Tìm hiểu Top 5 sản phẩm keo dán gạch chống thấm tốt nhất để đảm bảo thi công nhanh chóng, tiết kiệm, nâng cao tuổi thọ và tính thẩm mỹ cho công trình.

Keo dán gạch chống thấm hiện nay được nhiều công trình lựa chọn bởi thi công dễ dàng, rút ngắn thời gian thi công, nâng cao chất lượng công trình. Sử dụng keo dán gạch chống thấm giúp tăng độ bám dính, khả năng chống thấm tốt, bền với môi trường. Hãy cùng Showroom Hải Linh điểm danh Top 5 sản phẩm keo dán gạch chống thấm tốt nhất dưới đây.

  1. Keo dán gạch Weber.tai 2 in 1

Keo dán gạch chống thấm weber.tai-2-in-1

Keo dán gạch Weber.tai 2 in 1 là sản phẩm keo dán gạch chống thấm vừa có công năng dán gạch vừa hỗ trợ chống thấm. Chuyên sử dụng dán gạch/ đá kích thước lớn tới 1mx1m với các loại gạch ceramic, gạch granite, gạch đá nhân tạo, đá granite, đá marble,… Keo dán gạch Weber này thích hợp dùng cho những khu vực ẩm ướt như phòng tắm, phòng bếp, dán gạch chồng gạch,…. Sản phẩm sử dụng được cho cả khu vực nội và ngoại thất.

  1. Keo dán gạch chống thống Weber.dry TEX

Keo dán gạch chống thấm Weber Dry Tex

Vữa chống thống Weber.dry TEX là một trong những loại keo dán gạch chống thấm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Đây là sản phẩm keo dán gạch chống thấm gốc xi măng, chuyên dụng cho hồ bơi và công trình ngầm với áp lực nước chịu được ở độ sâu 50m. Quá trình thi công loại keo dán gạch chống thấm này dễ dàng bằng bay hoặc cọ. Sản phẩm sử dụng được môi trường nước có chứa clo hoặc nhiều muốn vô cơ.

  1. Vữa chống thấm Weber.dry TOP

Keo dán gạch chống thấm Weber Dry Top

Vữa chống thấm Weber.dry TOP là dòng keo dán gạch chống thấm gồm 2 thành phần có khả năng đàn hồi tốt, chịu được các vết nứt nhỏ. Sản phẩm là lựa chọn lý tưởng dành cho những khu vực ẩm ướt và hồ bơi, chịu được áp lực nước lớn cũng như kháng được nước cứng. Loại keo dán gạch chống thấm này phù hợp để sử dụng cho không gian phòng tắm, phòng bếp hay ban công của nhà cao tầng hay dân cư.

  1. Vữa chống thấm Weber.dry SEAL

Keo dán gạch chống thấm Weber Dry Seal

Vữa chống thấm Weber.dry SEAL là keo dán gạch chống thấm gốc acrylic đã được pha trộn sẵn giúp sử dụng dễ dàng và nhanh chóng. Sản phẩm sở hữu tính năng siêu đàn hồi, phản xạ nhiệt và chống tia UV. Do đó, luôn là một trong những keo dán gạch lý tưởng chuyên dùng cho tầng mái, mái nhà, mái bằng, các vị trí mối nối và tường. Có tác dụng chống thấm dột từ mái, bao phủ các vết nứt, chống rỉ nước từ các mối nối. Độ đàn hồi cao gấp 6 lần so với các loại keo dán gạch thông thường. Keo dán gạch chống thấm Weber.dry SEAL đáp ứng tiêu chuẩn Low VOCs. đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

  1. Keo dán gạch chống thấm Weber.color Mosaic

Keo dán gạch chống thấm Weber Color Mossaic

Keo dán gạch Weber.color Mosaic là loại keo dán gạch chống thấm kết hợp giữa tính năng dán gạch và chà ron lại, chuyên sử dụng cho tất cả mọi loại gạch mosaic. Sản phẩm có khả năng chống bám bẩn, chống nấm mốc ưu việt. Keo dán gạch Weber.color Mosaic có cường độ bám dính cao, chịu được nhiệt độ trong dải nhiệt rộng.

Trên đây là TOP 5 sản phẩm keo dán gạch chống thấm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đến với Showroom Hải Linh, khách hàng sẽ có đa dạng sự lựa chọn keo dán gạch phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền. Showroom Hải Linh cam kết:

+ Toàn bộ sản phẩm keo dán gạch chống thấm chính hãng, có chất lượng tốt nhất, nhập trực tiếp từ nhà máy của hãng sản phẩm. Chúng tôi có đầy đủ giấy chứng nhận đại lý, phiếu xuất kho và giấy chứng nhận chất lượng keo dán gạch từ hãng sản xuất.

+ Giá keo dán gạch chống thấm rẻ nhất thị trường. Nhiều ưu đãi hấp dẫn tùy theo chương trình khuyến mãi của từng thời điểm. Chiết khấu cao đối với các đơn hàng mua số lượng keo dán gạch đá lớn.

+ Đa dạng thương hiệu và loại keo dán gạch chống thấm để lựa chọn.

+ Hỗ trợ vận chuyển keo dán gạch chống thấm đến tận chân công trình với chi phí thấp nhất.

Liên hệ ngay Showroom Hải Linh hôm nay để nhận báo giá keo dán gạch chống thấm tốt nhất!