Bạn chưa biết nên chọn loại keo dán gạch đá 2 thành phần nào để dán gạch kích thước lớn, vết nứt tường hay trần nhà,…? Đâu là các sản phẩm keo dán gạch đá 2 thành phần hiệu quả nhất hiện nay?

Keo dán gạch đá 2 thành phần là loại keo dán gạch đá gồm 2 thành phần cấu tạo chính là gốc nhựa Epoxy và chất đóng rắn. Sử dụng keo dán gạch đá 2 thành phần cho khả năng bám dính cao cũng như thời gian đóng rắn nhanh. Do đó, những khu vực đặc biệt sẽ được tiến hành thi công một cách dễ dàng. Hãy cùng Showroom Hải Linh điểm danh các sản phẩm keo dán gạch đá 2 thành phần được ưa chuộng nhất ngay dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp.

1. Keo dán gạch Epoxy AE-3000 (Bộ 2kg)

Keo dán gạch Epoxy AE-3000 (Bộ 2kg) là keo dán gạch đá 2 thành phần được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Loại keo dán gạch đá cao cấp này được ứng dụng để dán các loại gạch, đá nhân tạo, đá tự nhiên cũng như chữa chữa các vết nứt trên bề mặt gỗ, kim loại, bê tông,…

Với độ bám dính cao, loại keo dán gạch đá 2 thành phần này có thể gắn kết vật liệu theo điểm, không xảy ra tình trạng chảy nhão nếu nhiệt độ cao, có khả năng định hình tốt trên bề mặt thẳng đứng. Sử dụng keo dán gạch Epoxy cho cường độ bám dính cao, cường độ chịu nén cao, cường độ chịu uốn cao. Sản phẩm có thể thi công trên dải nhiệt rộng, tốc độ đóng rắn nhanh.

2. Keo dán gạch đấ 2 thành phần Epoxy AE-3000 (10kg/ bộ)

Keo dán gạch đá 2 thành phần Epoxy

Keo dán gạch Epoxy AE-3000 (10kg/ bộ) là lựa chọn lý tưởng cho mọi công trình có quy mô lớn nhỏ bởi sản phẩm keo dán gạch sở hữu nhiều đặc tính ưu việt như chịu lực cao, chịu uốn, siêu dính. Loại keo dán gạch đá 2 thành phần này rất dễ sử dụng, không lo làm đá ố màu. Do đó, đây là loại keo dán gạch phù hợp với các loại gạch, đá sáng màu, đá cẩm thạch.

Keo dán gạch Epoxy AE-3000 (10kg/ bộ) có khả năng chịu được rung động lớn với liên kết bền vững, không có tình trạng bị lão hóa. Sản phẩm an toàn với sức khỏe người dùng và môi trường do thành phần không chứa dung môi. Thích hợp sử dụng được cho cả khu vực trong nhà cũng như ngoài trời.

3. Keo dán gạch Epoxy AE-3000 (20kg/ bộ)

keo dán gạch đá 2 thành phần

Keo dán gạch Epoxy AE-3000 (20kg/ bộ) dùng để gắn đá móc treo, gắn đính điểm đá tự nhiên, gạch khổ lớn. Sửa chữa các vết nứt bê tông, sửa chữa các loại gạch đá, gắn và dán các loại gỗ, đá, sắt,… Đây là loại keo dán gạch Epoxy có cường độ bám dính cao, có khả năng chịu nén lớn, cường độ chịu uốn cao.

Sử dụng keo dán gạch đá 2 thành phần này vừa dễ dàng, vừa đóng rắn nhanh, không gây ố màu cho đá. Sản phẩm không chứa dung môi, đảm bảo an toàn cho người dùng và môi trường. Loại keo dán gạch Epoxy này đóng rắn nhanh, thi công trên dải nhiệt rộng, chịu được rung động lớn.

4. Keo dán gạch đá 2 thành phần Weber.color POXY

Keo Weber.color POXY là sản phẩm keo dán gạch đá 2 thành phần cho độ bền cao với khả năng chịu được hóa chất và axit nồng độ cao, an toàn với sức khỏe nhà khả năng kháng khuẩn, kháng nấm mốc cao. Loại keo dán gạch đá này có thể liên tục chịu được áp lực nước và không khí ẩm thường xuyên.

Keo dán gạch đá 2 thành phần Weber

Sử dụng keo dán gạch Weber là lựa chọn tin cậy giúp sản phẩm luôn bền vững dài lâu cùng thời gian. Loại keo dán gạch Weber này nổi bật với tác dụng vừa làm keo dán gạch, vừa làm keo chà ron chất lượng. Sản phẩm phù hợp cho bệnh viện, nhà máy sản xuất. Đạt tiêu chuẩn Low VOCs về an toàn với sức khỏe.

Trên đây là các sản phẩm keo dán gạch đá 2 thành phần được ưa chuộng nhất. Hãy tham khảo và liên hệ ngay hệ thống Showroom Hải Linh để được tư vấn và chọn mua sản phẩm keo dán gạch đá 2 thành phần phù hợp, tiết kiệm và hiệu quả nhất. Lựa chọn keo dán gạch đá tại Showroom Hải Linh để thực sự hài lòng nhất về chất lượng, dịch vụ và giá cả.