5 sản phẩm keo dán gạch với gỗ hiệu quả nhất trên thị trường được mô tả cụ thể trong bài viết dưới đây sẽ là gợi ý về phương pháp thi công dán gạch trên bề mặt gỗ. Cùng xem những sản phẩm này có đặc điểm gì làm nên hiệu quả thi công cao cấp đến vậy.

 1. Keo dán gạch với gỗ Weber Tai. Flex

Sản phẩm đầu tiên là loại keo dán gạch của thương hiệu Weber, đây là hãng keo dán gạch hàng đầu trên thế giới. Keo dán gạch với gỗ Weber Tai. Flex sử dụng thi công hiệu quả ở những mọi khu vực khác nhau. Đặc biệt thi công cả ở những khu vực chịu sự rung lắc mạnh.

Mẫu keo dán gạch cao cấp này có ưu điểm nổi trội khi thi công dán gạch được với gỗ. Vì vật liệu gỗ tạo nên bề mặt thi công có độ khó rất cao. Nhưng với đặc điểm của sản phẩm keo dán gạch Weber Tai. Flex như:

 • Khả năng chịu nhiệt là -30°C to +80°C
 • Độ biến dạng: 5mm/3N
 • Khối lượng viên gạch tối đa khi ốp theo phương thẳng đứng: 40kg/m2
 • Cường độ chịu nén >14 N/mm2 (MPa)
 • Cường độ bám dính ở điều kiện khô >1.5 N/mm2 (MPa)
 • Cường độ bám dính sau khi ngâm nước > 1 N/mm2 (MPa)
 • Cường độ bám dính sau khi gia nhiệt > 1 N/mm2 (MPa)

đã tạo nên được độ bám dính siêu cường ngay cả với bề mặt là gỗ. Nhiều đánh giá rất tốt về mẫu keo dán gạch với gỗ mang thương hiệu Weber này. Một lưu ý nhỏ khi sử dụng là sau khi trộn keo, tùy vào điều kiện thời tiết mà thời gian sử dụng hiệu quả sẽ có sự khác biệt.

 1. Keo dán gạch với gỗ Tag Tile A9

Keo dán gạch Tag Tile A9 là sản phẩm của hãng keo dán gạch Tag. Loại keo này rất thích hợp ốp lát gạch nền, gạch tường và đặc biệt hiệu quả thi công trền bề mặt gạch cũ, bề mặt gỗ. Vì thế, đây là sản phẩm keo dán gạch với gỗ có số lượng bán ra rất lớn.

Việc đảm bảo về mặt cấu trúc bề mặt thi công với gỗ có khả năng chịu được tải trọng mong muốn thì vai trò rất quan trọng thuộc về keo dán gạch. Khi lựa chọn sản phẩm keo dán gạch với gỗ cần phải đạt được những tiêu chuẩn khá cao như sử dụng loại sản phẩm keo dán gạch Tag tile A9.

Đây là sản phẩm keo dán gạch cao cấp không chỉ có khả năng tạo liên kết vững chắc trên bề mặt gỗ mà nó còn có nhiều đặc điểm nổi trội khác. Đó là khả năng chịu được mọi điều kiện thời tiết, áp suất và sự rung động. Sử dụng keo ngay sau khi pha trộn với nước để đạt được hiệu quả cao nhất.

 1. Keo dán gạch với gỗ Epoxy AE - 3000

Sản phẩm keo dán gạch với gỗ Epoxy AE -3000 có đặc tính siêu dính, siêu chịu uốn nên hoàn toàn thích hợp sử dụng gắn gạch ốp lát trên bề mặt gỗ.

Top 4 sản phẩm keo dán gạch với gỗ hiệu quả nhất thị trường

Ngoài tác dụng đặc biệt trên các bề mặt gỗ, keo dán gạch 2 thành phần Epoxy AE-3000 còn được ứng dụng gắn đính điểm đá tự nhiên, sửa chữa gắn kết gỗ, kim loại… Bởi đặc tính của keo dán gạch với gỗ dòng Epoxy này chịu được những rung động rất mạnh và không hề bị chảy nhão trên bề mặt thẳng đứng.

Sản phẩm đặc biệt không chứa dung môi nên rất an toàn cho người sử dụng và cho cả môi trường. Hơn nữa, sử dụng sản phẩm còn giúp tạo hiệu quả thẩm mỹ cao cho bề mặt thi công.

 1. Keo dán gạch Perfect Asia - P03

Sản phẩm keo dán gạch đá Perfect Asia - P03 là loại keo dán gạch đặc biệt được ứng dụng dán gạch trên các vật liệu đặc biệt như: gỗ, tấm kim loại… Vì thế, đây là sản phẩm keo dán gạch với gỗ được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay.

Sản phẩm keo dán gạch này có thành phần là vật liệu polymer biến tính kết hợp với xi măng tạo nên hỗn hợp bột khô chuyên dụng có độ gắn kết cao nhất. Khi sử dụng các bạn pha hỗn hợp với nước theo tỷ lệ thích hợp.

Vị trí sử dụng loại keo dán gạch này rất đa dạng và bao gồm cả những vị trí rất đặc biệt ngoài gỗ như: mặt tiền, mặt ngoài thang máy, thạch cao, tấm xi măng…

Trên đây là top 4 sản phẩm keo dán gạch với gỗ hiệu quả nhất thị trường. Sản phẩm đang được bán tại Showroom Hải Linh với chất lượng chính hãng và giá tốt nhất. Liên hệ Showroom Hải Linh 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội và 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội để nhận báo giá keo dán gạch chi tiết và tốt nhất.