Điểm danh Top 10 sản phẩm keo ốp gạch đá hiệu quả giúp thi công công trình đảm bảo tính bền vững và tính thẩm mỹ cao trong suốt thời gian dài sử dụng.

Keo ốp lát gạch đá được tạo ra từ hỗn hợp xi măng, cát sạch được trộn theo tỷ lệ khoa học với các chất phụ gia và một số thành phần khác. Hãy cùng tìm hiểu 10 sản phẩm keo ốp gạch đá hiệu quả đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mọi công trình hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật như: Dễ sử dụng, thi công nhanh chóng, độ bám dính tuyệt vời, chống thấm và chống trượt.

1. Keo dán gạch Weber.tai CEM – Keo ốp gạch đá gốc xi măng chuyên dụng

Keo dán gạch Weber.tai CEM là sản phẩm keo ốp lát gạch đá gốc xi măng phù hợp với các loại gạch xốp, hút nước, gạch granite ít hút nước, đá granite và đá marble. Loại keo dán gạch đá này có thể sử dụng được để ốp trên bề mặt tường hoặc sàn bằng xi măng. Keo dán gạch Weber.tai CEM cho khả năng kết dính tốt, sử dụng dễ dàng và thuận tiện. Thời gian để điều chỉnh gạch ốp lát cũng kéo dài hơn cũng như rút ngắn thời gian hoàn thành công việc.

2. Keo dán gạch Weber.tai MAXX – Keo dán gạch có tỷ trọng nhẹ, không gây bụi

Keo dán gạch Weber.tai MAXX là loại keo ốp lát gạch đá ít gây bụi, có tỷ trọng nhẹ, phù hợp với công tác cải tạo, sửa chữa. Keo ốp gạch đá ứng dụng được cho cả khu vực nội thất và ngoại thất. Sử dụng loại keo ốp gạch đá này giúp tiết kiệm hơn do tăng thêm tới 35% diện tích ốp lát. Sản phẩm thích hợp cho các công trình sửa chữa bởi không gây bụi, không cần lớp vữa trát mà vẫn có thể dán gạch trực tiếp lên bề mặt gạch nhẹ e-block. Với khả năng kết dính tốt, keo dán gạch Weber.tai MAXX thích hợp cho các loại gạch cỡ lớn.

3. Keo dán gạch Weber.tai VIS – Keo ốp gạch đá thông dụng

Keo dán gạch Weber.tai VIS là loại keo ốp gạch đá hiệu quả gốc xi măng dùng cho gạch thông dụng. Sản phẩm keo ốp lát gạch đá này dễ sử dụng và đem lại tính tiện lợi trong quá trình thi công, lựa chọn lý tưởng thay thế cho vữa truyền thống. Có thể sử dụng phù hợp với gạch/ đá hút nước có kích thước 40x40cm. Keo dán gạch Weber.tai VIS được ứng dụng cho khu vực phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, các khu vực khô ráo bên trong nhà. Đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng theo tiêu chuẩn Low VOCs.

4. Keo dán gạch Weber.tai GRES – Keo ốp gạch đá kích thước lớn, dán gạch hồ bơi

Keo Weber .tai GRES là keo ốp lát gạch đá chuyên sử dụng cho những loại gạch/ đá có kích thước lớn như gạch granite, gạch ceramic, đá marble, đá granite và gạch đá nhân và làm keo dán gạch cho hồ bơi. Loại keo ốp gạch đá được đánh giá cao bởi cường độ bám dính ưu việt, chịu được áp lực nước lớn. Có thể sử dụng để dán bề mặt gạch cũ ở khu vực nội thất, cho bề mặt xi măng.

5. Keo dán gạch Weber.fix Pro – Keo ốp lát gạch đá dạng vữa trộn sẵn

Keo dán gạch Weber.fix Pro là loại keo ốp gạch đá cao cấp được trộn sẵn dạng vữa có thể sử dụng được ngay, chuyên sử dụng cho khu vực tường nội thất cũng như các khu vực khô ráo. Sản phẩm có thể dán gạch chồng gạch, không gây bụi khi thi công. Loại keo ốp lát gạch đá này có độ đàn hồi cao, sử dụng lý tưởng bề mặt gỗ, tấm gỗ xi măng.

6. Keo dán gạch Prefect ASIA- P03 – Keo ốp lát gạch đá ngoài trời ưu việt

Keo dán gạch Prefect ASIA- P03 là loại keo ốp lát gạch đá chuyên dùng ốp và lát các loại gạch ceramic hay gạch granite có kích thước lớn, đá tự nhiên, đá trang trí, đá nhân tạo,… Loại keo ốp gạch đá này thích hợp với khu vực ngoài nhà bởi nơi đây chịu thời tiết tác động nhiều hoặc chịu tải trọng lớn. Đây là keo ốp lát gạch đá là vật liệu xi măng kết hợp phụ gia Polymer biến tính cho độ bám dính cao, chống thấm, không xảy ra tình trạng bong rộp,…

7. Keo dán gạch Prefect ASIA- P06 – Keo ốp lát gạch đá Mosaic

Keo ốp lát gạch đá Mosaic ASIA- P06 kết hợp giữa xi măng và phụ gia Polymer biến tính. Loại keo ốp gạch đá này được ứng dụng trong thi công với các loại gạch, đá tự nhiên, đá nhân tạo. Sử dụng keo dán gạch Prefect ASIA- P06 mang lại nhiều ưu điểm như chống thấm, độ bám dính cao,chống trượt, không bong rộp,…

8. Keo dán gạch Epoxy AE-3000 (10kg/ bộ) – Keo Epoxy hai thành phần

Keo dán gạch Epoxy AE-3000 (10kg/ bộ) có cường độ bám dính cao, khả năng chịu uốn, chịu nén lớn, thi công trên dải nhiệt rộng. Mẫu keo ốp lát gạch đá lại sử dụng dễ dàng, đóng rắn nhanh, không gây ố màu cho đá.

9. Keo dán gạch TAG.Tile A5 – Keo ốp gạch đá chất lượng cao, gốc xi măng

Keo dán gạch TAG.Tile A5 là keo ốp lát gạch đá phù hợp sử dụng cho cả bề mặt tường nhà và nền nhà. Sản phẩm có độ bám dính gấp 2 lần so với mức tiêu chuẩn. Tăng khả năng chống trơn trượt với các thành phần phụ gia đặc biệt. Có thể sử dụng cho khu vực phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, các khu vực khô ráo trong nhà,…

10. Keo dán gạch TAG.Tile A3 – Keo ốp gạch đá hiệu quả

Keo dán gạch TAG .Tile A3 có độ bám dính cao, chất lượng ổn định, đảm bảo công trình bền vững. Sử dụng loại keo ốp lát gạch đá thi công dễ dàng, rút ngắn thời gian hoàn thành công trình với khả năng chống thấm tốt.

Trên đây là Top 10 sản phẩm keo ốp gạch đá hiệu quả. Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về các loại keo dán gạch, liên hệ ngay Showroom Hải Linh. Mua keo ốp lát gạch đá tại Showroom Hải Linh để yên tâm về chất lượng, giá cả và nhận những ưu đãi tốt nhất.