Chỉ mới 15 ngày diễn ra chương trình khuyến mại “mừng sinh nhật vàng – nhận ngàn quà tặng”, Hải Linh đã đón tiếp hàng trăm lượt khách hàng tới tham quan, trải nghiệm mua sắm tại 3 Showroom. Cùng Hải Linh nhìn lại khoảnh đáng nhớ nhất trong những ngày qua.

Suc Nong Chuong Trinh Khuyen Mai Mung Sinh Nhat Hai Linh 1

Sức nóng lan tỏa chương trình khuyến mại mừng sinh nhật Hải Linh

 

Chương trình ưu đãi mừng sinh nhật thu hút hàng trăm lượt khách hàng

 

Trong khuôn khổ diễn ra chương trình 100% khách hàng đến mua sắm tại Hải Linh đều có cơ hội nhận quà. Đồng thời với những đơn hàng từ 10 triệu trở lên sẽ nhận ít nhất 1 phiếu bốc thăm may mắn có cơ hội bốc thăm trúng 1 xe SH125i. 

Chương trình đã đi được 1 nửa chặng đường nhưng đã có tới hơn 200 phần quà trao tận tay khách hàng. Hơn nữa rất nhiều phiếu bốc thăm may mắn đã được trao đi. Đặc biệt trong 3 ngày 12,13,14/5, Showroom Hải Linh đã đón tiếp hơn 80 khách hàng đến tham quan, mua sắm và check in tại hệ thống. Theo ước tính lượng khách đổ về các showroom tăng khoảng 35%. 

Suc Nong Chuong Trinh Khuyen Mai Mung Sinh Nhat Hai Linh 2

Khách hàng nhận quà tặng và phiếu bốc thăm tại Showroom Hải Linh

 

Không chỉ khách hàng mua sắm trực tiếp tại cửa hàng, mua sắm Online cũng tăng lên đáng kể trong tháng khuyến mại sinh nhật 15 năm Hải Linh. Gần 190 đơn hàng Online được giao tới tận tay người mua. Với những khách hàng mua Online phần quà và phiếu bốc thăm trúng thưởng sẽ được nhân viên giao hàng Hải Linh giao tới tận chân công trình. 

Suc Nong Chuong Trinh Khuyen Mai Mung Sinh Nhat Hai Linh 3

Khách hàng nhận quà và phiếu bốc thăm khi mua hàng Online

 

Mừng sinh nhật tấp nập khách ra vào nhưng đội ngũ nhân viên bán hàng Hải Linh với cung cách phục vụ chuyên nghiệp luôn tư vấn tận tình mong khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất. 

Suc Nong Chuong Trinh Khuyen Mai Mung Sinh Nhat Hai Linh 4

Khách hàng tấp nập ghé thăm quan và mua sắm tại Hải Linh 

 

Hàng loạt đầu báo lớn đưa tin về sự kiện ưu đãi mừng sinh nhật Hải Linh 

 

Chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật Hải Linh là món quà thay lời tri ân gửi tới toàn bộ khách hàng đã luôn đồng hành cùng Hải Linh trong suốt hơn 15 năm qua. Để lan tỏa rộng rãi và đưa tới người đọc chương trình hữu ích như vậy, hàng loạt báo đã đưa tin về sự kiện sinh nhật này của Hải Linh.  

Suc Nong Chuong Trinh Khuyen Mai Mung Sinh Nhat Hai Linh 5

Suc Nong Chuong Trinh Khuyen Mai Mung Sinh Nhat Hai Linh 6

 

Các báo lớn 24h, eva, cafeF… đồng loạt đưa tin về chương trình hấp dẫn lần này. Sức nóng lan tỏa rộng rãi, thông tin đến được với nhiều người tiêu dùng hơn nữa.

 

Suc Nong Chuong Trinh Khuyen Mai Mung Sinh Nhat Hai Linh 7

Chương trình vẫn tiếp diễn đến hết tháng 5 với thật nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn

 

Hòa chung không khí tưng bừng tháng sinh nhật của Hải Linh. Mời bạn đến ngay địa chỉ Showroom Hải Linh tại quận Đống Đa, Hà Đông, Long Biên để trải nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng,… chính hãng, giá ưu đãi cùng cơ hội bốc thăm may mắn zing SH trị giá 110 triệu và quà tặng tổng giá trị lên tới 300 triệu.