Mua keo dán gạch ở đâu TPHCM được đặt ra khá nhiều trên các diễn đàn và mạng xã hội. Không phải không có địa chỉ bán keo dán gạch nhưng điều người tiêu dùng cần đến là một đại lý phân phối keo dán gạch chính hãng, chất lượng cao. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho quý khách hàng về một địa chỉ như thế.

  1. Mua keo dán gạch ở đâu TPHCM

Keo dán gạch đang trở thành vật liệu then chốt trong ngành xây dựng ở nước ta. Đặc biệt, các công trình dự án lớn tại TPHCM đều sử dụng keo dán gạch. Với đặc điểm của loại vật liệu này có ưu điểm đánh bật vữa xi măng truyền thống nên khi  ốp lát gạch đá, các chủ công trình sẽ lựa chọn keo dán gạch.

Các sản phẩm keo dán gạch của nhiều hãng trong và ngoài nước được bán rất nhiều tại các cửa hàng kinh doanh và đại lý rộng khắp ở thành phố Hồ Chí Minh. Các khách hàng có thể tìm đến các đại lý phân phối lớn của chính thương hiệu keo dán gạch đó. Hoặc tìm mua ở tất cả các cửa hàng cung ứng vật liệu xây dựng.

Tìm địa chỉ để mua keo dán gạch tại Thành Phố Hồ Chí Minh theo các quận sẽ giúp người dân thuận tiện nhất khi mua sản phẩm này. Nhưng nếu các bạn là người chưa từng tìm hiểu và mua vật liệu xây dựng, xác định đến địa chỉ nào thật sự khó khăn.

keo dán gạch ở đâu TP HCM

Vì thế, mẹo mua keo dán gạch ở đâu TPHCM chất lượng, giá tốt được gợi ý cho các bạn là sử dụng những lời giới thiệu của những người đã từng sử dụng keo dán gạch. Hoặc tìm hiểu địa chỉ trên google, lựa chọn những địa chỉ có Feedback tốt, đánh giá 5 sao.

Như vậy, có thể hiểu người tiêu dùng TPHCM sẵn sàng tìm đến những đại lý keo dán gạch ở xa các công trình. Thậm chí là mua keo dán gạch tại các đại lý ở ngoài Hà Nội. Trong đó có đại lý keo dán gạch đá Hải Linh.

Đánh đổi khoảng cách để được sở hữu sản phẩm chất lượng. Cũng rất xứng đáng phải không. Vì vậy, mua keo dán gạch ở đâu khi bạn đang ở TPHCM không còn quá bó hẹp nữa. Showroom Hải Linh sẽ giúp mang đến sản phẩm keo dán gạch cao cấp nhất cho công trình xây dựng của bạn.

  1. Đại lý keo dán gạch Hải Linh bán những loại sản phẩm nào

Hải Linh là một đơn vị kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng hoàn thiện. Các sản phẩm Hải Linh phân phối bao gồm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, keo dán gạch.

Đối với sản phẩm keo dán gạch ốp lát do Hải Linh phân phối bao gồm dòng sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như: Keo dán gạch Weber, keo dán gạch Tag, keo dán gạch Perfect Asia… Trong đó, người tiêu dùng tại Thành phố Hồ Chí Minh rất ưa chuộng loại keo dán gạch Thái Lan. Đó là nhờ chất lượng siêu ưu Việt của nó.

Keo dán gạch nhập khẩu sẽ có khả năng kết dính cao trên mọi bề mặt, đặc biệt hiệu quả cao cả trên những bề mặt không hút nước. Với những bề mặt cần sử dụng keo dán gạch với gỗ hay keo dán gạch với sắt thì các sản phẩm tại Hải Linh cũng cung cấp đầy đủ.

Một số sản phẩm keo dán gạch nổi bật đang bán tại Showroom Hải Linh:

Keo dán gạch Epoxy AE-3000 (10kg/bộ)

  • Keo chà ron Weber.color OUTSITE
  • Keo dán gạch Perfect ASIA-P02
  • Keo dán gạch TAG.Tile A5

Các chủ công trình ở HCM rất yên tâm về chất lượng chính hãng của keo dán gạch Hải Linh. Vì tất cả sản phẩm đều được nhập trực tiếp từ nhà máy của hãng. Tất cả các tiêu chí về cường độ bám dính, tính liên kết, khả năng chịu nhiệt, định mức… đều đạt chuẩn theo thông số kỹ thuật trên Catalog của hãng.

keo dán gạch ở đâu TP HCM

Đại lý keo dán gạch Hải Linh có nhiều loại sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng cho các bề mặt ốp lát khác nhau. Nên với yêu cầu thi công như thế nào thì nên lựa chọn loại keo đáp ứng đủ để vừa tiết kiệm mà công trình vẫn đảm bảo chất lượng.

Để mua được đúng loại keo dán gạch mong muốn, người dân HCM có thể liên hệ tư vấn qua số hotline:  0936 55 22 66. Và do khoảng cách địa lý khá xa nên keo dán gạch chất lượng sẽ đến tận chân công trình của bạn ở HCM nhờ khâu vận chuyển nhanh chóng, an toàn. Các bạn sẽ liên hệ đặt hàng keo ốp lát gạch đá online trên website:  https://keodangachvn.com/san-pham-keo/ .

Hệ thống Showroom Hải Linh tại

  1. 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  2. 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
  3. 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Địa chỉ kho: Tòa nhà Thông Tấn, đường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng công ty: Tầng 3, tòa nhà CT2, Dream Town (Coma 6), Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Xem thêm

Sản phẩm keo ốp lát gạch đá

Keo dán đá 2 thành phần