Keo dán gạch đang là xu hướng mới và là sản phẩm được yêu thích trong ngành xây dựng Việt Nam. Trong những năm trở lại đây, việc lát gạch truyền thống bằng hồ dầu đang dần bị lu mờ bởi những hạn chế. Và dần được thay thế bởi một phương pháp lát gạch tân tiến, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Đó là dùng keo dán gạch (hay còn gọi là vữa dán gạch). Đây được xem là một xu hướng mới đáng chú ý của ngành xây dựng Việt Nam.

Keo Dan Gach Tot Nhat

Vì sao có sự xuất hiện của keo dán gạch?

Nếu trước đây, khi gạch được dùng để lát thường là những loại gạch bông hút nước. Thì việc sử dụng hồ dầu sẽ dễ dàng giúp gạch kết dính vào bề mặt tường và sàn. Tuy nhiên, khi cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu và thẩm mỹ về gạch ngày càng cao. Việc sử dụng vật liệu xây dựng cũng có xu hướng thay đổi rõ rệt. Hiện nay, đa phần gạch được sử dụng trong các công trình từ tòa nhà cao ốc. Công trình công cộng đến nhà dân đều sử dụng gạch đá hoa cương, granite, porcelain, hay mosaic,… Những loại gạch có độ bóng đẹp và ít hút nước. Chính vì thế, việc sử dụng hồ dầu lúc này không còn mang lại hiệu quả như trước nữa. Kéo theo nhu cầu về một phương pháp kết dính mới, hiện đại và ưu việt hơn. Keo dán gạch ra đời như một sự thay thế cần thiết trong ngành xây dựng.

Ưu điểm vượt trội của keo dán gạch

  • Keo dán gạch có nhiều công dụng: Keo không chỉ được sử dụng để dán gạch. Sản phẩm chuyên dùng cho các ứng dụng đặc biệt khác. Chẳng hạn như ốp lát gạch kính mosaic, gạch granit kích thước lớn, tấm tường thạch cao, bề mặt gạch cũ. Hoặc khu vực tường ngoại thất, khu vực bãi đỗ xe, các khu công nghiệp, nhà xưởng, khu vực hồ bơi,…Sử dụng keo lát gạch cho các bề mặt này, đảm bảo mang đến một bề mặt nhẵn bóng, khô ráo.
  • Keo dán gạch dễ sử dụng: Chỉ cần pha trộn keo với nước là có thể dùng được ngay. Và khi sử dụng keo  gạch thì không nhất thiết phải ngâm gạch trước trong nước. Chỉ cần tháo bao bì gạch là có thể tiến hành ốp lát ngay. Đặc biệt, keo dán được đóng gói cẩn thận nên thuận tiện cho việc di chuyển. Cũng như ít bụi, giúp khu vực thi công được sạch sẽ hơn.

Mua Keo Dan Gach O Dau

  • Thi công keo dán gạch nhanh chóng: Sử dụng bay răng cưa để phết keo lên bề mặt ốp lát với diện tích khoảng 1m². Sau đó dán từng viên gạch lên lớp keo này sao cho ngay ngắn, thẳng hàng và đẹp mắt. Quá trình này diễn ra nhanh chóng, đồng thời, thời gian bề mặt khô và hoàn thiện cũng rất nhanh.
  • Keo dán gạch đảm bảo chất lượng cho các công trình thi công: Khi sử dụng keo dán, người thợ sẽ dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh viên gạch sao cho ngay thẳng và đẹp mắt trong một khoảng thời gian nhất định, trước khi keo khô. Sau khi bề mặt ốp lát được hoàn thiện, lớp keo sẽ tạo nên độ bám dính tốt và độ bền cao cho bề mặt.
  • Keo dán gạch tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư: So với hồ dầu hay vữa xi măng thì keo dán gạch giúp tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư hơn. Trước hết, việc sử dụng bay răng cưa để thi công sẽ giúp tốn ít vật liệu. Sau đó là keo dán gạch tỏ ra “nhẹ” hơn nhiều so với hồ dầu hay vữa. Đặc biệt, việc thi công nhanh chóng sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí nhân công hiệu quả. Như vậy có thể thấy, sử dụng keo lát gạch mang lại nhiều lợi ích ở nhiều khía cạnh cho nhà đầu tư.

Keo Dan Gach Weber

Trên đây là lý do và những ưu điểm của keo dán gạch với những đặc tính vượt trội. Keo dán gạch cao cấp hiện được trưng bày và đã có mặt tại showroom Hải Linh. Nếu quý khách hàng muốn sở hữu sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để nhận những ưu đãi tốt nhất.

Hải Linh-chúng tôi tự hào là nhà phân phối sản phẩm chính hãng đảm bảo an toàn và chất lượng. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Hải Linh bạn nhé!

Xem thêm

Sản phẩm keo dán gạch weber.

Sản phẩm keo chống thấm rất tốt cho lát gạch hồ bơi.

Website: https://keodangachvn.com