Keo dán gạch weber là một sản phẩm được sử dụng keo dán gạch lát sàn hết sức thông dụng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng sao cho hiệu quả, thẩm mỹ nhất. Dưới đây là một số Những điều cần lưu ý để sử dụng keo dán gạch lát sàn hiệu quả mà bạn có thể tham khảo

1, Những ưu điểm vượt trội của keo dán gạch weber lát sàn

- Keo dán gạch weber là một sản phẩm chuyên dụng nên nó có thể sử dụng tương thích với đa phần những loại gạch ốp lát hiện nay. Đặc biệt nó hết sức thích hợp cho việc sử dụng ốp lát những mẫu gạch ceramic hút nước.

- Keo dán gạch weber cũng có một ưu điểm khác là nó thể thi công với lớp keo có độ dày lên đến 20mm. Dù cho lớp keo có độ dày như như vậy nhưng chất lượng của công trình luôn được đảm bảo nhờ khả năng kết dính được đánh giá là “siêu hạng” của nó.

- Bạn có thể sử dụng keo dán gạch weber cho các công trình, không gian thông thường, phòng khách, phòng ngủ, khách sạn,văn phòng…

- Keo dán gạch weber sẽ giúp mang lại được tính thẩm mỹ tối cũng như chất lượng tối đa cho công trình. Do chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo tối ưu nhất cho mọi chất liệu

2, Hướng dẫn sử dụng loại keo dán gạch cho phù hợp nhất

Keo dán gạch weber là một sản phẩm chuyên dụng nên chất lượng luôn được đảm bảo. Tuy nhiên, để sử dụng sản phẩm mang lại được hiệu quả cao nhất không phải là điều mà ai cũng làm được. Dưới đây là một số khuyến nghị sản phẩm từ những chuyên gia mà các bạn cần lưu ý:

- Nếu như bạn sử dụng kéo dán gạch loại đối với loại gạch hầu như không hút nước thì sản phẩm keo dán gạch webertai gres, webertai 2-in-1 hay webertai maxx là hợp lý nhất.

- Nếu như bạn sử dụng keo dán gạch ốp tường ngoại thất cao trên 8m, thì keo dán gạch webertai flex sẽ là một giải pháp lý tưởng nhất.

- Trong khi đó mẫu keo dán gạch webertai no-stain sẽ là lý tưởng nhất khi được sử dụng dán gạch ốp lát giúp phòng ngừa tình, trạng hiện tượng hoen ố hay bị đổ muối.

- Những sản phẩm keo dán gạch webertai flex thường được sử dụng để dán gạch lên trên tấm thạch cao. Keo dán gạch weberfix plus thường được sử dụng cho những không gian ẩm ướt như nhà tắm, nhà vệ sinh. Hay như keo dán gạch weberfix pro thường được sử dụng cho không gian, khu vực khô ráo.

- Những mẫu keo dán gạch webertai gres, hoặc webertai 2-in-1, webertai flex, hoặc webertai maxx sẽ là những sản phẩm thường được sử dụng để dán gạch lên trên bề mặt gạch cũ hay bề mặt sơn cũ…

- Trong khi đó những sản phẩm keo dán gạch weberprim 2 làm lớp lót và keo dán gạch webertai flex lại thường được sử dụng để dán gạch trên tấm sợi xi măng hau bề mặt gỗ.

- Keo dán gạch webertai maxx là sản phẩm chuyên dụng thường được sử dụng để dán gạch nhẹ (gạch e-block) không cần lớp vữa tô. Trong khi đó, những mẫu keo dán gạch và chà ron webercolor poxy lại thường được sử dụng để dán gạch lên trên bề mặt kim loại hoặc nhựa.

3, Những điều cần lưu ý khi sử dụng keo dán gạch weber

- Thời gian trộn và sử dụng keo dán gạch weber là trong khoảng 2 giờ. Khi bạn đã trộn thì cần sử dụng hết, nếu không sẽ không sử dụng được nữa. Vì vậy bạn cần tính toán, cân đối để trộn đúng với số lượng cần sử dụng cho hiệu quả nhất

- Thời gian mở là trong khoảng 15 phút, thời gian để thợ thi công chỉnh sửa gạch là trong khoảng 5 - 10 phút. Bạn cần chỉnh sửa gạch sao cho phù hợp nhanh chóng để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ, cũng như chất lượng tối ưu nhất.

- Keo dán gạch weber cần phải có độ dày yêu cầu trong khoảng 5 – 20mm là tối ưu nhất. Như vậy nó sẽ có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cho công trình, bên cạnh đó là có được chất lượng kết dính tối ưu nhất.

- Bên cạnh đó bạn cần lưu ý rằng, thời gian để các thành phần hóa học phát huy hết tác dụng là trong khoảng 3-4 phút.

Nếu bạn có nhu cầu và muốn được báo giá keo dán gạch weber có để đến với Showroom Hải Linh tại địa chỉ : Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội để được tham khảo, lựa chọn. Bạn cũng có thể gọi đến Hotline: 024 3858 6655 - 0983 55 44 88 nếu còn điều gì băn khoăn, thắc mắc.

>>> Xem thêm:

Địa chỉ mua keo ốp lát gạch đá chính hãng tại Hà Nội
Cập nhật bảng giá keo dán gạch tại Hà Nội
Cập nhật báo giá sản phẩm keo dán gạch