Keo dán gạch màu trắng được sử dụng để lát nền và ốp tường cho hiệu quả thi công và thẩm mỹ cao. Nhiều người tiêu dùng vẫn chưa biết mua keo dán gạch màu trắng ở đâu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết đến đại lý uy tín số 1 Hà Nội.

  1. Mua keo dán gạch màu trắng các cửa hàng vật liệu xây dựng?

Là một phụ gia hay vật liệu xây dựng nên keo dán gạch màu trắng thường được bán trong các cửa hàng vật liệu xây dựng. Đây là một sản phẩm rất dễ bị nhầm lẫn với xi măng trắng. Nên đến những cửa hàng này, các bạn cần phải mua đúng loại keo dán gạch đang cần tìm.

Rất ít có cửa hàng chỉ chuyên phân phối keo dán gạch và thường sẽ bán kèm cùng với gạch ốp lát và các loại vật liệu xây dựng khác .Các cửa hàng bán keo dán gạch với một số hãng đặc trưng chứ không phải là tất cả. Người tiêu dùng cần tìm hiểu trước khi đến trực tiếp cửa hàng mua sản phẩm.

Trên thị trường có rất nhiều hãng keo dán gạch khác nhau. Cũng xuất hiện khá nhiều sản phẩm keo dán gạch giá rẻ. Thường những loại keo dán gạch màu trắng giá rẻ này là những hàng hóa trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Do đó, về chất lượng không có cơ sở để kiểm định.

Những loại keo dán gạch màu trắng trôi nổi xuất hiện ở những cửa hàng vật liệu nhỏ lẻ hoặc ở những vùng xa xôi. Nếu không tinh ý các bạn sẽ mua phải hàng giả, nhái, kém chất lượng. Hoặc nhiều người không am hiểu còn mua nhầm sang xi măng trắng. Tiền thì mất nhiều hơn nhưng hiệu quả thi công lại không đạt được.

Như vậy, mua keo dán gạch màu trắng ở các cửa hàng vật liệu xây dựng là chính xác. Nhưng các bạn cũng hãy là những khách hàng thông thái tìm đến địa chỉ mua sắm vật liệu xây dựng uy tín, chính hãng. Các bạn có thể lựa chọn điểm đến là Showroom Hải Linh tại Hà Nội để mua keo dán gạch chất lượng cao nhất.

  1. Showroom Hải Linh - đại lý phân phối keo dán gạch nổi tiếng

Với những khách hàng đang ở địa bàn Hà Nội và lân cận chưa biết mua keo dán gạch màu trắng ở đâu thì hãy đến với Showroom Hải Linh để mua sắm. Đây là địa chỉ đã được đông đảo người tiêu dùng tiếp cận mua sắm và có những đánh giá tích cực. Cửa hàng Hải Linh sở hữu những ưu điểm sau:

- Tính tiện lợi: Cũng như những cửa hàng đại lý khác, Showroom Hải Linh phân phối nhiều sản phẩm vật liệu xây dựng. Trong đó, keo dán gạch là một trong những sản phẩm chính. Vì thế, khi mua gạch ốp lát quý khách hàng cũng tiện lợi đặt mua luôn keo dán gạch tại đây.

- Tính đa dạng: Cửa hàng Hải Linh phân phối nhiều sản phẩm keo dán gạch màu trắng của nhiều thương hiệu khác nhau như: keo dán gạch Weber, keo dán gạch Tag, keo dán gạch Perfect Asia… Đây là những hãng keo dán gạch hàng đầu được nhiều chủ thầu xây dựng ưa chuộng. Và cũng là những loại keo được sử dụng cho nhiều công trình lớn, đẳng cấp.

- Tính tiết kiệm: Được nhập tại nhà máy sản xuất nên keo dán gạch màu trắng được bán tại Hải Linh có giá bán rất rẻ. Công trình xây dựng muốn tiết kiệm chi phí thi công, hãy mua các sản phẩm vật liệu xây dựng tại Hải Linh.

- Dịch vụ tốt: Ngoài những quyền lợi được hưởng về sản phẩm khách hàng còn hoàn toàn hài lòng với các dịch vụ tại Hải Linh. Từ khi khách hàng tìm hiểu sản phẩm qua hotline đến lúc mua hàng trực tiếp tại Showroom và sử dụng sản phẩm đều nhận được những hướng dẫn rất tận tình của nhân viên tại Hải Linh. Ngay cả khâu vận chuyển sản phẩm Hải Linh cũng làm rất chu đáo, nhanh chóng và an toàn.

Một số mẫu keo dán gạch màu trắng đang có bán tại Showroom Hải Linh:

  • KEO DÁN GẠCH PERFECT ASIA- P03
  • KEO DÁN GẠCH EPOXY AE- 3000 ( BỘ 2KG)
  • KEO DÁN GẠCH PERFECT ASIA- P04

Còn đắn đo gì mà không đến ngay Showroom Hải Linh để lựa chọn cho công trình của mình keo dán gạch màu trắng, keo chà ron, keo chít mạch chất lượng, giá rẻ, dịch vụ tốt. Những công trình ở xa Hà Nội có thể lựa chọn đến mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua online trên website và qua điện thoại: 0936 55 22 66.