Thi công keo dán gạch như thế nào cho hiệu quả là điều không phải ai cũng biết được. Trong bài viết dưới đây, Hải Linh sẽ giúp các bạn nắm được một số những điều cần lưu ý khi thi công keo dán gạch để các bạn có thể tham khảo

Ưu điểm vượt trội của keo dán gạch

Trong những năm gần đây, keo dán gạch ngày một được các chủ thầu, người dùng tin tưởng chọn lựa sử dụng hơn. Để có được điều đó, các sản phẩm keo dán gạch đều sở hữu những ưu điểm vượt trội.

- Các sản phẩm keo dán gạch đều có khả năng kết dính hết sức hoàn hảo và toàn diện. Nhờ đó nó sẽ giúp mang đến cho công trình một chất lượng tuyệt vời nhất.

- Sử dụng keo dán gạch sẽ giúp cho thợ thi công công trình được chuyên nghiệp hơn. Nhờ đó, công việc thi công cũng sẽ được trơn tru, hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Thi công keo dán gạch cần lưu ý gì?

- Bạn chỉ cần thực hiện trộn keo với nước sạch theo đúng tỷ lệ, quy trình trong hướng dẫn. Sau đó bạn có thể sử dụng hết sức đơn giản, nhanh chóng để giúp thi công được hiệu quả, nhanh chóng.

- Keo dán gạch chuyên dụng có thể sử dụng trên rất nhiều vật liệu, bề mặt khác nhau mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Những điều cần lưu ý khi thi công keo dán gạch

- Các bạn nên chọn lựa các loại keo dán gạch chính hãng của những thương hiệu hàng đầu để đảm bảo chất lượng tốt. Nhờ đó bạn sẽ có thể đảm bảo chất lượng công trình, cũng như sức khỏe của người dùng, các thành viên trong gia đình.

- Bạn nên thi công bằng những dụng cụ chuyên dụng, chẳng hạn như bay răng cưa. Nó sẽ giúp tạo nên các gờ trên mặt, nhờ đó gạch sẽ gia tăng được khả năng bám dính tốt hơn, ngăn ngừa tình trạng bị bong tróc, nứt vỡ trong quá trình ốp lát.

- Lớp keo thi công có độ dày trong khoảng từ 3 – 5 mm là phù hợp và mang đến hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng dùng bay răng cưa để đảm bảo hiệu quả hơn cho chất lượng của công trình.

- Bạn nên thực hiện trải cho lớp keo thật đều trước khi đặt gạch lên và thi công để đảm bảo chất lượng. Nhờ đó giúp cho gạch sẽ được chắc, khó bị gãy vỡ hơn nhờ có chất kết dính đều ở dưới.

Lưu ý khi thi công keo dán gạch?

- Nên cố gắng thi công trước khi lớp keo trên bề mặt bị tạo màng, do nó sẽ có thể làm suy giảm khả năng kết nối giữa gạch. Từ đó gây tác động xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến công trình của gia đình bạn.

- Lưu ý, khi bạn thấy xảy ra hiện tượng lớp keo tạo màng thì cần loại bỏ lớp màng đi để đảm bảo chất lượng.

- Tránh để cho nước mưa hay nắng to lên bề mặt công trình vừa thi công trong khoảng thời gian 8 – 10 h. Vì cũng sẽ có thể gây nên những ảnh hưởng, tác động tiêu cực lên bề công trình.

- Các chuyên gia cũng khuyến cáo bạn nên cân nhắc khi lựa chọn lựa sản phẩm keo dán gạch. Bên cạnh đó, thợ thi công tuân thủ quy trình nghiêm ngặt, chặt chẽ để đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho công trình.

Mua keo dán gạch chính hãng ở đâu Hà Nội?

Các bạn có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát Tây Ban Nha có thể đến với showroom Hải Linh để được tham khảo, chọn lựa. Bạn yên tâm sẽ được sở hữu các sản phẩm chính hãng với chất lượng đã được kiểm định.

Lưu ý khi thi công keo dán gạch?

Hiện Hải Linh phân phối rất nhiều các sản phẩm keo dán gạch của các thương hiệu như: Weber, Perfect, Tag… Nhờ đó, bạn sẽ có thể thoải mái chọn lựa các loại keo phù hợp với công trình mà bạn đang thi công.

Khách hàng đến với showroom Hải Linh sẽ được tư vấn chỉ dẫn cụ thể, chi tiết về các sản phẩm bạn có nhu cầu, quan tâm. Nhờ đó, các bạn sẽ có thể chọn được sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Bên cạnh đó, chế độ bán hàng hết sức linh hoạt, người dùng sẽ được hỗ trợ vận chuyển sản phẩm.

Trên đây chính là một số những điều cần lưu ý khi thi công keo dán gạch mà các bạn có thể tham khảo, áp dụng. Hi vọng sẽ giúp cho các bạn có thêm được những thông tin bổ ích, kiến thiết nên công trình hoàn hảo nhất cho gia đình mình.