Keo dán gạch ngoài trời sử dụng sản phẩm nào tốt. Bởi trong quá trình ốp lát sẽ có những tác động trực tiếp đến chất lượng công trình như: Độ ẩm, thời tiết, nắng, gió, mưa hay khả năng rung chuyển của bề mặt. Vì vậy, lựa chọn đúng sản phẩm để sử dụng trong thi công có vai trò rất lớn và quyết định. Cùng với đó, lựa chọn đúng sản phẩm có khả năng chống thấm hay các loại keo chà ron tương thích cũng hạn chế những tác động và xâm nhập của những tác nhân có hại. Giúp bảo vệ công trình ngoài trời vững chắc, bền đẹp với thời gian.

Bài viết dưới đây gửi đến các bạn một số sản phẩm keo dán gạch ngoài trời đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi!

Top 7 sản phẩm keo dán gạch ngoài trời

Sản phẩm keo dán gạch cần phải đủ vững chắc để có độ đàn hồi tốt nhất và cần tránh những vấn đề của các loại gạch ốp lát thường thấy.

Đối với các khu vực ốp lát không gian ngoài trời, những thiết kế cần có độ dốc để thu nước khi trời mưa về một nơi. Những bề mặt rất dễ chịu tác động của thời tiết, sẽ thường xuyên chịu ảnh hưởng của nắng nóng, nước mưa hoặc sự thay đổi thời tiết bất thường sẽ làm có các loại gạch ốp lát và nền có độ giãn nở. Tuy nhiên, các bạn cũng cần chú ý đến khả năng giãn nở giữa gạch và nền ốp lát có sự khác nhau. Chính vì vậy, cần lựa chọn các loại keo dán gạch thích hợp để phòng tránh và mang đến khả năng đàn hồi tốt nhất.

Sản phẩm keo dán gạch ngoài trời Webertai Flex

Là bộ sản phẩm của hãng Weber, keo dán gạch có độ đàn hồi cao, rất thích hợp với các khu vực chịu được nhiệt độ cao như khu vực ngoài trời. Bên cạnh đó, có khả năng chịu được tải trọng lớn. Sản phẩm thích hợp với nhiều loại gạch ốp lát và kích thước khác nhau. Có khả năng chống chịu được mọi điều kiện thời tiết, áp suất.

Sản phẩm phù hợp dán gạch có kích thước lớn, gạch – đá Granite, đá Marble… Ngoài ra, keo dán gạch ngoài trời được chuyên dùng cho các công trình xây dựng nhà cao tầng, các khu vực có độ cao lớn và bị rung động mạnh.

Sản phẩm keo dán gạch ngoài trời Webertai Flex đạt tiêu chuẩn Low Vocs, đem đến những an toàn trong quá trình sử dụng.

Mẫu keo dán gạch ngoài trời Webercolor Outside

Loại keo chà ron, chít mạch với tính năng đàn hồi cao, chịu được tải trọng lớn, thích hợp nhất cho các khu vực ngoài trời.

Sản phẩm sử dụng thích hợp với các bề mặt ốp lát ngoài trời có khả năng chịu được sức nặng, các khu công nghiệp, bãi đỗ xe… Ngoài ra, sản phẩm phù hợp với các bề mặt có độ đàn hồi như tấm thạch cao, tấm sợi xi măng…

Mẫu keo dán gạch ngoài trời Webercolor Outside phù hợp với các đường ron 3 – 12 mm, khả năng chống nấm, mốc, ít bám bẩn và hút nước, an toàn cho người sử dụng.

Keo Dan Gach Ngoai Troi Weber Color Outside

Dòng sản phẩm Weberdry Top

Là dòng sản phẩm chống thấm 2 thành phần có độ đàn hồi thích hợp với các khu vực ngoài trời như: Hồ bơi, bể bơi, các khu vực có độ ẩm ướt cao. Sản phẩm mang tính tính năng đàn hồi, chịu được những vết nứt nhỏ, thích hợp chống thấm tại ban công, nhà tắm, khu dân cư hoặc nhà cao tầng…

Dòng keo dán gạch Weber dry Top có khả năng kháng được các loại muối vô cơ, các loại nước có chứa clo và chịu được áp lực nước ở độ sâu 30 mét. Sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng, đạt tiêu chuẩn chất lượng Low Vocs.

Keo Dan Gach Ngoai Troi Weberdry Seal

Mẫu keo dán gạch ngoài trời Weberdry Seal

Là dòng sản phẩm mới của nhà sản xuất Weber, có gốc acrylic được pha trộn sẵn với các tính năng siêu đàn hồi, thích hợp cho các công trình xây dựng mái bằng, mái ngói, tầng mái, các mối nối và ốp tường. Với ưu điểm có độ đàn hồi cao gấp 6 lần, có khả năng chống thấm dột từ độ cao như mái nhà, tầng mái hay tường. Tránh xuất hiện các hiện tượng rỉ nước từ các mối nối, chống thấm nước trên các bề mặt gạch đã cũ. Ngoài ra, sản phẩm có khả năng phản xạ nhiệt và chống lại tia UV tuyệt vời, chống nấm mộc và bao phủ các vết nứt, luôn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Keo Dan Gach Ngoai Troi Weber Seal

Mẫu keo dán gạch ngoài trời Webertai Thick

Là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng dán gạch ngoài trời tốt và rất thích hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với thiết kế dán các loại gạch hút nước . Có khả năng thi công với độ dày 20 cm.

Bên cạnh đó, sản phẩm có thời gian keo dính và 3 – phút, sử dụng keo khi trộn là 2 giờ và thời gian keo khô là 24 giờ. Sản phẩm rất thích hợp cho các khu vực hành lang, ban công…

Mẫu keo dán gạch ngoài trời Prefect

Keo dán gạch ngoài trời Prefect Là loại keo dành cho khu vực ngoài trời, rất thích hợp cho các dòng sản phẩm đá tự nhiên, đá nhân tạo, Granite. Sản phẩm được sản xuất ở dạng bột khô, có màu trắng. Rất tiện lợi cho quá trình di chuyển và sử dụng.

Sản phẩm được thiết kế mang những tính năng đặc biệt, sử dụng cho các công trình thi công cần đến chống chịu nắng ẩm cao như các khu vực: Bể bơi, mái ngói, mặt trước ngôi nhà cao tầng…

Mẫu keo dán gạch ngoài trời Tag Tile A9.

Keo dán gạch TAG được sản xuất để có thể chịu được điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, những rung động và áp lực lớn. Được sử dụng chủ yếu cho các công trình ốp lát nhà cao tầng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn và an toàn với sức khỏe người sử dụng. Mẫu keo dán gạch ngoài trời