Với rất nhiều sản phẩm keo dán gạch trên thị trường hiện nay, bạn băn khoăn nên mua keo dán gạch hoa nào hiệu quả? Cùng tìm lời giải đáp chuẩn xác dưới đây.

Bạn đang thi công công trình bằng gạch hoa thì việc sử dụng keo dán gạch hoa chuyên dụng sẽ tạo độ bền đẹp dài lâu nhất. Công đoạn thi công bằng keo dán gạch hoa sẽ trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện hơn trên nhiều bề mặt, cho khả năng bám dính ưu việt nhất. Tuy nhiên, giữa một “rừng” các sản phẩm keo dán gạch hoa, nhiều khách hàng thực sự bị bối rối khi lựa chọn. Hãy cùng tìm lời giải đáp nên mua sản phẩm keo dán gạch hoa nào hiệu quả trong bài viết dưới đây.

  1. Keo dán gạch hoa Weber.tai 2 in 1

Keo dán gạch hoa Weber.tai 2 in 1 là loại keo dán gạch kết hợp tính năng chống thấm. Đây là sản phẩm keo Weber chất lượng cao và có khả năng chống thấm cực kỳ tốt. Keo dán gạch Weber .tai 2 in 1 có thể thi công trên các bề mặt gạch cũ và gạch có kích thước lớn.

Sản phẩm keo dán gạch hoa Weber.tai 2 in 1 bởi sở hữu khả năng chống thấm nước nên thường được thi công ở nhà tắm, phòng vệ sinh và bếp của các gia đình. Weber.tai 2 in 1 là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay có sự kết hợp giữa dán gạch và chống thấm nên cực kỳ được ưa chuộng ở một nơi có khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như Việt Nam.

  1. Keo dán gạch hoa Weber.tai GRES

Keo dán gạch hoa Weber.tai GRES được sử dụng cho các loại gạch/ đá kích thước lớn và hồ bơi. Đây là sản phẩm keo dán gạch Weber có ưu điểm là: cường độ bám dính cao, chịu được áp lực lớn nên thường được dùng để dán gạch có kích thước lớn. Sản phẩm thường được dùng để dán gạch hồ bơi cho nhà ở, biệt thự, khu nghỉ dưỡng,…

Keo dán gạch Weber.tai GRES có thể thi công được trên các bề mặt gạch cũ. Sản phẩm thích hợp khi dán các loại gạch bông, gạch granite, đá cẩm thạch và đá nhân tạo. Sản phẩm cực kỳ thân thiện với người dùng và được công nhận tiêu chuẩn Low VOCs.

  1. Keo dán gạch hoa Perfect ASIA-P04

Keo dán gạch hoa Perfect ASIA-P04 chuyên ứng dụng thi công ốp lát gạch/ đá tự nhiên, gạch/ đá nhân tạo. Đây là sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu xi măng kết hợp với phụ gia Polymer biến tính. Do đó, loại keo dán gạch Perfect này có độ bám dịch cực kỳ cao, khả năng chống trượt và chống thấm tuyệt vời, không bong rộp theo thời gian. Sản phẩm sử dụng dễ dàng và thi công nhanh chóng cho các công trình xây dựng.

Keo dán gạch hoa Perfect ASIA-P04 có tác dụng tốt nhất khi được thi công trên các loại gạch là: Gạch hoa, gạch granite, đá nhân tạo, đá tự nhiên. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN 7899:2008 và ISO 9001:2008 nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng vì đã được qua kiểm chứng.

  1. Keo dán gạch hoa TAG Tile A7

Keo dán gạch hoa tag A7

Một trong những sản phẩm keo dán gạch hoa hiệu quả hiệu quả mà khách hàng không nên bỏ qua là keo dán gạch hoa TAG Tile A7. Đây là loại keo dán gạch TAG có chất lượng tốt, với khả năng bám dính cao và có thể thi công trên các loại gạch có kích thước lớn.

Sản phẩm keo dán gạch TAG Tile A7 thích hợp và có hiệu quả sử dụng cao khi thi công dán các loại gạch như: Gạch Ceramic, gạch Granite, đá tự nhiên, đá nhân tạo,… Với những ưu điểm trên thì Keo dán gạch hoa TAG Tile A7 thường được sử dụng để thi công hồ bơi yêu cầu khả năng chịu lực và chịu nước.

  1. Keo dán gạch hoa Epoxy AE-3000 (20kg/bộ)

Keo dán gạch hoa Epoxy AE-3000 của thương hiệu Epoxy nổi tiếng sản xuất cũng là sản phẩm rất được thị trường ưa chuộng hiệu này. Sản phẩm được sản xuất theo công thức đặc biệt nên có thể gắn kết các vật liệu cực kỳ cao và chắc chắn. Sản phẩm keo dán gạch Epoxy này thường được thi công trên các loại gạch như: Gạch hoa, gạch đá nhân tạo, gạch đá tự nhiên.

Keo dán gạch hoa Epoxy AE-3000 cho hiệu quả cao khi dùng để sửa chữa các vết nứt trên bề mặt của bê tông, kim loại và nhiều vật liệu khác,… Với những ưu điểm như vậy nên đây là sản phẩm Epoxy thường được sử dụng để sửa chữa nền gạch bị hỏng.

Keo dán gạch hoa Epoxy AE-3000 sử dụng dễ dàng, chịu lực rung lớn, không ố màu cho vật liệu…nên thường được sử dụng cho cả trong và ngoài trời. Sản phẩm này không chứa dung môi nên cực kỳ an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường xung quanh.

Qua những thông tin cung cấp trên đây, Showroom Hải Linh hi vọng rằng đã giúp khách hàng có được lời giải đáp nên mua sản phẩm keo dán gạch hoa nào hiệu quả. Hãy đến trực tiếp hệ thống Showroom Hải Linh để được trải nghiệm không gian mua sắm tuyệt vời, chọn mua loại keo dán gạch phù hợp nhất. Liên hệ Showroom Hải Linh ngay để được tư vấn mọi thông tin liên quan đến sản phẩm chi tiết và nhận báo giá keo dán gạch hoa chính hãng, ưu đãi hấp dẫn nhất.