Keo dán gạch bông gió được sử dụng để tạo sự liên kết những viên gạch bông gió lại với nhau. Để tạo được thành những bức tường gạch bông gió vững chắc đòi hỏi phải có những loại keo dán gạch chất lượng vượt trội. Dướ đây là top 3 loại keo dán gạch bông hiệu quả nhất.

Top 3 loại keo dán gạch bông gió có chất lượng tốt nhất

Hải Linh xin giới thiệu đến quý khách hàng một số loại keo dán gạch bông gió tốt nhất đang có mặt trên thị trường và được Showroom Hải Linh phân phối chính hãng.

- Keo dán gạch Weber tai Flex

Đây là loại keo có ưu điểm thi công tốt ở những nơi cần phải chịu sự rung lắc tải trọng nặng. Vì thế, khi ốp gạch bông gió các bạn nên chọn keo dán gạch weber Tai Flex. Đặc biệt gạch có đặc điểm chịu được dải nhiệt độ từ -30 độ C đến 80 độ C nên việc thi công ở ngoại thất không hề ảnh hưởng đến chất lượng của keo dán gạch bông gió loại này.

Keo dán gạch này còn có một điểm rất ưu việt là khả năng chịu được trọng lượng tối đa lên đến 40kg/m2 nếu ốp theo phương thẳng đứng. Điểm này chính là mong mỏi có được khi thi công với gạch thông gió.

- Keo dán gạch Perfect Asia-03

Được sử dụng hiệu quả trong thi công dán gạch bông gió vì sản phẩm này chuyên dụng thi công cho các vị trí rung động. Keo dán gạch bông gió Perfect Asia-03 có dạng bột và được pha trộn theo tỷ lệ trộn nước 20-23%.

Hiệu quả đạt được sau khi thi công với loại keo này là khả năng chịu được tác động của nhiệt độ với những bức tường bông gió ngoại thất. Vì thế, đây là mẫu keo dán gạch được khá nhiều chủ thầu ưa chuộng sử dụng cho các công trình có vật liệu gạch bông gió.

- Keo dán gạch Tag tile A9

Với sự cao cấp về thành phần của keo dán gạch Tag tile A9, sản phẩm thi công cực kỳ hiệu quả với gạch bông gió. Cách sử dụng thích hợp nhất với loại keo này là ngay sau khi pha trộn đúng tỷ lệ với nước. Lượng keo trộn nên vừa đủ với lượng gạch và thời gian thi công.

Keo dán gạch bông gió Tag tile A9 đạt tiêu chuẩn VOCs thấp nên vô cùng an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Và cả gia đình bạn hoàn toàn có thể tận hưởng sự thoáng đãng trong lành của làn gió thổi qua những khe tường bông gió.

Bài viết trên đây, Hải Linh đã giúp khách hàng tìm hiểu về keo dán gạch bông gió và có giới thiệu một số mẫu  keo dán gạch tiêu biểu đang có mặt ở Showroom. Ngoài những loại keo dán gạch được giới thiệu, tại cửa hàng Hải Linh còn rất nhiều loại keo dán gạch khác nữa đáp ứng nhu cầu thi công của nhiều đối tượng khách hàng.

Địa chỉ Showroom Hải Linh tại 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội và  2 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. Hotline: 0936 55 22 66.

Những yêu cầu cần thiết khi thi công keo dán gạch bông gió

Trước khi đi tìm hiểu về keo dán gạch bông gió, người tiêu dùng cần hiểu thế nào là gạch bông gió, cách thi công như thế nào và yêu cầu đòi hỏi về kỹ thuật ra sao.

Gạch bông gió  hay còn gọi là gạch thông gió là một loại vật liệu xây dựng khá đặc biệt với cách thiết kế gạch có những lỗ trống tạo sự lưu thông không khí giữa 2  không gian của bề mặt ốp lát. Gạch bông gió được ứng dụng ốp trên các bức tường nhà hoặc tường bao quanh nhà.

Loại gạch này tiền thân là những viên gạch xi măng được tạo hình thành những bông hoa, chiếc lá đơn giản. Nhưng theo sự phát triển của công nghệ sản xuất gạch, những viên gạch bông gió đã có sự đa dạng hơn về kiểu dáng với nhiều họa tiết khác nhau. Chính vì thế, kiểu gạch này được sử dụng khá thịnh hành. Nhất là trong các kiểu nhà có lối kiến trúc xây dựng theo xu hướng gần gũi với thiên nhiên.

Các viên gạch đặc thù và thi công cũng hết sức đặc thù. Đó là việc ghép nối các viên gạch với nhau để tạo thành bức tường. Đó là một công việc đòi hỏi những thao tác hết sức kỹ thuật cùng với những loại keo dán gạch chất lượng.

Yêu cầu đặt ra là cần phải tạo được những mảng tường với gạch bông gió phải chắc chắn. Gạch không bị bong, đổ, chịu được áp lực của gió, bão và chịu được sự rung lắc. Thêm vào đó, bức tường này cũng cần phải có khả năng chống thấm nước để có được tuổi thọ cao nhất.

Và để làm được điều đó, ngoài kỹ thuật thi công tài ba của những người thợ, keo dán gạch bông gió chất lượng chính là yếu tố then chốt làm nên những bức tường gạch thông gió vững chắc.

Xem thêm

Danh sách sản phẩm keo chít mạch hiệu quả