Keo dán gạch ngày một được sử dụng rộng rãi hơn, đặc biệt là tại những công trình có quy mô lớn và đòi hỏi tính thẩm mĩ cao. Vậy đâu là lý do giúp cho keo dán gạch lại được ưa chuộng như vậy?

Những ưu điểm vượt trội của keo dán gạch so với vữa xi măng

– Việc sử dụng keo dán gạch hết sức tiện lợi và dễ sử dụng hơn so với việc bạn sửu dụng vữa xi măng truyền thống. Bạn chỉ cần trộn sản phẩm với nước sạch theo tỷ lệ đã được quy định của nhà sản xuất là đã có thể thi công công trình.

– Keo dán gạch là sản phẩm chuyên dụng, do đó mức độ kết dính của loại keo này là rất tốt. Cụ thể, do chúng có hàm lượng Polymer cao nên sẽ không bị co ngót và đảm bảo chất lượng tối ưu nhất.

– Thời gian thi công là khá nhiều sẽ giúp cho thợ thi công sẽ có thời gian để điều chỉnh gạch được dễ dàng và đúng với mong muốn.

– Ngoài ra, keo dán gạch còn có thể sử dụng được tương thích với hầu hết những loại gạch ốp lát, kể cả những loại gạch ốp lát có bề mặt nhẵn, khó bám dính như gạch granite,…

ưu điểm của keo dán gạch so với vữa xi măng
Keo keo dán Werber

Những điều cần lưu ý khi sử dụng keo dán gạch

– Bạn cần lựa chọn sản phẩm keo dán gạch sao cho đúng với nhu cầu sử dụng thi công, như ở ngoài trời, hồ bơi, ốp tường hay lát nền… Do keo dán gạch cũng rất da dạng được sử dụng chuyên dụng và có độ tương thích cho từng khu vực và kích thước khác nhau.

– Nhằm đảm bảo cho việc thi công sản phẩm được đẹp và đều, người thợ cần tuân thủ đúng với chỉ dẫn của nhà sản xuất. Cụ thể như thợ cần bắn mực trước khi thi công, dụng cụ thi công đầy đủ, bề mặt gạch phải đáp ứng nhu cầu…

– Trong quá trình thi công bạn cần phải giữ cho bề mặt gạch luôn bằng phẳng để đảm đảm bảo chất lượng công trình được tốt nhất.

Vì sao nên lựa chọn keo dán gạch tại Showroom Hải Linh?

Hiện tại Showroom Hải Linh là một trong những đơn vị phân phối sản phẩm keo dán gạch uy tín tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành miền Bắc. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp rất nhiều nhưng loại keo dán gạch như: keo chống thấm nướckeo dán gạch perfect, keo dán gạch weber, hay keo epoxy

Do đó các bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm keo dán gạch tại Showroom Hải Linh theo nhu cầu. Các bạn khi tin tưởng sử dụng sản phẩm keo dán gạch tại Showroom Hải Linh sẽ có thể hoàn toàn yêu tâm về:

–         Chất lượng rất tốt, độ bám dính tốt, gạch không bị bong tróc.

–         Có thể dán gạch chồng gạch, chống thấm hiệu quả.

–         Nhưng thông tin chất lượng, giá cả và chính sách chăm sóc khách hàng trung thực, và hết sức uy tín.

–         Bên cạnh đó, bạn sẽ được sử dụng hướng dẫn sử dụng keo dán gạch và các loại vật liệu xây dựng khác, cũng như hướng dẫn thi công nhiệt tình, chuyên nghiệp, và hết sức tận tâm.

–         Giá keo dán gạch hết sức phải chăng và được chiết khấu cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa.

–         Khách hành được hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng, giao hàng đúng hẹn.

–         Chính sách bảo hạn và phục vụ nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Những quý khách hàng có nhu cầu sử dụng keo dán gạch có thể đến với Showroom Hải Linh số 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để được tư vấn thêm. Qua đó, quý khách sẽ có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu của bản thân.