Nên sử dụng keo chống thấm trần nhà hay vữa chống thấm là băn khoăn của không ít gia chủ. Các bạn có chung băn khoăn trên có thể tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp cụ thể, chi tiết nhất.

Những ảnh hưởng tiêu cực của thấm trần nhà

Tình trạng trần nhà bị thấm dột là điều không một điều không một ai mong muốn. Do những ảnh hưởng và tác động tiêu cực mà nó có thể gây lên là không hề nhỏ.

Nó gây nên tình trạng mất thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà bạn với những vết ố vàng… Bên cạnh đó tình trạng ẩm thấp còn là điều kiện để vi khuẩn gây bệnh, phát triển… Hơn nữa, tình trạng này còn khiến cho công trình dễ bị xuống cấp, hay thậm chí là gây hư hỏng...

Nên việc chống thấm trần nhà sao cho hiệu quả là điều được rất nhiều gia chủ quan tâm. Trong đó, keo chống thấm trần nhà hay vữa chống thấm chính là hai giải pháp được ưa chuộng nhất.

Keo chống thấm trần nhà

Đây chính là hai giải pháp chống thấm trần nhà phổ biến và thông dụng hiện nay. Chúng sẽ giúp các bạn có thể khắc phục tình trạng thấm trần nhà hết sức hiệu quả. Nhờ đó sẽ giúp mang đến cho các thành viên trong gia đình bạn một không gian sống hoàn hảo nhất.

Sử dụng keo chống thấm trần nhà hay vữa chống thấm?

Theo các chuyên gia xây dựng, việc sử dụng keo chống thấm trần nhà hay vữa chống thấm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, hoàn cảnh… Như vậy với có thể giúp cho bạn có thể xây dựng được một công trình hoàn thiện nhất.

Keo chống thấm trần nhà chuyên dụng

Thông thường sản phẩm keo chống thấm trần nhà được sử dụng khi bề mặt trần nhà bê tông bị nứt. Lúc này, bạn cần bơm trực tiếp một lượng keo vào đúng vết nứt trên mặt trần.

Khi đã xử lý xong, lúc này bạn dùng đến vật liệu chống thấm để có thể đảm bảo hiệu quả nhất. Do keo chống thấm trần nhà sở hữu một khả năng đàn hồi hết sức hoàn thiện. Nhờ đó, chúng có thể trám bít vết nứt được hiệu quả cũng như bền vững nhất.

Đặc biệt, với keo chống thấm trần nhà cao cấp, chúng còn được trang bị tính tăng giãn nở. Nhờ đó sẽ có thể phù hợp với sự thay đổi cũng như tác động của thời tiết. Và trần nhà bê tông sẽ có thể được “bảo vệ”  tốt nhất, tránh hiện tượng rạn nứt, thấm dột.

Keo chống thấm trần nhà hiệu quả

Hiện nay, mố số sản phẩm keo chống thấm trần nhà được ưa chuộng như: Keo chống thấm AWS- 3000 hay Keo Past gốc nhựa AROLPRO...

Vữa chống thấm

Nếu như keo chống thấm được sử dụng khi “chuyện đã rồi”, thì vữa chống thấm lại không như vậy. Keo chống thấm chỉ được sử dụng như “biện pháp chữa cháy”, còn vữa thì được sử dụng như biện pháp “phòng ngừa cháy”.

Bạn cần sử dụng vữa chống thấm trộn với keo dán gạch, hồ dầu xi măng… khi thi công. Nhờ đó sẽ có thể tạo nên được sự kết dính hoàn hảo nhất cho chất lượng công trình.

Tham khảo một số sản phẩm vữa chống thấm trần nhà bê tông: vữa chống thấm Weber.dry SEAL, vữa chống thấm Weber.dry TEX, vữa chống thấm Weber.dry TOP ...

vua-chong-tham-weber-dry-top

Mua keo chống thấm trần nhà ở đâu Hà Nội?

Các bạn đang có nhu cầu sử dụng keo chống thấm cho ngôi nhà mình? Bạn đang băn khoăn không biết nên mua keo chống thấm trần nhà ở đâu Hà Nội chính hãng? Showroom Hải Linh sẽ là địa chỉ hoàn hảo nhất mà bạn có thể tham khảo, chọn lựa.

Hiện bên cạnh keo chống thấm trần nhà còn có keo dính đá, keo dán gạch chống thấm… Qua đó, người dùng sẽ có thể thoải mái chọn lựa các sản phẩm sao cho phù hợp, hài hòa hơn.

Khách hàng mua các sản phẩm được Hải Linh phân phối sẽ đảm bảo được sở hữu sản phẩm chính hãng 100%. Do đó, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Trong khi đó, giá keo dán gạch hết sức phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Qua đó giúp cho bạn sẽ sở hữu được sản phẩm phù hợp với mức chi phí tốt nhất

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn nắm được thông tin về keo chống thấm trần nhà. Nhờ đó bạn sẽ có thể xây dựng nên được một tổ ấm hoàn hảo nhất cho gia đình mình.