Từ ngày 11/6 Showroom Hải Linh Hà Đông chính thức mở bán tất cả các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh tại địa chỉ ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội. Đây là bước phát triển của Hải Linh trong việc mở rộng thị trường ra phía Tây Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông mở bán với 1 tuần ưu đãi lớn

Đáp ứng sự mong mỏi của quý khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận về một đại lý cung cấp sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh chất lượng chính hãng. Công ty Hải Linh đã gấp rút hoàn thiện những khâu thi công cuối cùng để mở bán các sản phẩm phục vụ nhu cầu của rất nhiều khách hàng.

Trong tuần lễ mở bán Hải Linh triển khai chương trình ưu đãi lớn:

– Tặng 100 phần quà mũ bảo hiểm hoặc áo mưa dành cho 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN mua hàng trực tiếp tại Showroom.

– Ưu đãi giảm giá lên đến 40% cho các bộ Combo sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax.

khai chương showroom hà đông

Tuần lễ ưu đãi được diễn ra tại Showroom Hà Đông tại địa chỉ 5 &6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Chương trình ưu đãi như một lời tri ân đặc biệt cho khách hàng đã yêu quý, tin tưởng đến mua sắm tại Hải Linh. Vì chúng tôi hiểu rằng sự phát triển và thành công của doanh nghiệp đến từ khách hàng.

Showroom Hải Linh Hà Đông hiện đại bậc nhất Hà Nội

Showroom Hải Linh Hà Đông là 1 trong chuỗi hệ thống bán hàng của Hải Linh. Mở thêm địa chỉ mới với phương châm hướng đến quyền lợi tối đa của khách hàng. Nên chúng tôi đã xây dựng một Showroom hiện đại và bề thế nhất nhì Hà Nội.

Khu trưng bày và bán sản phẩm bao gồm 4 tầng với thiết kế đẹp, việc phân khu bày sản phẩm rất khoa học và hợp lý. Với diện tích lên đến 500m2, Showroom Hải Linh như một thiên đường mua sắm với nhiều mẫu mã sản phẩm nhất.

Ngoài ra, việc tích hợp thang máy để di chuyển giữa các tầng là ưu thế giúp khách hàng mua sắm được dễ dàng và thuận tiện nhất. Cùng với đó, khoảng vỉa hè trước Showroom rộng rãi có chỗ để xe ô tô nên khách hàng hoàn toàn yên tâm mua sắm.

Đặc biệt, tại Showroom Hà Đông, Hải Linh lần đầu thiết kế khu trải nghiệm sản phẩm thực tế. Qua đó quý khách có cái nhìn thực tế hơn để đưa ra những quyết định mua sắm đúng đắn hơn. Đây chính là điểm khác biệt và hiện đại mà Hải Linh muốn mang đến cho khách hàng.

Hải Linh trân trọng kính mời quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, keo dán gạch hãy đến mua sắm tại Showroom Hải Linh Hà Đông. Hãy nhanh chân để trở thành 1 trong 100 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm trong tuần lễ mở bán để được hưởng những ưu đãi cực lớn.

Thông tin chi tiết về các chương trình và sản phẩm tại Showroom Hải Linh. Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline: 24 6651 4567 – 0916 55 44 88. Một lần nữa, cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Hải Linh trong suốt thời gian qua!