Xi măng chống thấm hai thành phần là một sản phẩm được sử dụng hết sức phổ biến hiện nay, nhất là những công trình xây dựng có quy mô lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm này. Sau đây là một số những điều về xi măng chống thấm hai thành phần mà không phải ai cũng biết.

1, Xi măng chống thấm hai thành phần là gì?

Xi măng chống thấm hai thành phần (còn được gọi là sơn chống thấm gốc xi măng) là một sản phẩm hết sức thông dụng trong xây dựng hiện nay. Những sản phẩm xi măng chống thấm 2 thành phần là một hỗn hợp gồm có thành phần A (chất lỏng) và thành phần B (là một gốc xi măng có dạng bột).

2, Những ưu điểm vượt trội của xi măng chống thấm hai thành phần

– Ưu điểm đầu tiên của xi măng chống thấm hai thành phần phải kể đến chính là thời gian đóng rắn hết sức nhanh chóng. Qua đó giúp cho bạn có thể tiết kiệm được thời gian thi công được hiệu quả tối ưu hơn.

– Sản phẩm xi măng chống thấm hai thành phần là một sản phẩm được sản xuất chuyên dụng. Chính vì vậy nó có được khả năng bám dính rất tốt, qua đó có thể đảm bảo cho chất lượng công trình được tối ưu nhất.

– Những sản phẩm xi măng chống thấm hai thành phần có thể thi công trên rất nhiều những loại vật liệu khác nhau. Cụ thể nó có thể thi công trên: bê tông, gạch men, thạch cao, tường gạch, hay thậm chí là cả thép, hay kim loại mạ kẽm,…

– Có những mẫu chống thấm gốc xi măng 2 thành phần tạo thành lớp màng có độ đàn hồi rất cao khi đóng rắn. Thậm chí có những nghiên cứu cho thấy khả năng này của nó lên đến con số 230%, chính vì vậy sản phẩm này hết sức phù hợp cho việc chống thấm những khu vực ẩm ướt, có độ ẩm cao như chống thấm nhà tắm, nhà vệ sinh, bể bơi, bể nước,…

– Các chuyên gia cho biết, sản phẩm xi măng chống thấm hai thành phần hết sức thân thiện với môi trường, nó không chứa clorua hay những muối ăn mòn khác. Bên cạnh đó, sản phẩm này có thể chống chọi được những tác động tiêu cực từ môi trường…

Với những ưu điểm nêu trên, cùng với chất lượng đã được kiểm định và đảm bảo, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này. Chính vì vậy xi măng chống thấm hai thành phần ngày một được ưa chuộng hơn.

3, Những ứng dụng của xi măng chống thấm hai thành phần

Xi măng chống thấm hai thành phần là một sản phẩm được những nhà thầu sử dụng cho các công trình xây dựng hết sức phổ biến hiện nay. Sản phẩm này có khả năng chống thấm cho bê tông rất hiệu quả, dù cho đó có là bê tông, hay tường bằng gạch hoặc đá…

Sản phẩm này được sử dụng chống thấm cho rất nhiều những khu vực khác nhau như: chống thấm mái nhà, nền nhà, chống thấm tường, hay bể bơi và bể chứa nước… Xi măng chống thấm hai thành phần cũng được xử dụng để xử lý những kết cấu bị va đập, hay nhữngnứt hoặc nứt chân chim,…hết sức hiệu quả.

Sản phẩm có thể được sử dụng thi công hết sức đơn giản mà mang lại hiệu quả cao, không tốn quá nhiều công sức. Bên cạnh đó, khả năng chống thấm của sản phẩm lại vượt trội so với các sản phẩm xi măng truyền thống khác.

Những mẫu xi măng chống thấm chuyên dụng này sẽ giúp mang lại giá trị rất về cả kỹ thuật cũng nhưu giá trị kinh tế cho người tiêu dùng. Mặt khác, xi măng chống thấm hai thành phần có mức giá thành hết sức phù hợp và phải chăng với mọi đối tượng người tiêu dùng hiện nay.

Hi vọng bài viết này đã giúp cho bạn có thêm được những thông tin bổ ích về xi măng chống thấm hai thành phần. Qua đó có thể giúp cho người tiêu dùng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân với một mức chi phí tối ưu nhất.

>>> Xem thêm:

Sản phẩm keo chà ron chống thấm
Những điều cần biết về keo chống thấm sàn bê tông
Sản phẩm keo chống thấm trần nhà