san-pham-keo-op-lat-chat-luong-tot

Top 8 sản phẩm keo ốp lát chất lượng tốt hiện nay

Keo ốp lát chất lượng tốt được làm từ những thành phần như: Cát, xi măng đã được qua kiểm duyệt và chắt lọc. Kết hợp với các thành phần phụ gia nhằm tăng khả năng kết dính của sản phẩm. Với từng dòng keo ốp lát khác nhau, được sử dụng trong những môi trường, bề mặt từng viên gạch cũng không giống nhau. Có thể sử dụng trên bề mặt cũ hoặc lỗi hay sử dụng với lớp xi măng trơn bóng, bề mặt của gỗ và những bề mặt khác.

top-8-san-pham-keo-op-lat-chat-luong-totKeo ốp lát có thể thi công trên bề mặt gạch cũ

1- Keo ốp lát chất lượng tốt Weber.Tai CEM

Là dòng sản phẩm với thành phần gốc xi măng. Rất thích hợp cho những loại gạch xốp, hút nước hay gạch chất liệu Granite ít thấm hút nước. Keo ốp lát Weber.Tai CEM được sử dụng rộng rãi trên những bề mặt tường, nền xi măng… Với tính kết dính tốt, sử dụng thuận lợi và dễ dàng. Cũng như thời gian điều chỉnh gạch ốp lát cũng khác nhau nên đem đến nhiều tính năng và ưu việt không chỉ cho người sử dụng và quá trình thi công cũng được rút ngắn.

top-8-san-pham-keo-op-lat-chat-luong-tot

2- Keo ốp lát chất lượng tốt Weber.Tai Maxx

Là dòng keo ốp lát chất lượng tốt, ít gây ra bụi, thích hợp với các công trình cải tạo hay sửa chữa. Sản phẩm thích hợp cho nhiều khu vực, không gian nội, ngoại thất khác nhau. Lựa chọn và sử dụng keo ốp lát chất lượng tốt Weber.Tai Maxx giúp bạn tiết kiệm hơn so với các sản phẩm truyền thống. Bên cạnh đó, chỉ cần sử dụng keo thi công trực tiếp lên bề mặt của gạch. Với tính năng kết dính hoàn hảo, sản phẩm mang đến độ bền chắc là bạn đã rút ngắn được rất nhiều thời gian và công sức.

top-8-san-pham-keo-op-lat-chat-luong-tot

3- Keo ốp lát chất lượng tốt Weber.Tai VIS

Keo dán gạch weber.tai vis Là dòng keo ốp lát chất lượng tốt của nhà sản xuất Weber, sản phẩm được sử dụng cho các loại gạch phổ biến. Sản phẩm dễ dàng sử dụng và mang đến tính tiện ích cho thi công. Một trong những lựa chọn tuyệt vời, lý tưởng thay thế vữa truyền thống. Ngoài ra, dòng keo ốp lát này sử dụng với những loại gạch, đá hút hút với kích thước vừa phải. Được ứng dụng và lựa chọn cho các công trình phòng khách, phòng ngủ, khu vực văn phòng hay các khu vực khô ráo bên trong ngôi nhà của bạn. Sản phẩm an toàn với người sử dụng, cũng như sức khỏe của người tiêu dùng

top-8-san-pham-keo-op-lat-chat-luong-tot

4- Keo ốp lát chất lượng tốt Weber.Tai GRES

Dòng sản phẩm keo ốp lát chất lượng tốt của Weber chuyên sử dụng cho những loại gạch ốp tường, lát nền có kích thước lớn, cùng với các chất liệu gạch như: Ceramic, Granite, Marble… Hay sử dụng với các không gian ngoài trời, hồ bơi. Sản phẩm được nhiều kiến trúc sư đánh giá cao bởi cường độ bám dính tốt, chịu được áp lực nước lớn. Và sử dụng rất tốt trên bề mặt gạch cũ ở những khu vực nội thất hay bề mặt xi măng.

top-8-san-pham-keo-op-lat-chat-luong-tot

5- Keo ốp lát chất lượng tốt Prefect Asia-P03

Là loại keo ốp lát chuyên dùng ốp và lát các loại gạch chất liệu Ceramic, Granite kích thước lớn. Sản phẩm phù hợp hơn với các khu vực ngoài trời, ngoại thất chịu những tác động của nhiệt độ, thời tiết hoặc tải trọng lớn. Keo ốp lát chất lượng tốt Prefect Asia-P03 là dòng vật liệu xi măng kết hợp các chất phụ gia mang đến khả năng bám dính, chống thấm và không xảy ra những hiện bong tróc, trầy xước.

Keo Lat Gach P03

6- Keo ốp lát chất lượng tốt  Prefect Asia-P06

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa xi măng và các chất phụ gia Polymer biến tính. Đem đến những hiệu quả và tính năng trong quá trình thi công, sửa chữa các công trình nội ngoại thất. Với các chất liệu gạch ốp lát khác nhau, đá tự nhiên. Sử dụng sản phẩm mang đến nhiều ưu điểm như: Chống thấm tốt, độ bám dính và khả năng chống trơn trượt cao…

7- Keo ốp lát chất lượng tốt Epoxy AE-3000

Keo ốp lát chất lượng tốt với cường độ bám dính gạch, đá cao, khả năng chịu được những tác động của lực nén và quan trọng thi công được trên diện tích rộng. Mẫu sản phẩm keo ốp lát này được sử dụng dễ dàng và không gây ra các hiện tượng vàng, ố cho gạch.

8- Keo ốp lát chất lượng tốt Tag.Tile A5

Keo ốp lát Tag.Tile A5 thích hợp với những công trình nền nhà và tường nhà. Sản phẩm với độ bám dính cao gấp 2 lần so với tiêu chuẩn. Qua đó, tăng khả năng chống trơn trượt tuyệt vời và thích hợp cho các không gian nội thất như: Phòng khách, phòng ngủ, khu vực văn phòng hoặc những nơi khô ráo của ngôi nhà.

Với Top 8 sản phẩm keo ốp lát chất lượng tốt chúng tôi chia sẻ trên đây. Hy vọng giúp quý khách và các bạn có thêm những lựa chọn tuyệt vời. Để trực tiếp mua và tư vấn sản phẩm. Hãy liên hệ tới đại lý phân phối Hải Linh qua đường dây nóng hoặc trực tiếp đến showroom của Hải Linh khu vực Hà Nội để đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể, chi tiết.