Keo dán gạch với sắt chắc chắn là sản phẩm người tiêu dùng cũng hết sức quan tâm. Vì bề mặt ốp lát rất có thể sẽ là những tấm kim loại. Bài viết hôm nay sẽ chỉ đường giúp các bạn mua được loại keo dán gạch đặc biệt này.

 1. Yêu cầu nào cho keo dán gạch với sắt

Việc dán gạch lên các bề mặt xây dựng thông thường đã đòi hỏi những yêu cầu rất cao nên với bề mặt là tấm kim loại lại càng khắt khe hơn nữa. Vì bề mặt của kim loại có những đặc điểm rất đặc thù rất khó kết dính. Nên yêu cầu đầu tiên của những loại keo dán gạch với sắt sẽ là cần phải tạo được những liên kết hóa học chặt chẽ với phân tử sắt. Đồng thời nó cũng cần phải tạo được liên kết với các phân tử có trong gạch ốp lát.

Sự liên kết về mặt hóa học khá phức tạo này đòi hỏi quy trình sản xuất cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng ngay từ lúc chọn nguyên liệu. Thêm vào đó có một tiêu chí cần phải đáp ứng khi mua keo dán gạch với sắt. Đó là sản phẩm không tạo sự oxi hóa với bề mặt kim loại. Vì nếu như có sự ăn mòn xảy ra giữa keo dán gạch và sắt sẽ phá hỏng bề mặt ốp lát và ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.

Mua keo dán gạch với sắt ở đâu?

Keo dán gạch với sắt cũng cần đạt những tiêu chí về sử dụng tiết kiệm. Điều này sẽ giúp giảm thiểu chi phí thi công tối đa và cao hơn nữa là tiết kiệm tài chính cho cả quốc gia. Yếu tố tiết kiệm ở đây được xét lượng keo sử dụng/m2 là bao nhiêu.

Sức khỏe và môi trường là hai khía cạnh mà bất kỳ người sản phẩm nào cũng cần hướng đến. Nhất là trong thời kỳ mà trái đất đang bị đe dọa bởi những sản phẩm của công nghệ. Tiêu chí an toàn sức khỏe, bảo vệ môi trường là yêu cầu với sản phẩm keo dán gạch trên tấm kim loại. Tiêu chuẩn Low VOCs  là điều cần xem xét khi người dân đi tìm sản phẩm.

Những yêu cầu cho keo dán gạch với sắt trên đây là điểm các bạn hết sức chú ý khi ra thị trường tìm mua keo dán gạch với sắt. Ngoài ra, các bạn cũng nên xem xét về nguồn gốc xuất xứ thông số kỹ thuật để lựa chọn được sản phẩm keo dán gạch chất lượng cao nhất.

 1. Mua keo dán gạch với sắt ở đâu

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm keo dán gạch được với sắt sẽ có thành phần gốc Epoxy. Tiêu chuẩn của nó cho phép thi công tốt trên các bề mặt không hút nước như kim loại. Và các loại keo dán gạch Epoxy trên thị trường có rất nhiều loại.

Sẽ thế nào nếu bạn mua phải loại keo dán gạch Epoxy kém chất lượng? Thực sự là vô cùng nguy hại, sự kết dính lỏng lẻo sẽ dễ làm bong những viên gạch dán và nguy hiểm hơn nếu nó rơi vào người ngồi dưới. Và cũng tệ không kém là nó sẽ phá vỡ đồ đạc trong nhà. Còn khủng khiếp nữa khi bạn lại phải mất chi phí làm lại toàn bộ bề mặt ốp lát.

Mua keo dán gạch với sắt ở đâu?

Vì thế, để đảm bảo an toàn về mọi mặt, hãy mua keo dán gạch với sắt ở các địa chỉ uy tín.Trong đó đại lý keo dán gạch Hải Linh là địa chỉ bạn cần phải tìm đến nếu có bề mặt ốp lát là kim loại.

Keo dán gạch gốc Epoxy hai thành phần được Hải Linh phân phối có chất lượng ngoài mong đợi. Đó là do sản phẩm ở Hải Linh là chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng. Trong đó có hãng keo dán gạch Weber với sản phẩm  keo dán gạch Keo Weber.color POXY.

Keo dán gạch Weber.color Epoxy do Hải Linh phân phối có chất lượng cao với các đặc điểm như:

 • Keo vừa có tác dụng làm keo dán gạch vừa là keo chà ron chất lượng
 • Keo có khả năng chịu được hóa chất và axit nồng độ cao
 • Tính năng kháng khuẩn và vi trùng của keo Weber gốc Epoxy rất cao
 • Thích hợp sử dụng cho các khu vực có yêu cầu đặc biệt như khả năng chịu nhiệt từ -40°C to +100°C (+180°C trường hợp bị sốc nhiệt)
 • Chịu được áp lực nước của hồ bơi
 • Có sẵn 4 màu: trắng, xám nhạt, xám đậm và đen
 • Độ rộng của ron: 2-12 mm không bị nứt
 • Đặc điểm sản phẩm
 • Khả năng chịu nhiệt : -40°C to + 100°C
 • Khả năng chống sốc nhiệt: +180°C
 • Cường độ chịu nén: ~ 65 N/mm2 (MPa)
 • Cường độ chịu uốn: 25 N/mm2 (MPa)
 • Cường độ chịu cắt: 14 N/mm2 (MPa)
 • Modullus đàn hồi: 4,200 N/mm2 (MPa)

Mua keo dán gạch với sắt tại Hải Linh ngay hôm nay để nhận báo giá keo dán gạch có chiết khấu cao nhất. Địa chỉ phân phối keo dán gạch Hải Linh tại 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội, 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội và 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.