Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn công năng keo dán gạch. Bạn đang tìm mua keo dán gạch lên tường? Hãy cùng tìm hiểu Top 5 keo dán gạch lên tường được nhiều công trình lựa chọn nhất.

Sử dụng keo dán gạch lên tường chuyên dụng cho độ kết dính cao hơn so với các loại vật liệu kết dính khác. Hơn nữa, keo dán gạch lên tường còn giúp quá trình thi công nhanh chóng, tiết kiệm và nâng cao tuổi thọ của công trình. Các chủng loại keo dán gạch được bán ra trên thị trường hiện nay rất đa dạng với những công năng riêng biệt. Lựa chọn sản phẩm keo dán gạch lên tường nào đáp ứng nhu cầu sử dụng và đạt được hiệu quả tốt? Hãy cùng Showroom Hải Linh điểm danh Top 5 keo dán gạch lên tường được nhiều công trình lựa chọn nhất dưới đây.

Top 1. Keo dán gạch TAG Tile A7

Keo dán gạch Tag Tile A7 là sản phẩm keo dán gạch lên tường phù hợp cho cả bề mặt gạch mới và bề mặt gạch cũ. Không chỉ sử dụng cho khu vực tường nhà nội thất, loại keo dán gạch TAG này còn sử dụng dán gạch granite, đá tự nhiên, đá nhân tạo có kích thước lớn từ 60x60 trở nên cho nền nhà.

Keo dán gạch Tag.Tile A7 tiện dụng bởi có thể sử dụng ngay sau khi được pha trộn với nước. Với chất lượng tốt, hiệu quả kết dính của keo dán gạch TAG đem lại rất cao. Đặc biệt, đây cũng là loại keo dán gạch hồ bơi chuyên dụng nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và khách hàng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Low VOCs, đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe.

Top 2. Keo dán gạch Weber.fix PLUS

Keo dán gạch Weber.fix PLUS là keo dán gạch lên tường cao cấp dạng được bán ra dưới dạng pha trộn sẵn. Sản phẩm thích hợp với mọi điều kiện ẩm ướt hay khô ráo. Đây là loại keo dán gạch Weber chuyên dùng cho các loại gạch có kích thước nhỏ và trung bình. Do loại keo ốp lát này được pha trộn sẵn nên 100% không gây bụi, dùng cho các khu vực cần sửa chữa rất phù hợp.

Có thể sử dụng keo dán gạch lên tường này trên các loại bề mặt gốc xi măng cũng như các bề mặt đặc biệt khác. Sau khi dán gạch trong khoảng 10-15 phút, người thợ thi công vẫn có thể điều chỉnh gạch. Keo dán gạch Weber.fix PLUS chịu nhiệt trong dải rộng, cường độ bám dính ưu việt.

Top 3. Keo dán gạch Weber.tai CEM

Keo dán gạch Weber.tai CEM là 1 trong 5 keo dán gạch lên tường được nhiều công trình lựa chọn nhất. Sản phẩm thích hợp để sử dụng cho gạch ceramic hút nước, đá granite và đá marble được ốp trên bề mặt tường hoặc bằng xi măng. Thời gian điều chỉnh gạch khi sử dụng loại keo Weber này lâu hơn.

Keo dán gạch Weber.tai CEM cho khả năng kết dính tốt, rút ngắn thời gian thi công, sử dụng thuận tiện và dễ dàng. Đây là loại keo dán gạch gốc xi măng được nhiều khách hàng tìm mua và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Top 4. Keo dán gạch Weber.Tai VIS

Keo dán gạch Weber.Tai VIS là sản phẩm keo dán gạch lên tường chuyên dụng. Là lựa chọn phù hợp với các loại gạch ceramic, gạch xốp trên bề mặt tường và bề mặt sàn bằng xi măng. Loại keo dán gạch Weber này sẽ đem đến độ bền cao cho công trình với độ bám dính siêu cao.

Keo dán gạch Weber.Tai VIS là loại keo dán gạch gốc xi măng có thể thay thế cho hỗn hợp vữa xi măng. Sử dụng sản phẩm dễ dàng và tăng năng suất thi công. Thích hợp cho các công trình có quy mô vừa và nhỏ. Đây là keo Weber dùng để ốp lát ở các khu vực khô ráo thông thường. Đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng Low VOCs giúp người dùng yên tâm về tính an toàn với sức khỏe.

Top 5. Keo dán gạch Weber.tai MAXX

Keo dán gạch Weber.tai MAXX là sản phẩm keo dán gạch lên tường có tỷ trọng nhẹ, thích hợp sử dụng cho thi công sửa chữa, cải tạo, dán gạch chồng gạch. Keo dán gạch Weber.tai MAXX giúp tiết kiệm hơn với diện tích ốp lát tăng thêm 35%. Có thể sử dụng để dán gạch trực tiếp trên bề mặt gạch nhẹ.

Trên đây, Showroom Hải Linh đã chia sẻ đến khách hàng Top 5 keo dán gạch lên tường được nhiều công trình lựa chọn nhất. Hãy liên hệ ngay với Showroom Hải Linh để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và nhận báo giá keo dán gạch ưu đãi nhất thị trường.

Xem thêm

Top 5 sản phẩm keo dán gạch bê tông hiệu quả nhất

Cập nhật báo giá keo dán gạch tốt nhất trên thị trường