Keo dán gạch chống thấm với 2 công dụng vừa giúp tạo sự liên kết bề mặt vừa có khả năng chống thấm ưu việt. Vì thế, loại keo này được sử dụng khá thịnh hành và luôn được đánh giá rất cao. Top 4 loại keo dán gạch chống thấm dưới đây sẽ là những gợi ý rất hữu ích cho những khách hàng đang có nhu cầu.

1. Keo dán gạch chống thấm Epoxy AE - 3000

Sản phẩm keo dán gạch chống thấm Epoxy AE -  3000 được chế tạo với công thức phù hợp nên đạt hiệu quả về khả năng gắn kết vật liệu theo mọi điểm và liên kết định hình rất tốt.

Loại keo này có khả năng chống lại sự thẩm thấu của nước và chất lỏng. Do đó, trong thi công ốp lát, sử dụng loại keo dán gạch này sẽ có tác dụng chống thấm rõ rệt.

Top 4 loại keo dán gạch chống thấm siêu ưu việt

Sản phẩm có các đặc tính sau:

  • Keo dán gạch chống thấm có cường độ bám dính, cường độ chịu uốn và chịu lực cao.
  • Dải nhiệt độ thi công rộng từ 5 độ C đến 45 độ C.
  • Định hình tốt với tỷ lệ trộn 1:1
  • Đóng rắn rất nhanh.
  • Không chứa dung môi, an toàn cho môi trường và người sử dụng.

Keo dán gạch Epoxy được ứng dụng rất đa dạng trong việc gắn kết các vật liệu khác nhau. Trong đó đáp ứng cả việc sửa chữa những vết nứt bề mặt bê tông, gỗ, kim loại…

3. Keo dán gạch chống thấm Perfect ASIA-P06

Mang đặc điểm của keo dán gạch chống thấm nên loại keo dán gạch Perfect Asia - P06 được sử dụng chuyên cho ốp và lát gạch mosaic, gạch ốp lát bể bơi và các khu vực ngoại thất như mặt tiền nhà.

Top 4 loại keo dán gạch chống thấm siêu ưu việt

Đối với những khu vực trữ nước như bể bơi, việc chống thấm là tiêu chí cần phải đạt được. Do đó, sử dụng loại keo dán gạch chống thấm chuyên dùng như Perfect ASIA-P06  sẽ là phương pháp thi công hiệu quả nhất.

Thành phần của keo dán gạch chống thấm này bao gồm vật liệu xi măng và phụ gia polymer biến tính, cốt liệu thô, cốt liệu mịn chọn lọc.

Loại sản phẩm này được đóng gói theo bao ở dạng bột khô. Khi sử dụng sẽ được trộn với nước theo tỷ lệ trộn nước là 20% - 23%.

3. Keo dán gạch Tag tile - A7

Sản phẩm keo dán gạch Tag tile - A7 là loại keo dán gạch chống thấm nên được sử dụng chuyên cho dán gạch hồ bơi hoặc các khu vực mặt tiền, sân thượng.

Top 4 loại keo dán gạch chống thấm siêu ưu việt

Tính năng nổi trội của sản phẩm keo dán gạch này được bộc lộ ngay từ khi được trộn với nước. Độ kết dính bề mặt cực cao sẽ đảm bảo cho những viên gạch ốp lát được định hình chặt chẽ trên tường và sàn.

Thêm vào đó, khả năng chống lại việc thấm nước qua bề mặt keo sẽ giúp chống thẩm thấu của nước và chất lỏng. Vì điều này, các bạn hoàn toàn yên tâm nếu muốn chống thấm cho mái nhà, tường nhà bằng gạch ốp lát nhờ sử dụng loại keo dán gạch chống thấm Tag tile - A7.

4. Keo dán gạch WEBER.TAI 2 IN 1

Đây là loại keo dán gạch và keo chống thấm 2 trong 1 vô cùng tuyệt vời được dùng tốt nhất cho khu vực nhà bếp và nhà tắm. Đây là khu vực ẩm ướt và có sự hạn chế ánh nắng mặt trời chiếu vào. Nên đòi hỏi phải sử dụng những loại keo chống thấm tuyệt vời để hạn chế việc phát sinh rêu mốc trong môi trường hiếm sáng.

Top 4 loại keo dán gạch chống thấm siêu ưu việt

Đặc điểm của keo dán gạch chống thấm WEBER.TAI 2 IN 1

  • Khối lượng riêng 1.35 g/cm3
  • Cường độ bám dính ở điều kiện khô (EN 1348) > 1.0 N/mm2
  • Keo dán gạch Weber .tai 2 in 1 có cường độ bám dính khi ngâm nước (EN 1348) > 1.0 N/mm2
  • Cường độ bám dính sau khi lão hóa nhiệt (EN 1348) > 1.0 N/mm2
  • Đạt yêu cầu kiểm tra độ thẩm thấu và hấp thụ nước

Chú ý: kết quả trên có được dựa trên kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, kết quả sẽ có sai số so với kết quả tại công trường do sự khác nhau về điều kiện và cách thi công.

Với top 4 loại keo dán gạch chống thấm siêu ưu việt trên đây chắc các bạn đã đưa ra được sự lựa chọn cho mình. Việc đảm bảo cho công trình luôn bền vững là tiêu chí quan trọng nhất khi bắt đầu khởi công xây dựng. Theo đó lựa chọn vật liệu xây dựng chất lượng tốt cần phải chú ý đầu tiên.

Cả 4 loại keo dán gạch chống thấm giới thiệu phía trên đang được Showroom Hải Linh phân phối chính hãng với cam kết về chất lượng. Giá keo dán gạch cũng được chiết khấu cao nhất và tốt nhất so với thị trường.

Liên hệ mua keo dán gạch chống thấm chất lượng tại Showroom Hải Linh 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội và 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. Hotline: 093655 22 66.

Xem thêm

Keo dán gạch mosaic