Trên thị trường có nhiều loại keo dán gạch với công năng khác nhau. Bạn đang tìm mua keo dán gạch gốm? Hãy cùng điểm qua Top 10 keo dán gạch gốm bán chạy nhất 2018 dưới đây.

So với các loại vật liệu kết dính khác, keo dán gạch gốm cho độ kết dính cao, thi công nhanh chóng, tiết kiệm và kéo dài tuổi thọ cho công trình. Với sự đa dạng chủng loại keo dán gạch trên thị trường hiện nay, mỗi loại keo dán gạch sẽ có những công năng riêng biệt, đòi hỏi lại lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng để đem lại hiệu quả tốt nhất. Dưới đây, Showroom Hải Linh chia sẻ đến khách hàng Top 10 keo dán gạch gốm bán chạy nhất 2018.

Top 1. Keo dán gạch Weber.fix PRO

Keo dán gạch gốm Weber fix pro

Keo dán gạch Weber .fix PRO là keo dán gạch gốm dạng vữa trộn sẵn sử dụng được ngay, chuyên dùng cho khu vực tường nội thất và khu vực khô ráo. Sản phẩm không gây bụi trong quá trình thi công. Đạt tiêu chuẩn Low VOCs, an toàn với sức khỏe. Với độ đàn hồi cao, phù hợp để sử dụng với bề mặt gỗ, tấm gỗ xi măng, có khả năng dán gạch trên tường gạch cũ.

Top 2. Keo dán gạch Weber.fix FLUS

Keo dán gạch gốm Weber-fix-plus

Keo dán gạch Weber.fix FLUS là loại keo dán gạch gốm dạng vữa trộn sẵn, lý tưởng cho các công trình cần sửa chữa, cải tạo. Khi thi công có thể sử dụng loại keo dán gạch Weber này ngay, 100% không gây bụi. Thời gian cho phép điều chỉnh gạch khoảng 10-15 phút sau khi dán gạch.

Top 3. Keo Weber.color Mosaic

Keo dán gạch gốm Weber color mossaic

Keo Weber.color Mosaic kết hợp 2 tính năng trong 1 bởi vừa là keo dán gạch vừa có tác dụng làm keo chà ron cho gạch mosaic. Sử dụng loại keo dán gạch gốm này kháng nấm mốc, không bị bám bẩn. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Low VOCs, yên tâm về tính an toàn đối với sức khỏe người dùng.

Top 4. Keo dán gạch Weber. tai FLEX

Keo dán gạch gốm Weber tai flex

Keo dán gạch Weber. tai FLEX có thể sử dụng cho đa dạng các kích thước gạch, dán lên các vị trí thường xuyên rung động hoặc có tải trọng lưu thông lớn, thích hợp cho các khu công nghiệp, khu vực đậu xe, siêu thị,… Khả năng kết dính của loại keo dán gạch Weber siêu cường trên ngay cả đối với gạch không hút nước, phù hợp để dùng cho các loại: gạch gốm, gạch porcelain, đá granite, đá tự nhiên,…

Top 5. Keo dán gạch Webertai Thick

Keo dán gạch gốm Weber tai thick

Keo dán gạch Webertai Thick là loại keo dán gạch gốm gốc xi măng thích hợp để lát gạch ceramic hút nước, thích hợp để ốp lát các khu vực như phòng khách, phòng ngủ,… Độ dày lớp keo thi công có thể lên đến 20cm. Loại keo dán gạch gốm Weber này được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình hiện nay.

Top 6. Keo dán gạch Epoxy AE-3000 (20kg/ bộ)

Keo dán gạch gốm Epoxy-ae-3000-20kg

Keo dán gạch Epoxy AE-3000 (20kg/ bộ) có cường độ bám dính cao, khả năng chịu uốn, chịu nén tốt, dễ sử dụng và đóng rắn nhanh. Loại keo dán gạch gốm này có thể thi công trên dải nhiệt rộng, chịu được rung đống lớn, không làm đá bị ố màu, liên kết bền vững. Sản phẩm đảm bảo an toàn với người dùng và môi trường. Được ứng dụng trong quá trình gắn kết gạch gốm, các loại gạch, đá tự nhiên,đá nhân tạo,…

Top 7. Keo dán gạch TAG.Tile A5

Keo dán gạch gốm tag-tile-A5

Keo dán gạch TAG.Tile A5 là keo dán gạch gốm gốc xi măng chất lượng cao chuyên dùng ốp lát gạch có thể sử dụng ngay sau khi pha trộn với nước. Độ bám dính của loại keo dán gạch TAG này cao gấp 2 lần so với tiêu chuẩn thông thường. Thành phần của keo dán gạch gốm TAG có chứa phụ gia đặc biệt giúp chống trước. Thích hợp cho cả bề mặt tường và nền của khu vực phòng khách, phòng ngủ hay các không gian khô ráo khác trong nhà. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Low VOCs, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Top 8. Keo dán gạch TAG.Tile A7

Keo dán gạch gốm Tag-tile-a7

Keo dán gạch TAG.Tile A7 Keo dán gạch TAG.Tile A7 là loại keo dán gạch gốm đang được sử dụng thay thế cho vật liệu xi măng rất phổ biến hiện nay. Loại keo dán gạch này chuyên sử dụng để dán gạch gốm, gạch đá có kích thước lớn cho khu vực bể bơi. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian thi công mà vẫn đảm bảo tuổi thọ công trình bền lâu và an toàn nhất cho người dùng.

Top 9. Keo dán gạch Perfect ASIA-P03

Keo dán gạch gốm prefect-asia-p03

Keo dán gạch Perfect ASIA-P03 là keo dán gạch gốm có sự kết hợp giữa vật liệu xi măng và Polymer biến tính. Sản phẩm thích hợp để thi công ốp lát các loại gạch gốm, gạch ceramic, gạch granite, đá tự nhiên, đá nhân tạo,… Loại keo dán gạch Perfect này có khả năng bám dính cao, chống thấm, không bong tróc, không co ngót, chống trượt trên bề mặt đứng, sử dụng thuận tiện và thân thiện với môi trường.

Top 10. Keo dán gạch Perfect ASIA-P02

Keo dán gạch gốm asia-p02

Keo dán gạch Perfect ASIA-P02 chuyên sử dụng để ốp lát các loại gốm, gạch ceramic, gạch granite, gạch mosaic,… Đây là loại keo dán gạch gốm thích hợp cho các khu vực trong nhà như sàn nhà, tường nhà của nhà bếp, nhà vệ sinh,… Sử dụng keo dán gạch gốm Perfect mang lại nhiều ưu điểm nổi trội như cường độ bám dính cao, chống trượt, chống thấm, không bong rộp, kéo dài tuổi thọ và độ an toàn của công trình,…

Hiện nay, keo dán gạch gốm đang được bán tại hệ thống Showroom Hải Linh – Đại lý chuyên phân phối keo dán gạch các loại. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về keo dán gạch, liên hệ ngay hệ thống Showroom Hải Linh để được tư vấn, báo giá và đặt mua keo dán gạch gốm phù hợp và ưng ý nhất.