Đại lý keo dán gạch, keo chà ron Hải Linh triển khai chương trình “Tháng vàng ưu đãi –  Khuyến mãi tặng quà” từ ngày 01/10/2019. Ngay từ thời gian chương trình, các Showroom Hải Linh đã đón tiếp hàng trăm lượt khách hàng mỗi ngày.

thang-vang-khuyen-mai-keo-dan-gach-keo-cha-ron-loai-nao-ban-chay-nhat

Khách hàng mua các sản phẩm trong tháng khuyến mãi đều nhận được quà tặng giá trị theo đơn hàng. Ngoài gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, khách hàng mua keo dán gạch, keo chà ron để đảm bảo cho công trình chất lượng. 

Nhân viên bán hàng tại các Showroom cho biết : trong tháng khuyến mãi, lượng khách hàng mua keo dán gạch và keo chà ron tăng đột biến. Các sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron được nhiều khách hàng chọn mua nhất như: Keo dán gạch Weber.tai Fix; Keo dán gạch Weber.tai gres; Keo dán gạch Weber.tai vis; keo chà ron Weber.color classic; keo chà ron Weber.color power…

Tại sao những sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron trên lại được khách hàng lựa chọn nhiều. Hãy cùng tìm hiểu thông tin cụ thể trong bài viết sau đây. 

3 sản phẩm keo dán gạch được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

Keo dán gạch là một loại vật liệu xây dựng cải tiến, đang trở thành xu hướng trong thi công ốp lát. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất. Các nguyên vật liệu được trộn theo tỉ lệ trong nhà máy. Thợ thi công sử dụng keo dán gạch chỉ cần trộn vật liệu với nước theo tỉ lệ là sử dụng được ngay. Thời gian thi công vì thế cũng được rút ngắn. Điều đó đồng thời cũng bảo vệ sức khỏe con người. 

thang-vang-khuyen-mai-keo-dan-gach-keo-cha-ron-loai-nao-ban-chay-nhatCác mẫu keo dán gạch Weber bán chạy nhất tại showroom Hải Linh

Showroom Hải Linh là đại lý phân phối keo dán gạch Weber. Đây là sản phẩm của tập đoàn Saint Gobain đến từ Pháp. Keo dán gạch Weber được sản xuất tại nhà máy tiêu chuẩn quốc tế ở Việt Nam. Vì thế chất lượng của các loại sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn EU. 

Các sản phẩm keo dán gạch Weber có nhiều chủng loại được sản xuất để đáp ứng nhu cầu thi công chuyên dụng cho từng hạng mục. Từ đầu tháng 10 đến nay, các Showroom bán hàng thống kê 3 sản phẩm keo dán gạch Weber bán chạy nhất gồm: keo dán gạch Weber.tai fix; keo dán gạch Weber.tai gres; keo dán gạch Weber.tai vis. 

1. Keo dán gạch Weber.tai Vis

Keo dán gạch Weber.tai vis là sản phẩm được dùng để ốp lát gạch thông dụng. Sản phẩm có nguồn gốc từ xi măng và các phụ gia đi kèm. Đây được coi là sản phẩm kinh tế khi giá thành sản phẩm không quá cao lại sở hữu chất lượng ưu việt hơn vữa xi măng truyền thống.

thang-vang-khuyen-mai-keo-dan-gach-keo-cha-ron-loai-nao-ban-chay-nhatMẫu keo dán gạch Weber.tai vis

Đối với những khu vực nội thất ốp lát thông thường với gạch thông dụng như phòng khách, phòng ngủ… thì loại keo dán gạch này được ưu tiên lựa chọn. Với những công trình nhà ở dân dụng thì keo dán gạch Weber.tai vis là lựa phổ thông nhất.

thang-vang-khuyen-mai-keo-dan-gach-keo-cha-ron-loai-nao-ban-chay-nhat

thang-vang-khuyen-mai-keo-dan-gach-keo-cha-ron-loai-nao-ban-chay-nhat

Đây là những thông tin liên quan đến thông số về chất lượng sản phẩm. Quý khách hàng tham khảo để sử dụng thi công đúng nhất. 

2. Keo dán gạch Weber.tai fix

Keo dán gạch Weber.tai fix là sản phẩm được tăng cường độ bám dính gấp 2 lần. Sản phẩm được ứng dụng linh hoạt trong nhiều khu vực thi công ốp lát. Đặc biệt, keo dán gạch này sử dụng dán gạch trên nhiều bề mặt khác nhau với nhiều loại gạch ốp lát kể cả gạch hút ít nước. 

thang-vang-khuyen-mai-keo-dan-gach-keo-cha-ron-loai-nao-ban-chay-nhatMẫu Keo dán gạch Weber.tai fix

Đặc biệt, keo dán gạch Weber tai.fix còn được tăng cường khả năng chống trượt. Sản phẩm có thêm tính năng này sẽ được ứng dụng thi công ốp tường đặc biệt tốt. Hiện nay, các gia chủ rất thích ốp lát bằng gạch kích thước lớn nên loại keo dán gạch được dùng nhiều. Đặc điểm và tỉ lệ thành phần trong keo thi công hiệu quả với các loại gạch kích thước lớn lên đến 60×60 (cm). 

3. Keo dán gạch Weber.tai gres

Có rất nhiều khách hàng đến với Hải Linh để chọn gạch ốp lát đồng thời mua luôn sản phẩm keo dán gạch. Trong một công trình có rất nhiều hạng mục khác nhau. Ở mỗi khu vực lại có yêu cầu kỹ thuật thi công khác nhau. Ví dụ như hạng mục hồ bơi, khách hàng ưu tiên lựa chọn keo dán gạch Weber.tai gres. 

thang-vang-khuyen-mai-keo-dan-gach-keo-cha-ron-loai-nao-ban-chay-nhat

Sản phẩm có đặc tính chịu được áp lực nước lớn nên đối với các khu vực bể nước, hồ bơi, keo phát huy được khả năng bám dính tuyệt vời. Sở hữu những thành phần phụ gia đặc biệt, keo dán gạch Weber.tai gres còn sử dụng tốt khi thi công với gạch, đá khổ lớn 1,2mx1,2m. Đặc biệt, sản phẩm còn dùng để thi công hiệu quả trên bề mặt gạch cũ ở khu vực nội thất. Bởi vậy, những gia đình nào lát gạch mới trên nền cũ đều ưa chuộng dùng loại keo dán gạch Weber này. 

>>> Click xem thêm các mẫu keo dán gạch Weber tại: https://keodangachvn.com/keo-dan-gach/keo-dan-gach-weber/

2 sản phẩm keo chà ron được nhiều khách hàng đặt mua trong tháng khuyến mãi

Keo chà ron được dùng trong khâu hoàn thiện cuối cùng bề mặt ốp lát. Tác dụng của vật liệu này là để miết đầy các đường ron gạch. Keo chà ron sẽ tạo liên kết chặt chẽ giữa các viên gạch và giữa gạch và bề mặt ốp lát. 

Vật liệu truyền thống sử dụng chà ron là xi măng trắng. Tuy nhiên sử dụng xi măng trắng miết gạch lại có hạn chế là không tạo ra được liên kết vững chắc. Tiếp đến, xi măng trắng dễ phát sinh hiện tượng nấm mốc, đổ muối trắng. Thêm nữa, loại vật liệu này chỉ có một màu trắng nên không mang lại giá trị thẩm mỹ cao. 

thang-vang-khuyen-mai-keo-dan-gach-keo-cha-ron-loai-nao-ban-chay-nhat

Showroom Hải Linh phân phối nhiều loại keo chà ron của thương hiệu Weber. Loại sản phẩm chít mạch này có bảng màu đa dạng sẽ tạo nên những bề mặt sàn, tường ốp lát sống động, thẩm mỹ. Hơn nữa, keo chà ron Weber còn được tích hợp thành phần phụ gia giúp tạo nên khả năng chống thấm, chống nấm mốc, chống đổ muối trên mặt sàn. 

Keo chà ron Weber cũng giống như keo dán gạch Weber là có rất nhiều loại. Với từng đặc điểm thi công của từng bề mặt, quý khách hàng chọn sản phẩm keo chà ron Weber chuyên dụng tương ứng. Khách hàng cũng lựa chọn các màu sắc trong bảng màu đa dạng để thiết kế nên những không gian với gạch ốp lát thật sự tuyệt vời. 

1- Keo chà ron Weber.color classic

Keo chà ron Weber.color classic là sản phẩm keo chà ron thông dụng được dùng cho các khu vực bề mặt và gạch thông dụng. 

thang-vang-khuyen-mai-keo-dan-gach-keo-cha-ron-loai-nao-ban-chay-nhatMẫu Keo chà ron Weber.color classic

Sản phẩm với BST 21 màu ron nên khách hàng sẽ chọn được một màu tương hòa nhất với màu gạch ốp lát. Sự kết hợp của màu ron và màu gạch sẽ tạo nên bề mặt gạch nghệ thuật, thẩm mỹ. Kết hợp với đó là những tính năng ưu việt của keo chà ron Weber.color classic như: 

– Kháng lại các hóa chất tẩy rửa thông thường, giúp công trình bền và đẹp theo thời gian.

– Không gây trầy xước bề mặt gạch khi lau chùi, vệ sinh 

– Không rạn nứt với đường ron rộng từ 1-6mm.

– Đạt tiêu chuẩn LOW VOCs – an toàn cho sức khỏe người dùng

2- Keo chà ron Weber.color power

Sản phẩm keo chà ron Weber được khách hàng chọn nhiều thứ 2 là keo dán gạch Weber.color power. Keo chà ron có nhiều ưu điểm cao cấp nổi bật tạo nên hiệu quả thi công vượt trội. 

Keo chà ron Weber.color power dùng thi công trong những khu vực ẩm ướt vì nó có đặc điểm chống nấm mốc, rêu đen và vi khuẩn. Với 3 chức năng bảo vệ được tăng cường, keo chà ron Weber.color power cho công trình bền đẹp theo thời gian. 

Mẫu Keo chà ron Weber.color power

Keo chà ron Weber.color power ứng dụng thi công trong các không gian như: phòng tắm, phòng bếp, ngoại thất… Sản phẩm dùng hiệu quả, không rạn nứt với đường ron rộng từ 1-6mm. Sản phẩm này cũng có bảng màu 21 màu ron. Vì thế, đây được đánh giá là sản phẩm keo chà ron chất lượng và tính thẩm mỹ cao. 

>>> Click xem thêm các mẫu keo chà ron Weber tại: https://keodangachvn.com/keo-cha-ron-chit-mach/

Trên đây là những sản phẩm keo dán gạch và keo chà ron bán chạy nhất trong tháng khuyến mãi tại Hải Linh. Quý khách hàng mua sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron Weber từ ngày 01/10/2019 đã nhận được phần quà theo giá trị đơn hàng: 

– Một bếp từ cao cấp trị giá lên đến 20 triệu đồng tặng khách hàng có đơn hàng trên 200 triệu. 

– Một bếp từ hồng ngoại trị giá lên đến 10 triệu đồng tặng khách hàng có đơn hàng từ 150 triệu đến 199 triệu đồng. 

-Một sen hoặc vòi chậu trị giá lên đến 2 triệu đồng tặng khách hàng có đơn hàng từ 100 triệu đến 149 triệu đồng. 

– Một bộ ấm chén cao cấp Minh Long trị giá 700,000 đồng tặng khách hàng có đơn hàng từ 50 triệu đến 99 triệu đồng. 

– Một ô cán dài hoặc 1 khăn tắm trị giá 300,000 đồng tặng khách hàng có đơn hàng từ 20 triệu đến 49 triệu đồng. 

– Một mũ bảo hiểm hoặc một ô gấp gọn trị giá 200,000 đồng tặng khách hàng có đơn hàng từ 9 triệu đến 19 triệu đồng. 

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN HẢI LINH ĐỂ MUA SẮM

Đại lý keo dán gạch Hải Linh là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất thị trường. Đến mua sắm tại Showroom Hải Linh khách hàng luôn yên tâm vì được sử dụng sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, dịch vụ khách hàng siêu tốt luôn làm vừa lòng tất cả khách hàng. 

thang-vang-khuyen-mai-keo-dan-gach-keo-cha-ron-loai-nao-ban-chay-nhat

Showroom Hải Linh cam kết: 

– 100% keo dán gạch, keo chà ron chính hãng, chất lượng loại 1. 

– Giá keo dán gạch, giá keo chà ron chiết khấu cao nhất thị trường, nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

– Miễn phí vận chuyển sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron trong nội thành Hà Nội. Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. 

– Khách hàng được nhận thông tin tư vấn sản phẩm từ đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm. 

– Phục vụ khách hàng 24/07 với hệ thống Showroom rộng khắp, bề thế. 

Chương trình “tháng vàng ưu đãi, khuyến mãi tặng quà” sắp kết thúc. Quà tặng có giới hạn. Vì vậy khách hàng hay nhanh chân đến Showroom Hải Linh ở địa chỉ gần nhất để mua sản phẩm keo dán gạch và keo chà ron. 

Chúc Quý khách hàng có những khoảng thời gian mua sắm thật sự thú vị và vui vẻ tại Showroom Hải Linh!