Keo dán gạch lát nền là loại keo có độ bám dính tốt, cho phép thi công cực đơn giản và nhanh chóng. Dưới đây là top 5 loại keo dán gạch lát nền được sử dụng nhiều nhất trong năm 2018 mà bạn có thể tham khảo và sử dụng cho công trình của gia đình mình.

1, KEO DÁN GẠCH LÁT NỀN WEBER.FIX PLUS

Keo dán gạch WEBER.FIX PLUS


Keo dán gạch Weber.fix PLUS hiện tại là một trong năm loại keo dán gạch lát nền được sử dụng phổ biến bậc nhất trong năm nay. Đây là một loại keo cao cấp dạng pha trộn sẵn dành cho thi công ở khu vực tường nội thất.

Weber.fix PLUS có thể sử dụng được trên các loại bề mặt gốc xi măng thậm chí là nhiều những bề mặt đặc biệt khác. Thời gian chờ cho phép điều chỉnh gạch được kéo dài trong vòng khoảng 10-15 phút sau khi đã thực hiện dán gạch.

– Khối lượng riêng: 1.75 g/cm3

– Có thể dán gạch từ cỡ nhỏ đến trung bình như: 4″ x 4″, 8″ x 8″, 12”x 12″ và 16″ x 16″

– Khả năng chịu nhiệt: -20°C to +80°C

– Khối lượng viên gạch tối đa khi ốp theo phương thẳng đứng: 30kg/m2

– Cường độ bám dính ở điều kiện khô > 1.0 N/mm2 (MPa)

– Cường độ bám dính sau khi ngâm nước > 0.5 N/mm2 (Mpa)

– Thời gian sử dụng trong vòng 1 năm kể từ ngày sản xuất (điều kiện còn nguyên bao bì và lưu trữ ở khu vực ở nơi thoáng mát và khô ráo).

2, KEO DÁN GẠCH LÁT NỀN WEBER.TAI GRES

Keo dán gạch WEBER.TAI GRES

Keo dán gạch Weber.tai GRES là keo dán gạch lát nền cao cấp, tạo khả năng kết dính tốt cho gạch lát nền có kích thước lớn. Đây cũng là loại keo rất thích hợp cho việc dán gạch cho hồ bơi, dán gạch lên trên bề mặt gạch cũ.

– Khả năng chịu nhiệt là -30°C to +70°C

– Tải trọng tối đa khi ốp gạch theo phương thẳng đứng khoảng: 40 kg/m2

– Cường độ bám dính khi ở trạng thái khô: > 1 MPa (N/mm2)

– Cường độ bám dính sau khi đã ngâm nước: > 1 MPa (N/mm2)

– Cường độ bám dính của keo sau khi đã lão hóa nhiệt: > 1 MPa (N/mm2)

3, KEO DÁN GẠCH GẠCH LÁT NỀN TAG TILE A9

Keo TAG TILE A9

Keo dán gạch TAG Tile A9 là loại keo dán gạch lát nền được sản xuất chuyên dụng nên hết sức thích hợp để ốp lát gạch nền, lát tường nhà. Đặc biệt sản phẩm này hết sức lý tưởng để thực hiện thi công dán gạch ở những bề mặt co độ co giãn và độ rung động, có thể dùng trên bề mặt gạch cũ.

Do keo dán gạch TAG Tile A9 là loại cao cấp nên thích hợp với những bề mặt co độ co giãn và độ rung động khác nhau. Loại keo này có thể chịu được tác động bởi mọi điều kiện thời tiết, áp suất và sự rung động, do đó chúng là loại vật liệu lý tưởng cho việc ốp lát tại các tòa nhà cao tầng

– Keo dán gạch TAG Tile A9 đạt tiêu chuẩn Low VOCs – an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

– Khối lượng riêng: ~1.4g/cm3

– Định mức trung bình: 5kg/m2

– Độ dày yêu cầu: 2-10mm

– Thời gian để các thành phần hóa học phát huy hết tác dụng: 3-4 phút

– Thời gian trộn và sử dụng: 4 giờ

– Thời gian mở: 20-30 phút

– Thời gian để chỉnh sửa gạch: 15 phút

– Thời gian chờ trước khi chà ron: sau khoảng 24 giờ

– Thời gian chờ trước khi vận hành: sau khoảng 24-48 giờ

4, KEO DÁN GẠCH LÁT NỀN PERFECTASIA-P02

Keo dán gạch PERFECTASIA-P02

Keo dán gạch Perfect ASIA-P02 là keo dán gạch lát nền chuyên dùng để ốp và lát các loại gạch ceramic, gạch granit, gốm hay gạch mosaic,…Loại keo này là hết sức lý tưởng để sử dụng trong lát gạch tại khu vực trong nhà như nhà bếp, nhà vệ sinh, sàn nhà, tường nhà…

– Màu sắc: có hai màu trắng và xám

– Lượng sử dụng: khoảng 4- 6 kg/ m2 (tùy thuộc vào cốt nền, tay nghề của thợ thi công, dụng cụ và – phương pháp thi công)

– Bảo quản: 12 tháng ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời

– Đóng gói: Bao 25 kg

– Tỷ lệ trộn nước: 26- 28% ( tương đương 6.7 lít/ bao 25kg)

– Sử dụng keo dán gạch PERFECT ASIA-P02

Bạn đổ một lượng nước phù hợp với lượng keo cần trộn vào thùng, từ từ cho keo vào thùng, dùng máy khuấy trộn đều hỗn hợp cho đến khi đồng nhất.

Bạn lưu ý không để trình trạng vón cục và sao cho duy trì ở dạng vừa dẻo, bám dính cao, dừng trộn khoảng 3 phút, sau đó trộn lại và sử dụng thi công.

5, KEO DÁN GẠCH LÁT NỀN WEBER.COLOR MOSAIC

Keo Weber.Color Mosaic

Sản phẩm keo Weber.color Mosaic có thể sử dụng cho cả thi công dán gạch và cũng có thể chà ron hiệu quả với loại gạch mosaic. Chính vì sự đa năng này nên keo dán gạch lát nền WEBER.COLOR MOSAIC rất được ưa chuộng sử dụng trong thi công hiện nay.

– Khả năng chịu nhiệt rất tốt( -30°C đến +70°C

– Cho đường ron có bề mặt láng mịn.

– Khối lượng viên gạch tối đa khi ốp theo phương thẳng đứng: 20kg/m2

– Có cường độ bám dính ở trạng thái khô > 1 MPa (N/mm2)

– Có cường độ bám dính sau khi ngâm nước > 1 MPa (N/mm2)

– Loại keo dán gạch này không thích hợp sử dụng chà ron cho hồ bơi

– Chúng cũng không thích hợp sử dụng cho các bề mặt tiếp xúc hóa chất và axit ví dụ như các công trình công nghiệp, bệnh viện, kho chứa thực phẩm.

CHÚ Ý

Tất cả những kết quả chúng tôi nên trên có được dựa trên kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Chính vì vậy kết quả sẽ có thể có sự sai số so với kết quả tại công trường do sự khác nhau về điều kiện và cách thi công của keo dán gạch lát nền.

Trên đây là 5 loại keo dán gạch lát nền được sử dụng nhiều nhất trong năm 2018 được Hải Linh sưu tầm được. Những bạn đang có nhu cầu có thể đến Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa hay 275 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, HN, TP. Hà Nội để tham khảo lựa chọn sản phẩm sao cho hợp lý, hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm:

Keo chống thấm