Nếu bạn chưa biết nên mua loại keo dán gạch nào nào phù hợp, Top 10 sản phẩm keo dán gạch xi măng dưới đây là gợi ý không thể bỏ qua của những vị khách hàng thông thái.

Để thi công ốp lát gạch đá hiện nay, nhiều công trình vẫn còn sử dụng phương pháp truyền thống là vữa xi măng. Tuy nhiên, keo dán gạch với nhiều ưu điểm hơn hẳn đang trở thành xu hướng mới được thị trường lựa chọn. Các sản phẩm keo dán gạch xi măng dễ sử dụng, có nhiều công dụng, thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng công trình sau thi công và tiết kiệm chi phí nên rất được ưa chuộng hiện nay. Cùng Showroom Hải Linh điểm danh Top 10 sản phẩm keo dán gạch xi măng dưới đây.

1. Keo dán gạch xi măng Weber .tai CEM

 

Keo dán gạch Weber .tai CEM là loại keo dán gạch xi măng phù hợp ốp lát các loại gạch ceramic, gạch granite, đá marble và đá granite trên bề mặt tường hay sàn nhà bằng xi măng. Loại keo dán gạch Weber này cho khả năng kết dính tốt, thời gian điều chỉnh gạch sau thi công lâu hơn các loại khác, rút ngắn thời gian hoàn thành công đoạn thi công. Đây là keo dán gạch xi măng được đánh giá cao về việc sử dụng dễ dàng và thuận tiện.

2. Keo dán gạch xi măng Weber.fix PRO

Keo dán gạch Weber.fix PRO là loại keo dán gạch xi măng dạng vữa trộn sẵn để sử dụng ngay một cách dễ dàng. Đây là loại keo dán gạch Weber chuyên dùng cho cả khu vực tường nội thất cũng như các khu vực khô ráo, có thể dán gạch chồng gạch, không gây bụi trong quá trình thi công. Với độ đàn hồi cao, loại keo dán gạch này lý tưởng sử dụng cho bề mặt gỗ, tấm gỗ xi măng, dán gạch trên tường gạch cũ,… Keo dán gạch xi măng này đạt tiêu chuẩn Low VOCs, yên tâm về vấn đề an toàn cho sức khỏe.

3. Keo dán gạch xi măng Weber.tai MAXX

Keo dán gạch Weber.tai MAXX lý tưởng cho công tác cải tạo, sửa chữa, có tỷ trọng nhẹ, ít gây bụi. Đây là loại keo dán gạch xi măng giúp tiết kiệm chi phí bởi tăng thêm tới 35% diện tích ốp lát. Đây là loại keo dán gạch có độ kết dính tốt, phù hợp để dán các loại gạch kích thước lớn, dán trực tiếp trên bề mặt gạch nhẹ, dán gạch chồng gạch, ốp lát trên bề mặt gạch cũ ở khu nội thất,… Keo dán gạch Weber.tai MAXX vừa an toàn với sức khỏe người dùng vừa thân thiện với môi trường.

4. Keo dán gạch xi măng Weber.tai NO STAIN

Keo dán gạch Weber.tai NO STAIN là keo dán gạch xi măng cao cấp chuyên dùng cho khu vực có độ ẩm cao và khu vực ngoài trời, nổi bật với tính năng chống ố trắng, đổ muối. Đây là keo dán gạch Weber chống chịu được mọi điều kiện thời tiết, dùng được cho tất cả các loại và kích cỡ gạch. Keo dán gạch Weber.tai NO STAIN đạt tiêu chuẩn Low VOCs, an toàn đối với sức khỏe người dùng.

5. Keo Weber.color POXY

Keo Weber.color POXY vừa có tác dụng dán gạch vừa có tác dụng chà ron/ chít mạch. Đây là loại keo dán gạch và chà ron/chít mạch gốc epoxy siêu bền với ưu điểm kháng được nhiều loại hóa chất và axit hiệu quả. Loại keo dán gạch xi măng này có khả năng kháng khuẩn cao, chống nấm mốc và bám bẩn, phù hợp để sử dụng cho bệnh viện, nhà máy sản xuất. Sản phẩm chịu được áp lực nước tốt.

6. Keo dán gạch Epoxy AE-3000 (20kg/bộ)

Keo dán gạch Epoxy AE-3000 (20kg/ bộ) cho khả năng bám dính cao, được ứng dụng phổ biến để gắn kết các loại gạch, đá tự nhiên, đá nhân tạo,… Không chỉ có cường độ bám dính cao, loại keo dán gạch xi măng này còn có cường độ chịu uốn cao, cường độ chịu nén cao. Sử dụng loại keo dán gạch Epoxy dễ dàng, khả năng đóng rắn nhanh, không gây ố màu cho đá, liên kết bền vững, không lão hóa,…

7. Keo dán gạch Epoxy AE-3000 (Bộ 2kg)

Keo dán gạch Epoxy AE-3000 (Bộ 2kg) được dùng gắn kết các loại gạch, đá tự nhiên, đá nhân tạo,… Với độ bám dính cao, thi công trên dải nhiệt rộng, dễ dàng sử dụng, đóng rắn nhanh, chịu được rung động lớn, không gây ố màu cho đá,… giúp keo dán gạch xi măng này được sử dụng phổ biến cho nhiều công trình hiện nay.

8. Keo dán gạch TAG Tile A9

Keo dán gạch TAG Tile A9 phù hợp để ốp lát gạch lát nền, gạch ốp tường, đặc biệt là những bề mặt có độ rung động hay độ co giãn lớn và có thể sử dụng trên bề mặt gạch cũ. Sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến bởi là loại keo dán gạch xi măng có chất lượng cao, sử dụng được ngay sau khi pha với nước, cho độ bám dính cực tốt.

9. Keo dán gạch Perfect ASIA-P02

Keo dán gạch Perfect ASIA-P02 chuyên được sử dụng để ốp lát các loại gạch ceramic, gạch granite, mosaic, gốm… cho các vị trí trong nhà như phòng bếp, phòng vệ sinh, tường nhà, nền nhà,… Loại keo dán gạch xi măng này có ưu điểm nổi trội chính là độ bám dính cao, chống thấm, chống trơn trượt, không bong rộp,…

10. Keo dán gạch Perfect ASIA-P04

Keo dán gạch Perfect ASIA-P04 là sự kết hợp giữa xi măng và phụ gia Polymer biến tính, chủ yếu được thi công ốp lát các loại gạch đá khu vực trong nhà. Sử dụng loại keo dán gạch xi măng này giúp rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Trên đây là Top 10 sản phẩm keo dán gạch xi măng hiệu quả, được ưa chuộng nhất hiện nay. Liên hệ ngay Showroom Hải Linh để mua keo dán gạch xi măng chính hãng, giá rẻ nhất đảm bảo phù hợp nhất với công trình.