Chọn loại keo dán gạch nào để quá trình ốp lát trên bề mặt gạch cũ vẫn đảm bảo chất lượng như thi công mới? Tìm hiểu ngay Top 3 sản phẩm keo dán gạch trên nền gạch cũ hiệu quả dưới đây.

Lát gạch mới trên nền gạch cũ bằng keo dán gạch hiện nay được ứng dụng phổ biến cho nhiều công trình. Sử dụng keo dán gạch trên nền gạch cũ, dán gạch chồng gạch giúp quá trình thi công thuận tiện, nhanh gọn và sạch sẽ. Tuy nhiên, lựa chọn loại keo dán gạch nào trên nền gạch cũ tốt nhất thì không phải khách hàng nào cũng biết. Khám phá ngay Top 3 sản phẩm keo dán gạch trên nền gạch cũ dưới đây.

1. Keo dán gạch Weber.tai GRES

keo dán gạch trên nền gạch cũ weber.tai-gres

Keo dán gạch Weber.tai GRES là loại keo dán gạch trên nền gạch cũ chuyên dụng. Đây là keo dán gạch Weber cho độ kết dính siêu cường và khả năng chịu được áp lực nước lớn, thích hợp dán gạch/ đá kích thước lớn và nặng hoặc dán gạch hồ bơi. Loại keo dán gạch trên nền gạch cũ này đạt tiêu chuẩn Low VOCs đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Ứng dụng của keo dán gạch Weber.tai GRES dùng cho gạch granite, gạch ceramic, đá marble, đá granite và gạch đá nhân tạo có kích thước 60x60cm tới 1.2x1.2m. Thích hợp sử dụng cho bề mặt xi măng, bề mặt cũ, sơn, cho hồ bơi, dán gạch chồng gạch.

2. Keo dán gạch Weber.tai FLEX

Keo dán gạch Weber.tai FLEX là loại keo dán gạch trên nền gạch cũ có độ đàn hồi cao. Sản phẩm là lựa chọn phù hợp cho mọi kích cỡ gạch. Sử dụng được cho những vị trí chịu nhiều rung động hoặc tải trọng lớn. Loại keo dán gạch Weber này có thể chịu được mọi sự rung động, áp suất và điều kiện thời tiết.

keo dán gạch trên nền gạch cũ weber

Keo dán gạch Weber.tai FLEX thích hợp dán gạch/ đá granite, đá marble, trên bề mặt gỗ, tấm thạch cao, nền bê tông,... Chuyên sử dụng để thi công ốp lát tại những tòa nhà cao tầng, tường ngoài trời, nhà máy sản xuất, siêu thị, bãi đậu xe,...

3. Keo dán gạch Weber.tai MAXX

Top 3 sản phẩm keo dán gạch trên nền gạch cũ hiệu quả

Keo dán gạch Weber.tai MAXX là dòng keo dán gạch trên nền gạch cũ siêu nhẹ, không hề gây bụi. Đây là keo dán gạch Weber lý tưởng cho việc thi công cải tạo, sửa chữa, dán gạch trực tiếp trên bề mặt gạch nhẹ. Sử dụng keo Weber giúp tiết kiệm hơn do diện tích được ốp lát tăng thêm 35%.

Với khả năng kết dính tốt, loại keo dán gạch trên nền gạch cũ này phù hợp với những kích thước gạch lớn, dán gạch chồng gạch. Sản phẩm dùng được cho cả khu vực nội thất và khu vực ngoại thất.

Trên đây là Top 3 sản phẩm keo dán gạch trên nền gạch cũ hiệu quả được lựa chọn phổ biến hiện nay. Hãy liên hệ ngay với Showroom Hải Linh nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến keo dán gạch cần giải đáp và đặt mua ngay sản phẩm keo dán gạch trên nền gạch cũ phù hợp nhất. Đến với Showroom Hải Linh để thực sự hài lòng với:

✔️ Tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm 24/7 với chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất, gây dựng được uy tín hơn 11 năm trên thị trường vật liệu xây dựng.

✔️ Cam kết 100% keo dán gạch chính hãng, chất lượng tốt nhất. Toàn bộ sản phẩm keo dán gạch đá được nhập trực tiếp từ nhà máy và bán đến tay khách hàng.

✔️ Giá keo dán gạch rẻ nhất thị trường, nhiều khuyến mãi kèm theo tùy theo thời điểm.

✔️ Đa dạng thương hiệu keo dán gạch cho khách hàng lựa chọn với nhiều công năng, đặc điểm và giá cả như keo dán gạch Weber, keo dán gạch TAG, keo dán gạch Epoxy,....

✔️ Hỗ trợ vận chuyển keo dán gạch đến tận chân công trình.

Mua keo dán gạch trên nền gạch cũ tại Showroom Hải Linh ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi nhất nhé!

Xem thêm các sản phẩm khác tại https://keodangachvn.com/