Ngày nay việc sử dụng keo dán gạch không còn xa lạ nữa. Đây là phương pháp tối ưu nhất để hoàn thiện các công trình xây dựng cần tiến độ và độ bền vững cao. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại keo dán gạch khác nhau để cho mọi người lựa chọn. Tuy nhiên khi dán gạch thẻ các bạn nên sử dụng gạch chuyên biệt. Dưới đây là 5 loại keo dán gạch thẻ tốt nhất hiện nay các bạn nên mua.

1. Keo dán gạch Epoxy

Thương hiệu keo dán gạch thẻ tốt nhất thuộc về Epoxy, đây là loại keo được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất trong nhiều năm trở lại đây. Keo được chia làm 2 loại gồm: keo dạng dung dịch trong suốt ký hiệu A và keo màu vàng ký hiệu B. Các chuyên gia đánh giá keo Epoxy rất an toàn với con người, thân thiện với môi trường, khả năng bám dính cực tốt trên mọi bề mặt và chất liệu. Vì vậy khi sử dụng loại keo này để dán gạch thẻ bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền.

2. Keo dán gạch thẻ hiệu Mosaic

Loại keo dán gạch thứ 2 đó chính là thương hiệu Mosaic. Các sản phẩm keo của Mosaic được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nên chất lượng cũng rất tốt. Keo được đánh giá tốt về nhiều mặt như: khả năng bám dính, chống thấm, không bị phồng, chống trơn trượt, sử dụng được với nhiều loại gạch khác nhau trong đó có gạch thẻ. Hiện nay cũng có rất nhiều công trình xây dựng lớn sử dụng loại keo dán gạch thẻ này.

3. Keo dán octopus

Loại keo dán gạch thẻ thứ 3 đó là octopus. Vốn thuộc dòng keo để dán gạch mosaic nhưng khi áp dụng dán gạch thẻ cũng rất tốt vì keo có độ bám dính siêu tốt, không bị ăn mòn bởi axit, kiềm, chống thấm tốt, dán được trên mọi bề mặt, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Chỉ cần 1 chút keo octopus bạn đã có thể gắn chặt viên gạch thẻ lên vị trí cần ốp lát.

4. Keo dán gạch Weber

Keo dán gạch hiệu Weber được làm từ xi măng và cát mịn và một số phụ gia khác. Với công thức đặc biệt các kỹ sư của Weber đã tạo ra một loại keo siêu bền có nhiều tính năng vượt trội như: độ bám dính rất cao (điều này giúp gạch luôn được gắn chặt trên tường hoặc nền, sẽ không tốn công sức và tiền bạc vào khẩu bảo hành và sửa chữa), dán được gạch có kích thước lớn, không hút nước, khả năng chịu lực và độ rung siêu tốt. Vì vậy khi sử dụng để dán gạch thẻ sẽ đem lại hiệu quả cao.

5. Keo dán gạch Davco

Đây là loại keo dán gạch thẻ được sản xuất tại Thái Lan dựa trên công nghệ của Pháp được đánh giá rất cao về chất lượng. Nhờ sử dụng công nghệ cao nên khi ốp hoặc lát không tạo ra bụi so với các loại keo thông thường khác nên rất an toàn với sức khỏe con người, giảm ô nhiễm môi trường. Việc sử dụng keo để dán gạch cũng rất dễ dàng, chỉ cần hòa nước theo đúng tỉ lệ là đã có thể dùng được.

Với 5 loại keo dán gạch thẻ tốt nhất được giới thiệu trong bài viết này chúng tôi hi vọng các bạn đã có thể lựa chọn cho riêng mình 1 loại để sử dụng.