Keo chà ron weber color power là một loại keo chà ron có những ưu điểm hết sức vượt trội so với những loại keo dán gạch thông thường khác. Dưới đây là tất tần tật về những điều bạn cần biết về keo chà ron weber color power.

1, Keo chà ron weber color power có ưu điểm vượt trội gì?

Keo chà ron weber color power là một sản phẩm hết sức thông dụng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này có thể sử dụng cho rất nhiều công trình, loại gạch ộp lát khác nhau.

Tuy nhiên, keo chà ron weber color power chủ yếu được sử dụng cho ốp lát phòng tắm hay nhà ăn, nhà bếp. Chúng được sử dụng với những đường ron có khoảng cách gạch trong khoảng từ 1- 6mm.

Sản phẩm keo chà ron này là một sản phẩn chuyên dụng, chính vì vậy nó sẽ đảm bảo không gây nên tình trạng rạn nứt. Hơn nữa, nó cũng sẽ hết sức bền màu khi gặp những chất tẩy rửa thông thường.

Keo chà ron weber color power 3 bảo vệ có những ưu điểm vượt trội chính là khả năng: Chống nấm mốc, chống rêu đen và chống vi khuẩn hết sức hiệu quả, mạnh mẽ. Nhờ vậy sản phẩm này hết sức được ưa chuộng và được nhiều người sử dụng hơn.

2, Hướng dẫn chuẩn bị thi công keo chà ron weber color power

– Bước 1: Bạn cho nước vào xô có nhiệt độ vừa phải.

– Bước 2: Bạn từ từ cho keo chà ron weber vào trong từng ít một và thực hiện trộn cho thật chậm, đều cho đến khi hỗn hợp đồng nhất và cô đặc lại hoàn toàn.

+ Nước: keo chà ron là 1:3 (theo khối lượng)

+ Nước: keo chà ron là 1:2.5 (theo thể tích)

– Bước 3: Bạn có thể để hỗn hợp khoảng thời gian 3 – 4 phút, sau khi đã được trộn xong. Nhờ vậy, các bạn để cho các thành phần hóa học có thể liên kết với nhau hiệu quả, bền vững nhất.

3, Phương pháp thi công Keo chà ron weber color power

Bạn sử dụng bay cao su để thực hiện trét các đầy đường ron theo phương chéo 45 độ. Sau khi bạn thi công keo chà ron weber color power được khoảng 15 phút, bạn có thể dùng bông xốp sạch thấm nước, vắt khô và lau phần keo thừa.

Bạn cần lưu ý lau theo hình xoắn ốc, và cần phải lau trước thời điểm keo khô hẳn. Phương pháp này làm sẽ giúp bảo dưỡng cho đường ron có được độ đám dính hiệu quả tối ưu nhất.

Sau khoảng thời gian 2 giờ đồng hồ, bạn có thể dùng vải sạch để lau lại nhằm làm sạch bề mặt gạch. Sau đó bạn để keo chà ron khô trước khi đưa công trình vào sử dụng ít nhất 24 giờ, nó nhằm đảm bảo keo có được độ kết dính tốt nhất.

4, Những điều cần lưu ý khi trà ron keo weber color power

– Bạn nên sử dụng hỗn hợp keo chà ron trong khoảng thời gian 30 phút sau khi trộn. Bên cạnh đó bạn cũng cần hạn chế để keo đã được trộn trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, nó sẽ khiến keo nhanh khô, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

– Bạn cũng cần lưu ý, không nên sử dụng keo trên bề mặt có nhiệt độ quá cao. Bạn nên sử dụng tấm che chắn khi thi công dưới ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp để làm dịu nhiệt độ xung quanh.

– Trong thành phần của keo chà ron weber color power có chứa xi măng. Chính vì vậy, nó có thể gây dị ứng khi tiếp xúc, thậm chí có thể gây viêm da, rát hoặc bỏng.

– Bạn nên cố gắng tránh để keo tiếp xúc trực tiếp với da đặc biệt là vùng da ở mắt. Bạn cũng cần hạn chế làm bụi bay và tránh hít bụi trực tiếp trong quá trình thi công.

– Khi bị keo chà ron weber color power dính vào cơ thể, bạn cần phải rửa ngay lập tức với nhiều nước sạch.

– Bạn nên đeo găng tay và mắt kính khi thực hiện thi công công trình, bạn cũng cần để tránh xa tầm tay trẻ em.

Trên đây chính là những điều bạn cần biết về keo chà ron weber color power mà các bạn có thể tham khảo, áp dụng. Các bạn có thể đến địa chỉ: Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội hoặc gọi đến Hotline: 024 3858 6655 – 0983 55 44 88 để đươc tư vấn thêm nếu còn gì thắc mắc, băn khoăn.

Xem thêm

Báo giá keo chà ron mới nhất
Những điều cần biết về keo chống thấm sàn bê tông
Sản phẩm keo chống thấm trần nhà hiệu quả tốt nhất