Điểm danh top 10 sản phẩm keo dán gạch đá hiệu quả giúp khách hàng trong quá trình chọn mua keo dán gạch diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chuẩn xác nhất.

Keo dán gạch đá cao cấp hiện nay được lựa chọn thay thế cho phương pháp ốp lát truyền thống sử dụng hồ vữa xi măng từ công trình xây dựng gia đến tới công trình công cộng rất phổ biến. Sử dụng keo dán gạch đá được đánh giá cao cả về chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao, khả năng chống thấm và thi công nhanh chóng. Hãy cùng Showroom Hải Linh khám phá danh sách top 10 sản phẩm keo dán gạch đá hiệu quả dưới đây.

  1. Keo dán gạch đá Weber.tai Flex

Những ản phẩm keo dán gạch đá hiệu quả

Keo dán gạch Weber .tai Flex là sản phẩm keo dán gạch đá cao cấp sở hữu đồ đàn hồi cao, thích hợp sử dụng tại những vị trí chịu tải trọng lớn hay những nơi nhiều rung động. Loại keo dán gạch đá cao cấp này sử dụng phù hợp với nhiều loại kích thước gạch, chất liệu gạch hay đá granite và đá marble. Keo dán gạch Weber.tai Flex chịu được mọi điều kiện áp suất, thời tiết, chuyên dùng cho những tòa nhà cao tầng.

  1. Keo dán gạch Weber.fix Plus

Keo dán gạch Weber.fix Plus là loại keo dán gạch đá dạng vữa trộn sẵn có thể sử dụng ngay để ốp gạch có kích thước vừa và nhỏ lên tường nội thất dù đó là vị trí ẩm ướt hay khô ráo. Thi công keo dán gạch Weber.fix Plus lý tưởng cho các dự án sửa chữa, cải tạo và có thể dán gạch chồng gạch. Loại keo dán gạch đá cao cấp này đạt tiêu chuẩn Low VOCs đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

  1. Keo dán gạch lát nền Webertai Thick

Keo dán gạch lát nền Webertai Thick là keo dán gạch đá cao cấp gốc xi măng chuyên dụng cho lát nền. Sản phẩm thích hợp thi công lát đá marble hút nước có kích thước lên tới 40x40cm hay gạch ceramic hút nước có kích thước tới 60x60cm. Keo dán gạch lát nền Webertai Thick có thể thi công với độ dày lớp keo tới 20mm. Sử dụng sản phẩm keo dán gạch đá này phù hợp với các khu vực thông thường, như phòng khách, phòng làm việc,...

  1. Keo dán gạch Weber.color Mosaic

Keo dán gạch Weber.color Mosaic là sản phẩm keo dán gạch đá cao cấp kết hợp 2 tính năng vừa dán gạch vừa chà ron. Thích hợp dùng cho những khu vực ẩm ướt, sử dụng được với mọi loại gạch mosaic. Keo dán gạch Weber.color Mosaic có khả năng chống bám bẩn và kháng nấm mốc hiệu quả. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Low VOCs đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.

  1. Keo dán gạch Epoxy AE-3000 (10kg/bộ)

Keo dán gạch Epoxy AE-3000 (10kg/bộ) là dòng keo dán gạch đá sở hữu các đặc tính ưu việt như khả năng chịu lực cao, siêu uốn, siêu dính,... nên có độ thích hợp cao với mọi công trình. Với công thức đặc biệt, sản phẩm có thể gắn kết các vật liệu theo điểm, chịu được nhiệt độ cao mà không chảy nhão, định hình trên bề mặt thẳng đứng tốt,... Keo dán gạch Epoxy AE-3000 (10kg/bộ) là lựa chọn lý tưởng để gắn kết các loại gạch, đá tự nhiên, đá nhân tạo,...

  1. Keo dán gạch Perfect Asia-P04

Keo dán gạch Perfect Asia-P04 chuyên sử dụng để ốp lát khu vực trong nhà các loại đá tự nhiên, đá trang trí, đá nhân tạo, đá mỹ thuật,... Đây là loại keo dán gạch đá cao cấp với thành phần là vật liệu xi măng, cốt liệu mịn, cốt liệu thô phối trộn phụ gia Polymer biến tính theo tỷ lệ. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm như độ bám dính cao, chống thấm, chống trượt, không bong rộp,…

  1. Keo dán gạch Perfect Asia-P03

Top 10 sản phẩm keo dán gạch đá

Keo dán gạch Perfect Asia-P03 là dòng keo dán gạch đá ứng dụng thi công ốp lát các loại gạch, đá tự nhiên, đá nhân tạo,… Đây là loại keo Perfect đặc biệt, chuyên sử dụng cho khu vực ngoài trời. Thi công ốp lát lý tưởng đối với kích thước gạch, đá khổ lớn, chịu nhiều tác động như mặt tiền nhà, mái ngói, mặt ngoài thang máy,....

  1. Keo dán gạch TAG Tile A9

Keo dán gạch TAG Tile A9 là sản phẩm keo dán gạch đá cao cấp thích hợp lát gạch nền, ốp gạch tường. Đặc biệt, sản phẩm có thể sử dụng tại các bề mặt có độ co giãn và rung động lớn hay trên các bề mặt gạch cũ. Sử dụng keo dán gạch đá TAG Tile A9 ngay được sau khi pha trộn với nước, tạo độ bám dính cực tốt. Đây là keo dán gạch đá phù hợp với mọi kích cỡ gạch và sử dụng được với những nơi chịu tải trọng nặng.

  1. Keo dán gạch TAG Tile A7

Keo dán gạch TAG Tile A7 là dòng keo dán gạch đá thích hợp cho cả bề mặt cũ và mới trong khu vực nội thất. Sản phẩm dùng được cho các loại gạch cũng như đá granite, đá marble. Chất lượng keo dán gạch đá cao cấp này được đánh giá cao, cho độ kết dính cao ngay khi được pha trộn với nước. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Low VOCs đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng.

  1. Keo dán gạch TAG Tile A3

Keo dán gạch TAG Tile A3 sở hữu chất lượng xi măng tốt, cho độ bám dính cao ngay khi pha trộn với nước, tạo hiệu quả thi công cao. Đây là sản phẩm keo dán gạch đá cao cấp có khả năng kết dính tốt. Thích hợp ứng dụng cho các công trình có quy mô vừa và nhỏ cũng như ốp lát tại các khu vực khô ráo.

Trên đây là top 10 sản phẩm keo dán gạch đá hiệu quả được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra, tại Showroom Hải Linh còn rất nhiều sự lựa chọn keo dán gạch khác để khách hàng lựa chọn. Hãy liên hệ ngay với hệ thống Showroom Hải Linh để được tư vấn và chọn mua loại keo dán gạch đá cao cấp phù hợp nhất với công trình của bạn.