Keo dán gạch là một vật liệu xây dựng ngày một được ưa chuộng hơn. Tuy nhiên, thành phần chính của keo dán gạch là gì thì không phải ai cũng biết? Dưới đây, Hải Linh sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề này chi tiết, cụ thể nhất.

Keo dán gạch - sự thay thế hoàn hảo cho vữa truyền thống

Ngày nay gạch ốp lát ngày một đa dạng, phong phú hơn về chủng loại mẫu, mã, kích thước… Qua đó nhằm đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của người dùng, mang đến những tiện ích tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu xây dựng, cũng cần có những vật liệu tương xứng. Do những sản phẩm truyền thống đã không còn đáp ứng được nhu cầu xây dựng.

Chẳng hạn như keo dán gạch, với những ưu điểm vượt trội đã trở thành sự thay thế cho vữa truyền thống. Các sản phẩm keo dán gạch có được khả năng bám dính hết sức hoàn hảo.

Keo Dan Gach Weber

Với những dòng gạch như porcelain, granite thì keo dán gạch vẫn bám dính rất hoàn hảo. Đó là nhờ, chế độ bám dính mọc sâu vào trong liên kết của gạch, cùng với liên kết ion hóa học.

Chính nhờ đó mà khả năng chống thấm của keo là hết sức hoàn thiện. Giúp cho công trình được bền vững cùng thời gian mà vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ tốt nhất.

Đặc biệt, với vữa truyền thống, việc ốp lát cho các dòng gạch kích thước lớn sẽ không được tốt. Tuy nhiên keo dán gạch lại làm được điều này hết sức hoàn thiện và bình thường.

Bên cạnh đó, việc thi công với keo dán gạch thì bạn sẽ không phải ngâm gạch trong nước trước khi thi công. Tuy nhiên, nó vẫn có thể đảm bảo cho chất lượng công trình ở mức tối ưu nhất.

Với keo dán gạch, công trình sẽ có thể hạn chế tối đa được tình trạng gạch bị bong tróc hay lở… Chính điều đó đã khiến cho chúng có thể mang đến công trình sự hoàn thiện, thẩm mỹ nhất.

Thành phần chính của keo dán gạch là gì?

Chẳng phải ngẫu nhiên mà keo dán gạch chuyên dụng có được chất lượng hoàn thiện hơn vữa truyền thống. Có được chất lượng hoàn hảo như vậy là nhờ chúng có những thành phần đặc biệt được kết hợp với nhau. Chính sự hòa quyện, kết hợp đó sẽ giúp cho sản phẩm có được sự hoàn thiện tốt nhất.

+ Xi măng

+ Cát sạch đã được xử lý

+ Chất phụ gia gốc polymer

+ Chất phụ gia khác

Đó chính là những thành phần chính tạo nên một sản phẩm keo dán gạch hoàn chỉnh. Tuy nhiên, để tạo nên được sản phẩm hoàn hảo, cần phải có được tỷ lệ tối ưu nhất. Chính điều đó góp phần giúp cho keo có được khả năng bám dính hết sức hoàn hảo.

Những điều cần lưu ý khi thi công keo dán gạch

Để làm bất cứ điều gì hiệu quả, bạn cần phải có được sư chuẩn bị kỹ càng, chu đáo. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý một số điều dưới đây khi thi công để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

- Bạn cần chuẩn bị mặt bằng thi công sạch sẽ, thoáng đãng, khô ráo…

- Sau khi thì công, bạn không nên đi lại trên mặt bằng để cho keo khô hẳn mới hoạt động. Do thời gian kéo đóng dính lâu hơn so với vữa truyền thống. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa giúp thợ thi công có thời gian chỉnh sửa gạch hơn.

Showroom Hải Linh -  đại lý keo dán gạch uy tín tại Hà Nội

Các bạn đang băn khoăn không biết nên mua keo dán gạch ở đâu chính hãng, uy tín. Showroom Hải Linh sẽ chính là sự chọn lựa hoàn hảo nhất mà các bạn có thể chọn lựa.

Khách hàng đến với showroom sẽ được tư vấn chi tiết cụ thể về sản phẩm bạn có nhu cầu. Nhờ đó, bạn sẽ có thể kiến thiết nên những công trình hoàn hảo nhất với chi phí tốt nhất.

Các sản phẩm keo dán gạch được phân phối đến người dùng như: keo dán gạch gốc epoxy, keo dán gạch weber .tai gre, keo dán gạch weber.tai fix… Bên cạnh đó là nhiều sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu khác nữa.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn nắm được thành phần chính của keo dán gạch là gì? Nhờ đó bạn sẽ có thêm được thông tin bổ ích và chọn lựa sản phẩm phù hợp. Qua đó, các bạn sẽ  kiến thiết nên những công trình hoàn hảo nhất.