Chà ron là một công việc tiến hành hoàn thiện các đường ron gạch. Nhiều bề mặt thi công, yêu cầu thi công chống thấm ở mức cao cần sử dụng keo chà ron chống thấm. Tham khảo “Top 5 sản phẩm keo chà ron chống thấm hiệu quả tiết kiệm nhất“. Chọn một sản phẩm phù hợp để bề mặt ốp lát hoàn thiện về chất lượng và thẩm mỹ. 

top-5-san-pham-keo-cha-ron-chong-tham-hieu-qua-tiet-kiem-nhat

1- Keo chà ron chống thấm Weber.color power

Weber.color power là sản phẩm keo chà ron do thương hiệu Weber sản xuất. Sản phẩm đặc trưng với 3 tính năng bảo vệ: chống nấm mốc, chống rêu đen và kháng vi khuẩn. Đây là sản phẩm có công nghệ độc quyền của riêng Weber. 

top-5-san-pham-keo-cha-ron-chong-tham-hieu-qua-tiet-kiem-nhat

Keo chà ron Weber color power được tích hợp thành phần kháng nấm mốc biocide. Khi có mặt của thành phần này, vữa chà ron có khả năng kháng nấm mốc và rêu đen. Điều đó mang lại cho đường ron sự sạch sẽ và an toàn cho những hoạt động của con người trên bề mặt ốp lát. 

Sản phẩm có khả năng chống thấm nên sử dụng thi công cho chất lượng cao ở các khu vực ẩm ướt khu vực nội thất như nhà bếp, phòng tắm. Đặc biệt, keo chà ron Webercolor power có 21 màu ron giúp cho bề mặt ốp lát thật sống động. 

2- Keo chà ron Weber.color mosaic

Thương hiệu Weber sản xuất loại keo chà ron và keo dán gạch chuyên dụng cho gạch mosaic. Loại gạch mosaic sử dụng ốp lát nhiều trong các khu vực ẩm ướt như hồ bơi, phòng tắm. Vì thế đây chính là sản phẩm keo dán gạch chống thấm rất hữu hiệu. 

top-5-san-pham-keo-cha-ron-chong-tham-hieu-qua-tiet-kiem-nhat

Ngoài chức năng chống thấm, keo chà ron Weber.color mosaic dùng được cho tất cả các loại gạch mosaic. Lớp keo trắng và sáng giúp lưu giữ màu nguyên bản của loại gạch mosaic bóng kiếng. Bên cạnh đó, keo chà ron Weber loại này cũng có khả năng chống bám bẩn và kháng nấm mốc. 

>>> CLick xem : Keo chà ron loại nào tốt

3- Keo chà ron chống thấm Weber.color  HR

Những khu vực như hồ bơi, bể nước cần phải sử dụng keo chà ron có khả năng chịu áp lực nước lớn và cũng có khả năng chống thấm. Weber đã nghiên cứu và sản xuất ra loại keo chà ron chống thấm chuyên dùng cho Hồ bơi, phòng xông hơi, bể nước mang tên Webercolor HR. 

top-5-san-pham-keo-cha-ron-chong-tham-hieu-qua-tiet-kiem-nhat

Điểm ưu việt của loại keo chà ron này là nó được sử dụng để thi công cho tất cả các bề vật liệu ốp lát từ gạch ceramic, gạch porcelain thông thường cho đến tất cả các loại gạch mosaic. Một thành phần đặc biệt chứa trong keo giúp sản phẩm kháng được cả Cloride. Đây là loại hóa chất có chứa trong nước ở các loại hồ bơi. Chính điểm này giúp cho keo chà ron Weber.color HR thích hợp cho những khu vực đặc biệt chứa nước. 

4- Keo chà ron Weber.color no stain

Sản phẩm keo chà ron chống thấm thứ 4 có tên keo Webercolor no stain. Đây là loại keo chà ron đặc biệt có tính năng chống ố trắng, đổ muối. Sản phẩm chuyên dùng cho khu vực ngoài trời, nhất là khu vực chịu độ ẩm cao. 

top-5-san-pham-keo-cha-ron-chong-tham-hieu-qua-tiet-kiem-nhat

Sản phẩm keo chà ron chống thấm Weberclor no stain sử dụng chít mạch ở những bức tường mặt tiền có khả năng chống thấm hoàn hảo nhất. Khi sử dụng với keo dán gạch Weber.tai no stain sẽ tạo nên những bề mặt ốp lát hoàn hảo. Nó sẽ giúp bảo vệ bức tường, mặt sàn không bị phá hỏng kết cấu, chất lượng bởi tác động của độ ẩm. 

5- Keo dán gạch Weber.color poxy

Keo chà ron chống thấm Weber.color poxy là sản phẩm keo chà ron và keo dán gạch 2 trong 1 gốc Epoxy. Thi công sản phẩm tạo nên bề mặt siêu bề với cường độ bám dính cao. Dòng sản phẩm cao cấp ưu việt này thích hợp cho tất cả các bề mặt thi công. Đặc biệt được dùng cho những công trình đặc biệt như bệnh viện, phòng thí nghiệm… 

top-5-san-pham-keo-cha-ron-chong-tham-hieu-qua-tiet-kiem-nhat

Đặc điểm ưu việt của sản phẩm 2 trong 1 này là có cường độ bám dính và đàn hồi cao, khả năng chống thấm và chịu áp lực tốt. Keo chà ron kháng khuẩn và các loại hóa chất có trong bệnh viện, phòng thí nghiệm, nhà máy chế biến thực phẩm… Bên cạnh đó, loại keo chà ron này cũng tạo nên những đường ron chống nấm mốc và bám bẩn. 

Sản phẩm chà ron này có 4 màu sắc cho quý khách hàng lựa chọn. Để đạt hiệu quả cao thợ thi công cần tuân thủ đúng hướng dẫn thi công. 

5 sản phẩm keo chà ron chống thấm trên đây được Hải Linh giới thiệu đến quý khách hàng. Tùy vào từng hạng mục và yêu cầu thi công, quý khách chọn một loại sản phẩm phù hợp. Sử dụng đúng loại keo chà ron chuyên dụng sẽ mang đến hiệu quả thi công cao mà tiết kiệm được tài chính. 

Showroom Hải Linh đang phân phối chính hãng 5 sản phẩm keo chà ron trên. Để được tư vấn chọn lựa keo chà ron phù hợp, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900-599.828. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ Showroom Hải Linh gần nhất. Hải Linh rất hân hạnh cùng quý khách hàng xây dựng nên những công trình bền chắc tối ưu.

Keo chà ron Weber là sản phẩm thương hiệu Weber thuộc tập đoàn Saint Gobain đến từ Pháp. Weber là thương hiệu toàn cầu đứng đầu thế giới về các giải pháp ốp lát trong dó keo chà ron Weber đã có lịch sử hơn 114 năm trên thị trường. 

Sản phẩm keo chà ron Weber có những ưu điểm nổi trội như: 

– Đạt chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu (EN)

– Đạt chứng nhận Low VOCs an toàn với sức khỏe của con người

– Tiêu chuẩn chất lượng ISO9001

– Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO14001

– Đặt chứng chỉ hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe và nghề nghiệp theo thiêu chuẩn OHSAS18001 

– Tiêu chuẩn xanh Green Industry

– Chứng nhận nhà máy đạt chuẩn Quốc Tế WCM