Sử dụng keo trét mạch gạch sẽ mang đến cho bạn một công trình hoàn hảo nhất. Tuy nhiên công năng của keo trét mạch như thế nào? Sử dụng keo trét mạch gạch loại nào tốt? Quy trình sử dụng keo trét mạch gạch đúng cách đúng cách, hiệu quả? Tất cả những điều đó sẽ được Hải Linh gửi đến các bạn qua bài viết dưới đây.

Keo trét mạch gạch được gọi là keo chà ron chính là một trong những công đoạn cuối cùng, hoàn thiện ngôi nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công năng, cách sử dụng, quy trình sử dụng của keo trét mạch, keo trét mạch gạch?

Những công năng của keo trét mạch bạn cần biết

Sử dụng keo trét mạch sẽ giúp bạn có thể xây dựng nên một công trình hoàn hảo nhất. Keo trét mạch gạch sẽ giúp kết nối gạch ốp lát với nhau, giúp cho công trình trở nên hoàn thiện.

Mua Keo Dan Gach O Dau

Không chỉ đơn thuần sử dụng chít mạch gạch, mà chúng còn được trang bị khả năng chống mài mòn hoàn hảo. Đặc biệt với keo trét mạch gạch chống thấm, nó còn mang đến khả năng chống thấm hoàn hảo.  Nhờ vậy, sẽ giúp cho gạch kết nối được hoàn thiện đảm bảo chất lượng công trình.

Bên cạnh đó, nó còn giúp mang đến tính chuyên nghiệp hơn trong quá trình thi công. Nhờ đó, nó sẽ giúp làm làm tăng được tính thẩm mỹ của công trình được trở nên hoàn hảo hơn.

Sử dụng keo trét mạch loại nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm keo chà mạch đến từ những thương hiệu khác nhau. Các sản phẩm này với những ưu điểm hết sức hoàn thiện với chất lượng hết sức hoàn hảo.

Hiện tại Hải Linh mang đến người dùng rất nhiều các sản phẩm keo dán gạch chính hãng khác nhau. Một số thương hiệu keo dán gạch thông dụng được người dùng ưa chuộng như: keo dán gạch weber, keo dán gạch Tag, keo dán gạch Perfect, keo dán gạch Epoxy,…

Keo trét mạch gạch được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất. Do đó, các sản phẩm với độ dẻo dai, cũng như hết sức mềm dẻo và mịn màng.

Chất keo có độ kết dính rất cao, màu sắc đa dạng có được khả năng chịu lực hoàn thiện. Bên cạnh đó, nó còn được trang bị khả năng chống ẩm, cũng như rêu mốc hết sức hoàn hảo. Giúp cho công trình của bạn được bền vững cùng với thời gian sử dụng.

Quy trình sử dụng keo trét mạch đúng cách

– Trước hết, bạn cần phải dự trù được định mức keo chà ron sao cho chuẩn phù hợp với vị trí thi công. Bạn cần để gạch được được 24h, sau đó bạn cần thực hiện trét mạch gạch đúng quy tình.

– Bạn cần chuẩn bị một số công cụ thi công như xô trộn keo sạch, máy trộn, găng tay, giẻ sạch,… Sau đó, bạn có thể sử dụng súng bắn keo để có thể thi công đạt được hiệu quả, nhanh chóng hơn.

– Chuẩn bị bề mặt thi công cẩn thận và sạch sẽ nhất, đảm bảo độ ẩm phù hợp nhất trước khi trét mạch gạch. Nhờ đó mới có thể đảm bảo cho chất lượng thi công công trình hoàn thiện nhất.

– Thực hiện trộn keo với nước sạch ở trong xô, cho keo trét mạch vào xô từ từ theo đúng tỉ lệ. Sau đó, bạn sử dụng máy trộn trộn để thực hiện trộn hỗn hợp đều, tránh tình trạng bị vón cục.

– Thực hiện trét mạch sau khi thực hiện trộn đều, bạn cần để khoảng từ 3 – 4 phút. Nhờ đó, nó mới có thể phát huy được tối đa tác dụng của sản phẩm thực hiện trét mạch. Sau đó bạn thực hiện trám trét theo đường chéo và sử dụng xốp, vải sạch để loại bỏ keo thừa hiệu quả.

– Cuối cùng bạn vệ sinh sạch sẽ và hoàn thiện vải bề mặt gạch được  sạch sẽ thêm một lần. Sau khoảng 24 giờ thực hiện thi công keo trét mạch, bạn có thể đi lại bình thường (cần nhẹ nhàng) trên bề mặt.

Bạn cần lưu ý, không nên thi công trét mạch ở những không gian có nhiều có ánh nắng trực tiếp. Trong trường hợp thi công ở môi trường thời tiết nóng thì cần phải che chắn bề mặt thi công cẩn thận. Nhờ đó mới có thể đảm bảo chất lượng được hoàn thiện nhất.

Hi vọng bài viết này đã giúp cho các bạn có thêm những thông tin về keo trét mạch gạch. Từ đó, giúp cho bạn sẽ có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp, xây dựng nên những công trình hoàn thiện.