Nhân dịp khai trương Showroom thứ 4 tại Long Biên, Hải Linh có chương trình khuyến mãi cực sốc. Người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cần nhanh chân đến showroom Hải Linh Long Biên kẻo lỡ cơ hội…chương trình khuyến mãi cực lớn.

Không gian 100m2 chật kín khách mời, người tiêu dùng…

Sau một thời gian dài chuẩn bị, đúng 9h sáng ngày 10/11/, Showroom thứ 4 của Hải Linh tại Long Biên, Hà Nội đã chính thức khai trương và hoạt động. Buổi lễ khai trường với sự góp mặt của khoảng 500 khách mời, người tiêu dùng…

Toàn bộ không gian tổng diện tích tới 1000m2 chật ních những khách mời đến chúc mừng, người tiêu dùng đến tham khảo mua hàng. Qua đó tạo nên một không khí hết sức náo nhiệt sôi động nhưng cũng rất lịch sự, sang trọng.

Hải Linh cũng chào đón rất nhiều những khách hàng đến tham khảo, mua sắm sản phẩm, góp vui nhân sự kiện này. Bên cạnh những người tiêu dùng trong nước, còn có cả những vị khách nước ngoài đến để tham khảo và mua hàng.

Những đơn vị, đối tác đến chung vui với Hải Linh cũng rất đông, dù cho thời tiết không thực sự thuận lợi. Chẳng hạn như: Công ty cổ phần Viglacera, Công ty Ngân Thư Weber, Công ty Lorca Việt Nam, Công ty CP phát triển Âu Lạc, hay Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ nội thất Mỹ Lan…

Chính sự tin tưởng của người tiêu dùng, đối tác đã giúp cho Hải Linh có được sự phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay. Đó chính là động lực để Hải Linh phát triển mạnh hơn nữa, phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng tốt hơn.

Showroom Hải Linh Long Biên được xây dựng và phát triển nhằm phục vụ người tiêu dùng của khu vực Long Biên, Gia Lâm cùng các tỉnh thành lân cận. Qua đó giúp cho người tiêu dùng sẽ có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm chính hãng mà với mức giá tốt nhất. Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Văn Điền (Giám đốc công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh).

Cùng khám phá chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn tại Showroom Hải Linh 4

Hải Linh mang đến cho khách hàng chương trình khuyến mãi: “Tưng bừng khai trương – Đến có quà – Mua là giảm giá”.  Qua đó nhằm giúp cho người tiêu dùng có cơ hội sở hữu những phần quà hết sức giá trị nhân sự kiện Showroom Hải Linh 4 tại Long Biên đi vào hoạt động.

Cụ thể, người tiêu dùng còn có thể được nhận ưu đãi giảm giá rất sâu, có thể lên đến 30%. Bên cạnh đó, người tiêu dùng khi mua hàng tại Hải Linh có cơ hội được sở hữu rất nhiều quà tặng hấp dẫn.

Từ ngày 10/11/2018 – 10/12/2018 người tiêu dùng khi mua hàng tại showroom Long Biên sẽ có cơ hội nhận được các phần quà lên đến trên 21 triệu đồng. Cụ thể chương trình khuyến mại nhân dịp khai trương showroom Long Biên như sau:

– 1 chiếc mũ bảo hiểm là phần quà dành cho chủ nhân của những đơn hàng trị giá từ 10 – 30 triệu đồng.

– 1 bộ cốc thủy tinh Luminarc 6 chiếc là phần quà cho người tiêu dùng có đơn hàng với tổng giá trị từ 31 – 80 triệu đồng.

– 1 bộ ấm chén Minh Long Camelia là phần quà dành cho người tiêu dùng có đơn hàng với giá trị từ 81 – 150 triệu đồng.

– 1 hộp đựng xà phòng cảm ứng American Standard WF chính là phần quà dành cho những đơn hàng có trị giá từ 151 – 250 triệu đồng.

– 1 bộ nồi ELO top Collection 5 chiếc (2,6 triệu đồng) sẽ chính là phần quà dành khách hàng có đơn hàng với tổng giá trị từ 251 – 349 triệu đồng.

– Đặc biệt, 1 Bếp từ Feuer F88S với giá trị trên 21 triệu đồng sẽ là phần quà dành cho người có đơn hàng với giá trị từ 350 triệu đồng trở lên.

Chương trình khuyến mãi này của Hải Linh gửi đến người tiêu dùng đã tin tưởng, ủng hộ Hải Linh trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó nó như lời như lời tri ân gửi đến khách hàng nhân sự kiện thành lập showroom Hải Linh 4.

Các bạn đang có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp hãy nhanh chóng đến với Showroom Hải Linh để tham khảo. Nhờ vậy bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm chính hãng kiến tạo nên những công trình hoàn hảo, tiện ích nhất cho người tiêu dùng.

Quý khách có nhu cầu mua keo dán gạch có thể truy cập website https://keodangachvn.com/ để chọn mua sản phẩm hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng để mua.