Bạn muốn sử dụng keo dán gạch cho các loại gạch xi măng cốt liệu, gạch bê tông khí chưng áp, gạch nhẹ,…? Hãy tham khảo ngay Top 10 keo dán gạch không nung được ưa chuộng nhất dưới đây.

  1. Keo dán gạch Weber.tai MAXX – Keo dán gạch không nung chuyên dụng

Sản phẩm keo dán gạch không nung weber tai max

Keo dán gạch Weber.tai MAXX là loại keo dán gạch không nung ít gây bụi, được lựa chọn phổ biến cho các công trình cần cải tạo, sửa chữa. Quá trình thi công có thể dán gạch trực tiếp trên bề mặt gạch nhẹ e-block mà không cần sử dụng đến lớp vữa trát. Sử dụng sản phẩm keo dán gạch Weber này giúp tiết kiệm hơn do diện tích ốp lát được tăng thêm đến 35%. Keo Weber.tai MAXX được ứng dụng cho cả khu vực nội thất và ngoại thất. Là loại keo dán gạch không nung hiệu quả trong việc kết dính gạch có kích thước lớn, dán gạch chồng gạch.

  1. Keo dán gạch không nung Weber.tai CEM hiệu quả

Keo dán gạch Weber.tai CEM là loại keo dán gạch không nung chuyên dụng. Sản phẩm thích hợp dùng để dán gạch ceramic, gạch granite, đá tự nhiên và đá nhân tạo trên nền hoặc tường bằng xi măng. Sử dụng loại keo dán gạch không nung này cho khả năng kết dính tốt, rút ngắn thời gian hoàn thành công trình. Việc sử dụng thuận tiện và dễ dàng giúp sản phẩm keo Weber này rất được khách hàng ưa chuộng.

  1. Keo dán gạch không nung Weber.fix đáng mua

Keo dán gạch Weber .fix PLUS là keo dán gạch không nung dạng trộn sẵn tiện lợi bởi dùng được ngay. Loại keo dán gạch Weber này thích hợp cho khu vực nội thất gồm cả nơi khô ráo và ẩm ướt. Với lợi thế được pha trộn sẵn, keo Weber.fix PLUS có thể sử dụng để thi công ngay mà không gây bụi. Sản phẩm thích hợp với các loại bề mặt gốc xi măng và các loại bề mặt đặc biệt khác.

  1. Keo dán gạch không nung Weber.tai

Keo dán gạch Weber.tai NO STAIN là keo dán gạch không nung cao cấp. Sản phẩm thích hợp cho nơi có độ ẩm cao và khu vực ngoài trời. Đây là keo dán gạch Weber sở hữu tính năng chống ố trắng, đổ muối, chống chịu mọi điều kiện thời tiết. Keo Weber.tai NO STAIN dùng được cho mọi chủng loại và kích thước gạch.

  1. Keo dán gạch không nung Weber.fix PRO

Keo dán gạch Weber.fix PRO là loại keo dán gạch không nung dạng vữa có thể dùng ngay. loại keo Weber này chuyên dùng cho tường nội thất và các khu vực khô ráo, không gây bụi khi thi công, có thể dán gạch chồng gạch. Với tính đàn hồi cao, đây là loại keo dán gạch không nung được sử dụng cho các bề mặt gỗ, tấm gỗ xi măng,…

  1. Keo dán gạch không nung Weber.color POXY

Keo Weber.color POXY là loại keo dán gạch không nung đặc biệt bởi vừa có tác dụng dán gạch, vừa có tác dụng chà ron. Loại keo dán gạch không nung gốc epoxy siêu bền, chống chịu được nhiều loại hóa chất và axit. Sử dụng keo dán gạch Weber.color POXY có khả năng chống nấm mốc, kháng khuẩn hiệu quả, chịu áp lực nước lớn.

  1. Keo dán gạch không nung Epoxy AE-3000 (20kg/bộ)

Keo dán gạch Epoxy AE-3000 (20kg/ bộ) là loại keo dán gạch cho khả năng bám dính cao. Đây là loại keo dán gạch xi măng có cường độ chịu nén cao, cường độ chịu uốn cao, khả năng đóng rắn nhanh, liên kết bền vững, không lão hóa, không gây ố màu cho đá,… Keo dán gạch Epoxy AE-3000 (20kg/bộ) được thích hợp cả khu vực nội thất và ngoài trời, dùng để gắn kết các loại gạch, đá, sửa chữa vết nứt bê tông, kim loại,… Sản phẩm đảm bảo tính an toàn cho người dùng và môi trường.

  1. Keo dán gạch không nung TAG Tile A9

Keo dán gạch TAG Tile A9 là loại keo dán gạch không nung phù hợp để thi công ốp lát gạch lát nền, gạch ốp tường. Đây là sự lựa chọn phù hợp với những bề mặt có độ rung động hay độ co giãn lớn, dán gạch chồng gạch. Loại keo dán gạch TAG này được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi bởi sở hữu chất lượng cao. Đặc biệt, sản phẩm có sử dụng được ngay sau khi pha với nước, cho độ bám dính cao.

  1. Keo dán gạch không nung Perfect ASIA-P02

Keo dán gạch Perfect ASIA-P02 là sản phẩm chuyên dùng để ốp lát các loại gạch ceramic, gạch granite, mosaic, gốm… cho các vị trí trong nhà như phòng vệ sinh, phòng bếp, tường nhà, nền nhà,… Loại keo dán gạch không nung này sở hữu ưu điểm nổi trội chính là độ bám dính cao, không bong rộp, chống thấm, chống trơn trượt,…

  1. Keo dán gạch không nung Perfect ASIA-P04

Keo dán gạch Perfect ASIA-P04 là sự kết hợp giữa xi măng và phụ gia Polymer biến tính. Loại keo dán gạch không nung này chủ yếu được thi công ốp lát các loại gạch đá khu vực trong nhà. Sử dụng keo dán gạch Perfect giúp rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Trên đây, Showroom Hải Linh đã giới thiệu Top 10 keo dán gạch không nung được ưa chuộng nhất đến khách hàng. Hãy liên hệ ngay với hệ thống Showroom Hải Linh để được tư vấn và chọn mua loại keo dán gạch không nung phù hợp.