Keo dán gạch đang ngày một phổ biến và tin dùng của người Việt nam. Mười chủ đầu tư đến với chúng tôi thì có 8 người lựa chọn keo dán gạch Weber. Họ nói rằng keo dán gạch Weber là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời với chúng tôi. Vậy thì sản phẩm tuyệt vời như thế nào. Tại sao chúng ta nên sử dụng keo dán gạch Weber, mời bạn tham khảo bài viết này.

1.Keo dán gạch Weber có nhiều công dụng

Trước đây sử dụng vữa xi măng là phương pháp chủ yếu của thi công công trình gạch ốp lát. Thì giờ đây người ta lại sử dụng keo dán gạch Weber  nhiều hơn bởi sản phẩm có những công dụng rất phổ biến. Khác với xi măng chỉ sử dụng trên gạch hoặc đá. Cùng là một sản phẩm keo dán gạch nhưng lại có thể ứng dụng trên nhiều vật liệu khác nhau. Ví dụ như  ứng dụng trong gắn kết các loại gạch, đá tự nhiên, đá nhân tạo. Hoặc sửa chữa vết nứt bê tông, kim loại, gắn và sửa chữa gỗ hoặc các vật liệu tương tự…Đó là những công dụng đa dạng cuốn hút  rất nhiều người người ở điềm này.

Keo dán gạch Weber sự tin dùng của mọi người

2.Keo dán gạch Weber có những tính năng vượt trội

  • Keo dán gạch Weber dễ sử dụng: so với hồ vữa xi măng thì keo dán gạch dễ sử dụng hơn. Chỉ cần pha trộn với nước là có thể dùng được ngay. Và khi sử dụng keo dán gạch thì không nhất thiết phải ngâm gạch trước trong nước. Mà chỉ cần tháo bao bì gạch là có thể tiến hành ốp lát ngay. Đặc biệt, keo dán gạch được đóng gói cẩn thận. Nên thuận tiện cho việc di chuyển cũng như ít bụi, giúp khu vực thi công được sạch sẽ hơn.
  • Thi công keo dán gạch Weber nhanh chóng. Sử dụng bay răng cưa để phết keo lên bề mặt ốp lát với diện tích khoảng 1m². Sau đó dán từng viên gạch lên lớp keo này sao cho ngay ngắn, thẳng hàng và đẹp mắt. Quá trình này diễn ra nhanh chóng, đồng thời, thời gian để bề mặt khô .Và hoàn thiện cũng rất nhanh.
  • Keo dán gạch đảm bảo chất lượng cho các công trình thi công. Sử dụng keo dán gạch, người thợ sẽ dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh viên gạch. Sao cho ngay thẳng và đẹp mắt trong một khoảng thời gian nhất định, trước khi keo khô. Sau khi bề mặt ốp lát được hoàn thiện. Lớp keo sẽ tạo nên độ bám dính tốt và độ bền cao cho bề mặt.

Keo Dan Gach 10

 

  • Keo dán gạch tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư. So với hồ dầu hay vữa xi măng thì keo dán gạch giúp tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư hơn. Trước hết, việc sử dụng bay răng cưa để thi công sẽ giúp tốn ít vật liệu. Sau đó là keo dán gạch tỏ ra “nhẹ” hơn nhiều so với hồ dầu hay vữa. Đặc biệt, việc thi công nhanh chóng giúp nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí nhân công hiệu quả. Vậy sử dụng keo dán gạch mang lại nhiều lợi ích ở nhiều khía cạnh cho nhà đầu tư.

>> Xem thêm: keo dán gạch weber.tai fix  tại các Showroom của Hải Linh

3.Keo dán gạch Weber có giá thành rẻ

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại keo dán gạch khác nhau. Riêng đối với keo dán gạch Weber giá thành cũng tương đối phải chăng. Dao động từ khoảng 5 – 15 nghìn đồng 1kg, tùy nhà phân phối đưa ra. Thông thường một mét vuông gạch sẽ cần khoảng 3 – 4  kg keo dán gạch. Tương đương với khoảng 15 – 60 nghìn đồng tiền keo dán gạch Weber.

Trên đây một vài đặc điểm cơ bản cho bạn thấy tại sao chúng ta nên sử dụng keo dán gạch Weber. Nếu như bạn thấy keo dán gạch Weber  tuyệt vời thì hãy đến với công ty chúng tôi. Nhà phân phối chính hãng- Hải Linh. Chúng tôi là đại lý phân phối cấp 1. Về chất lượng và giá thành bạn hoàn toàn yên tâm. Bởi chúng tôi phân phối dựa trên tinh thần nhà bạn đẹp là hạnh phúc muôn nơi. Hãy đến với Hải Linh ngay và luôn bạn nhé!

Xem thêm

Sản phẩm keo ốp lát

Sản phẩm: keo dán gạch weber.tai gres