Keo dán gch ngoài trời sẽ giúp bảo vệ công trình được hiệu quả, hoàn thiện hơn. Tuy nhiên sử dụng keo dán gạch ngoài trời thế nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về keo dán gạch ngoài trời.

Keo dán gạch ngoài trời – giải pháp hoàn hảo cho không gian ngoại thất

Ngoại thất là không gian có thể quyết định đến thiết kế, tính thẩm mỹ của công trình. Hơn nữa nó còn có thể tác động trực tiếp đến chất lượng của công trình. Trong đó, việc chọn vật liệu xây dựng, keo dán gạch cũng đóng góp không nhỏ về vấn đề này.

Mặt khác, không gian ngoại thất phải thường xuyên đối mặt với tác động từ môi trường, con người… Chính vì vậy, keo dán gạch ngoài trời luôn cần phải đảm bảo chất lượng được hoàn thiện nhất.

Nhờ đó, bạn mới có thể xây dựng nên được công trình hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó nó còn giúp đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ công trình.

Để sử dụng keo dán gạch ngoài trời hiệu quả cần lưu ý…

+ Khi muốn sử dụng gạch ốp lát sân vườn, gạch ốp lát ngoại thất bạn cần đảm bảo mặt bằng vững chắc. Nhờ đó mới có thể giúp chịu được tải trọng của keo dán gạch ngoài trời cũng như gạch ốp lát.

+ Với sân sân thượng, sân vườn bạn cần đảm bảo mặt bằng hơi dốc để đảm bảo khả năng thoát nước. Mặt khác bạn nên sử dụng keo dán gạch ngoài trời chuyên dụng. Nhờ đó sẽ giúp cho khả năng chống thấm trước được hiệu quả hơn.

+ Keo dán gạch ngoài trời chuyên dụng sẽ đảm bảo chất lượng công trình được tốt hơn. Chúng sẽ giúp khả năng chống chịu tác động từ thời tiết như nắng, mưa được hiệu quả hơn. Nó sẽ giúp tránh cho gạch và bề mặt gạch bị giãn nở ra hay co ngót lại khi nắng nóng…

+ Keo chà ron, keo dán gạch ngoài trời cần phải có độ bền và có độ đàn hồi tối ưu nhất. Để làm được điều đó, bạn nên thi côn mạch và đường ron có độ rộng khoảng 03 mm. Nhất là trong trường hợp bạn nên sử dụng gạch ốp lát ngoài trời với kích thước lớn

Một số mẫu keo dán gạch ngoài trời được ưa chuộng nhất

keo chà ron Weber.color HR là một sản phẩm keo dán gạch ngoài trời tiêu biểu của Weber. Sản phẩm này được sử dụng cho nhiều không gian ngoài trời hết sức hiệu quả.

Đặc biệt sản phẩm này có khả năng kháng chất hóa học như clo, chất tẩy rửa hiệu quả. Chính nhờ đó, mà chúng hết sức được ưa chuộng sử dụng cho trong hồ bơi hay phòng tắm hơi,…

Keo chà ron Weber

  • Keo dán gạch Perfect ASIA-P06

Keo dán gạch Mosaic ASIA- P06 với thành phần là xi măng, cốt liệu mịn chọn lọc, cốt liệu thô. Bên cạnh đó, chúng còn được bổ xung với chất phụ gia polymer biến tính khác nữa. Chúng được được phối trộn với nhau theo tỷ lệ đã được tính toán, định lượng kỹ càng.

Sản phẩm này chuyên được sử dụng dùng để ốp lát cho công trình không gian ngoài trời. Đặc biệt phù hợp với các loại đá tự nhiên (ceramic, mosaic, granite vv…,) hay gạch mosaic, mosaic bể bơi.

  • Keo dán gạch TAG Tile A9

Keo dán gạch TAG Tile A9 là một sản phẩm keo dán gạch ngoài trời sở hữu độ co giãn cao. Mặt khác sản phẩm này có thể được sử dụng ở những không gian, bề mặt chịu  độ rung động cao.

Bên cạnh không gian ngoài trời, sản phẩm này còn có thể dùng trên bề mặt gạch cũ. Đặc biệt, sản phẩm này đạt tiêu chuẩn Low VOCs – an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Trên đây là một số mẫu keo dán gạch ngoài trời và những điều cần lưu ý khi thi công. Hi vọng, bạn đã có thêm được thông tin bổ ích, thú vị để có thể xây dựng nên được công trình tuyệt vời nhất.