Đại lý keo dán gạch Hải Linh gửi quý khách hàng Thông báo chính thức của công ty cổ phần đầu tư Ngôi Sao Châu Á (ASIA STAR) về việc thay đổi mẫu bao bì sản phẩm keo dán gạch đá CIMAX. Bao gồm hai mã sản phẩm là CM-02 và CM-03. 

thong-bao-thay-doi-bao-bi-keo-dan-gach-cimax-cm-02-va-cimax-cm-03

Việc thay đổi bao bì sản phẩm, theo như công ty ASIA STAR, nhằm mục đích giúp người tiêu dùng nhận diện tốt về thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Quý khách hàng nên cập nhật và nắm bắt thông tin này để quá trình mua sắm được tốt nhất. 

  1. Keo dán gạch Cimax CM-02

Cimax CM-02 là sản phẩm keo dán gạch gốc xi măng được sử dụng để thi công ốp lát gạch đá thông thường ceramic, granite, gốm, đá trong các hạng mục nội thất như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ… bao gồm cả sàn và tường. 

Loại keo dán gạch này có đặc tính bám dính cao, chống trượt, chống thấm tốt. Sau khi thi công các bề mặt ốp lát không có hiện tượng bong tróc. Các hạng mục ốp lát nội thất có độ bền theo tuổi thọ của công trình. 

  1. Keo dán gạch Cimax CM-03

Keo Cimax CM-03 là sản phẩm keo dán gạch tiêu chuẩn gốc xi măng được sử dụng thi công trong các khu vực ngoại thất. Sản phẩm dạng bột khô màu trắng hoặc xám. Ưu điểm của loại keo dán gạch này là chịu nhiệt, chịu lực. Khi thi công các hạng mục đặc biệt như bể bởi, vách thạch cao, đá, tiểu cảnh, tường mặt tiền… bạn hãy chọn sản phẩm keo dán gạch CM-03. 

Với đặc tính bám dính cực tốt, sản phẩm giúp thi công hoàn thiện các công trình ngoại thất cho chất lượng cao. Đây là một sản phẩm keo dán gạch cao cấp được thi công trong nhiều công trình lớn. 

Showroom Hải Linh phân phối hai sản phẩm này với cam kết chất lượng chính hãng 100%. Giá keo dán gạch grainte được Hải Linh chiết khấu lớn nên sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí khi mua vật liệu xây dựng hoàn thiện. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 1900-599.828. Hoặc đến trực tiếp các Showroom của Hải Linh để tham khảo trực tiếp. Hải Linh xin chân thành cảm ơn sự quan tâm mua sắm của quý khách hàng. 

>>> Xem chi tiết: https://keodangachvn.com/keo-dan-gach/keo-dan-gach-perfect/